Trang chủ Kinh doanh Thị trường tiền số mất hơn 80% triệu phú Bitcoin

Thị trường tiền số mất hơn 80% triệu phú Bitcoin

qua admin
0 nhận xét

Từ gần 113.000 triệu phú Bitcoin, con số này hiện giảm khoảng 80% so với giai đoạn thị trường tiền số đạt đỉnh.

Blockchain Glassnode, hiện chỉ có 23.245 ví có số dư Bitcoin trên một triệu USD.

Số triệu phú Bitcoin gi ứ khoảng ứ khoảng 80% so với 112.898người

Cũng theo Glassnode, các holder dài hạn (những nhà đầu tư nắm giữ tiền số lâu dài) đang tiếp tục tích lũy, dù tỷ lệ thua lỗ vẫn kán kán còn. Những nhà đầu tư nhỏ lẻ – những người có 0,01 Bitcoin Trở lên trong vress vía họ, cũng đ tăng số lượng gần ây. ngoài ra, lượng ví có số dư khác 0 đ tăng đáng khác 0 đ từ từ ngày 18/11. /2021.

Theo cointelegraphkể từ khi FTX gặp khủng hoảng, nhà đầu tư ngày càng ít ưu tiên lưu trữ tài sản trên các sàn giao dịch. Trong số những nhà đầu tư sở hữu từ một Bitcoin trở lên, đa phần chuộng rút tiền về kho lưu trữ cá nhân và hợp nhất ví.

Khoảng2,3 Triouruhiện Sex nu nunun giaodịchtậptrung, tươngtựmứcghinhậnvàogiữnîm 2018. 2020.

TâmLýngạiGiaodchchvớicácsàntrunggianlớndầnkhiftxcôngbốcókhoảngmộngmộngmộngmộttriệuchủn . Trong đó 1,45 tỷ USD là số nợ của 10 chủ nợ lớn nhất, song sàn giao dịch tiền số này không nêu cụ chủ nợ đó là những bên nào.

nhàchầutưcánhânngàycàngcótâmlýengạitrướcthôngtinnhiềutổChức, doanhnghiệplớncònphphảichchịuthiệthạinặngn tiền sốTrong sự vụ FTX gần đây, bloomberg thống kê có ít nhất khoảNG 10 doanh ngriệp ti ố chịu tHạn. tíi vềi ro ti chính, có ế ếNH, có ế ần 50 tổ chịi hệ.

cointelegraph dẫnbáocáonghiêncứutừcoinbaselưuuerằngsựsụpchổcủasàngiaodchchtiềnsốlớnthe ba thegiớiy y ba ra ramộtcuộckhủnghoảng chiềunàycóthểgópphầnkhiến “mùa鹿” “tiềnsốkéodàiychuncuốinî2023。 . Điều này đồng nghĩa nhiều nhà đầu tư đang thoát khỏi các đồng tiền biến động cao và chuyển sang các stablecoin đợc chốt giá bằng.

Theo báo cáo, hiệu ệng lan truyền từc việc FTX nộp đơn xin phá sản đã được hạn chế. nhưngthịtrườngtiềnsốcóthểghinhận “hiệuứnglantruyềnthhai” thaccácitáccóthebayhoặctươngtácvớihệhsinhtháiftxhoặcan emvớna

“nhữngsựkiệnāngtiếcxung quanh ftxchắcchắntiãlàmtổnhạiniềmtincủanhàchutưvàoloạitin chi tin chusảnkỹthuậts

Tuy nhiên xét ở bình diện chung, bloomberg dẫnlờicủaJosephayoub -người鹿ngチャックchiếnlượcgiacủacitigroup、chorằngthịngthngtiềnsốkhông ‘lớn鹿鹿鹿 Ông chỉ rõ mức vốn hóa 890 tỷ USD quá nhỏ so với 41.000 USD quy mô thị trường đầu tư của Mỹ.

Tiểu Gu

You may also like

Để lại một bình luận