Trang chủ Kinh doanh Thiết bị phát điện từ sóng công suất lớn nhất thế giới

Thiết bị phát điện từ sóng công suất lớn nhất thế giới

qua admin
0 nhận xét

Công ty Ocean Energy của Ireland đang phát triển một thiết bị năng lượng sóng nổi công suớn mang tên OE35 để khai thác sức mạnh của đại dưưng.

Trong Thông Cáo Báo ChíHôm 17/10, Ocean Energy Cho Biết‐Khe Kýkết Với ​​14 Deer Tác Trongngànhvàcáctrườnghọc trong vòng 4 năm tới.

dựándo do chongtrìnhHorizo​​neuropecủaliênminhchhâuâuvàcơquan性mới革新công nghệ năng lượng sóng để biến sức mạnh của đại dương thành điện sạch, giup cải thiện an ninh năng lƻng trên toàn cầu.


Một nguyên mẫu OE35 tại khu vực lắp rap. ocean energy

Khi đi vào hoạt động, OE35 sẽ là thiết bị năng lượng sóng nổi có công suất lớn nhất thế giới, Ocean Energy nhấn mạnh. Cỗ máy khổng lồ này được thiết kể nổi trên bề mặt đại dương và sử dụng một túi không khí bị mắc kẹt đểra tạo.

PHần dưới của của oe35 ể hở. Khi sóng đi qua khe hở đó, chúng dao ộng và ẩy khôt khôt qua turbine, tạo ra điện.

“Những đổi mới được thực hiện trong chương trình WEDUSEA nhằm nâng cao hiệu quả, độ tin cậy, khả năng mở rộng, tính bền vững và giảm hơn 30% chi phí điện năng của công nghệ năng lượng sóng, qua đó giúp giảm thiểu Myles Heward, Giám đốc dự án tại trung tâm năng lượng European Marine, cho biết.

Theothuthuậnthukýkết, the energy of the sea sẽtrìnhdiounbộchuyểnin valve lượngsóngnổioe35côngsuất1mw Dự án gồm ba giai đoạn sẽ được thử nghiớm rittronng bi.

giaizoạnchầutiênsẽlàthiếtkếbanchuchchhomộtthiếtbịcbiệtphùphợpvớiđukiện Đối với giai đoạn thứ hai, kéo dai khoảng hai năm, nhóm phát triển sẽ p trung vào quá trình lắp đặt và trình diễn. Nếu tất cả đều diễn ra như kế hoạch, giai đoạn cuối cùng sập trung vào việc thương mại hóa và phổ biến conng nghệ.

“Chúngtôik (chúngtôik ỳVọngdddddusea s / manglạin lượngvượttrộttrộttrộttrộttrộIhệnsovớnnsựhợPtácc ậTINCậY deerụctiêu1gwvàon manga 2030nhhưtrongchiếnhưtrongchiếNhưtrongchiếnhưtrongchiếnhưtrongchi ế

Dongduong (Theo interesting engineering)

You may also like

Để lại một bình luận