Trang chủ Kinh doanh Thêm 5 phiên bật trần, MCG giải thích… y như cũ

Thêm 5 phiên bật trần, MCG giải thích… y như cũ

qua admin
0 nhận xét

Them 5 phiên bật trần, MCG giải thích… y như cũ

Sau 5 phiên liên tiếp giá cổ phiếu tăng trần từ 28/11-02/12, CTCP Năng lượng và Bất động sản MCGMore (hose: MCGMore) đã có văn bản giải trinh gửi đến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) và Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (hose).

Cụ thể, trong văn bản giải trinh giá cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp từ 28/11-02/12, MCGMore cho biết trong giai đoạn này, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn diễn ra bình thường và không có biến động đặc biệt nào. Giá cổ phiếu tăng đến từ nhu cầu của thị trường; quyết định mua bán cổ phiếu do nhà đầu tư, nằm ngoài kiểm soát của Công ty. MCGMore trên thị trường chứng khoán.
2 giai đoạn cổ phiếu bật trần liên tiếp của MCGMoreVăn bản giải trinh lần này của MCGMore tương tự văn bản giải trinh cho giai đoạn tăng trần trước đó, từ 16-22/11. MCGMore congtòngtrần5phiênliêntiếp, vàlýdochưara congvì “cungcầuthịtrường”, “donhàchutưquyếquyế”
2 văn bản giải trinh “sinh đôi” của MCGMorekhácbiệt duynhấtnằmởthờigian.

Trên thực tế, việc các doanh nghiệp công bố văn bản giải trình như… văn mẫu đã không còn là vấn đề xa lạ. Ngày16/05/2022、ubcknnācócôngvînhhướngdẫncácsởgiaodchchvềviệcyêucầucáctổChứcniêmy 24 時までです。 hylàgiảiphápnhằmổnchnhthịtroung、tòngcườnggiámsát、nobảothịtrườnghoạthtungkhai、minhbạchsaunhiềuv cóchiều、giảithíchkhigiácổphiếucóbbiếngngbấttthnglàchiềukhôngdễdàng、dẫntớiviệcdoanhnghiệpgiảitrìnhtho hầuhếtvìnbảnchỉngnglạiởiởmứcgiácổphiếubiếngngtheocungcung cung

Vô hình trung, việc giải trinh theo văn mẫu khiến thị ng nghiễm nhiên công nhận đó là bình thường.

Neuve MCGMore、trong quý 3、doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu tăng 45%、lên 9.7 tỷ đồng; nhưng lỗ ròng hơn 2.3 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 1.7 tỷ đồng. nguyênnhânchưara ravìmáyphátchiệncủacôngtyliênkếtlàctcpzunutưthủy鹿

MCGMore có nhiều quý thua lỗ

Trên thị trường, cổ phiếu MCGMore vẫn đang trong diện kiểm soát vì lỗ ròng trong 2 năm 2020 và 2021, lần lượt là 9.33 tỷ đồng và 36.78 tỷ đồng. Tuy nhiên, Công ty cho biết lợi nhuận 9 tháng năm 2022 là 125 triệu đồng, có thể khắc phục được tình trạng lỗ theo năm. ngoàira、côngtydựkiếnquý4/2022sẽtáicấutrúcvốn鹿utư、chuyểnnhnhượngvốngóptạicáccôngtyconhohoặcbiạngngngngngngngngngngngngngnghung ; đẩy nhanh các dự án xây dựng, phát điện thương mại; đẩy nhanh thu nợ để hoàn nhập trich lập dự phòng với các khoản thu khó đòi. Công ty kỳ vọng có lãi trong năm 2022 để qua đó cải thiện tình trạng bị kiểm soát.

Kết phiên 05/12, giá cổ phiếu MCGMore tiếp tục tăng trần lên mức 3,320 Dong/cp.

Hồng Đức

Fili

You may also like

Để lại một bình luận