Trang chủ Kinh doanh Thị trường bất động sản sẽ không xuất hiện “đáy” như 2011-2013?

Thị trường bất động sản sẽ không xuất hiện “đáy” như 2011-2013?

qua admin
0 nhận xét

Ông Vũ Trường Thắng, Tổng giám đốc Winhousing cho rằng, hiện tại, nhà đầu tư đang mang nhiều tâm lý thăm dò xem chính sách, thị trưỺ.ưng nhỻ

Đưa ra nhận định về thách thức với thị trường, ông Thắng phân tích, các dự án bị tắc nghẽn bởi pháp lý. Các dự án mới ra cũng không nhiều. Thị trường còn gặp khó khăn về dòng tiền bởi hạn mức ngân hàng co hẹp.

Ông Thắng cho rằng, nếu để so sánh với các thời điểm khác thị trường chậm giao dịch hơn với những dự án bán lẻ. Nhưng thời điểm này cũng là cơ hội của những nhà đầu tư lớn đi ôm hàng.

「Trong thị trường nào cũng luôn có những cơ hội, thông tin trên thị trường có những người đánh giá là giá sẽ giảm. Tuy nhiên trên thực tế thì it có khu vực nào giảm, chỉ có thị trường đi ngang hoặc giao dịch ít đi, để chờ một bớc song mới.

nênvớinhữngnhàchầutưchầutưcósẵntiềnThìvi tcmua tnềởnởngngaytừmui ộThướNLàmộTHướNLàt thlường cức bật mạnh trởi.

Trong Talkshowdiễnramới Khi mà 2023-2024, giá đất giá vốn tăng cao. Trong những năm vừa rồi, nhà đầu tư rất kỳ vọng vào dự địa tăng trưởng. Nhất là những người từng gồng mình qua giai đoạn 2010-2011, họ nhìn thấy cơ hội và dư địa tăng trởng cao”.

Cũng theo ong Dũng, từ tháng 3/2022 về trước, diễn biến thị trường ổn định. Từ tháng 4 đến bây giờ, tình trạng khó khăn diễn ra chung. Nhưng toi chưa thấy ở đâu giảm và chỉ thấy đi ngang. Kinh nghiệm trải qua thị trường hơn 10 năm khiến on Dũng tin rằng, thị trường sẽ ngang và tỷ lệ giao dịch ít chỡ không có hiện tượợ.

「Những người mới vào nghề sẽ có tâm lý sợ hãi lo lắng hơn. Những người không làm nghề bất động sản cũng hoang mang. Nhưng với người đã trải qua chu kỳ 2011-2013 thì đến hiện tại đều nhận thấy, Chính phủ đang làm rất tốt.

Chúng ta đang chờ “đáy” như 2011-2013? Tôi khẳng định sẽ không có đáy như thời gian đó. Nhưng nếu hỏi về “đáy” ở thời điểm hiện tại, toi cũng không biết vì phải đi qua thì mới biết “đáy ”nằm ở điểm ngẩnhụm nà”

Trong khi đó, bà Hồ Thị Thu Mai, Giám đốc Thương Mại Điện Tử Nhà Ở Ngay Việt Nam nêu quan điểm: 「Nếu lãi suất quay về thì cón khựkhờ. Nhưng lãi suất ở hiện tại có tăng nhưng chưa rõ net. Sự điều chỉnh của lai suất là hợp lý trong thời điểm hiện nay.

Bản Thân toi là nhà nhà ưu tư, và thấy lai suất không tác ộng nhôn quyết ịnh xuốNG tưn.

cònliênquanchâuhỏihỏi “nulàyáy” bất ngsản, bàmaichorằng, thựctếvớingườisống Không ai đo lường được “đáy” bất động sản.

『nhậnnhngnh:”cuốinæm2022vàsangnæm2023、vớinhhữngsảngsảnphẩmchhoànthiệnhạtầng、pháplybungượmgngảmgmgướmgướm ngân, tín dụng ngân hàng mở trở lại và các dự án triển khai hoàn thiện ra hàng nhiều hơn.

You may also like

Để lại một bình luận