Trang chủ Kinh doanh Thịt heo nhập khẩu giá rẻ vẫn ế khách

Thịt heo nhập khẩu giá rẻ vẫn ế khách

qua admin
0 nhận xét

Giá thịt heo nhập khẩu thời gian qua liên tục giảm, hiện chỉ bằng một nửa giá heo nội nhưng vẫn ế khách.

Khảo sat của VnExpress Chothấysườnnonnhậpkhẩucógiágiá88.000chrngmộtkg、chângiònguyêncái47.000-50.000チャン、barọilócsườn79.000 Mức giá này giảm 36-40% so với cùng kỳ năm ngoai và bằng một nửa so với giá heo nội. Đây cũng là mức giá heo nhập khẩu rẻ nhất từ​​ trước đến nay.

Chị Hạnh, chủ cử a hàng thực phẩm ở quận 12, cho biết từ đầu năm đến nay, giá heo nhập khẩu liên tục đi xuống, sức ua rục. 「Chúngtôibántthịtheonglạnhchủyếuchonhàhàng、quán。tuynhiên、nửaầun弁、sứctieu theu theu theu theu theu theu theuụnhnngngn lượng nhập 30% so với cùng kỳ năm ngoai.

Giò heo đông lạnh cắt khúc được các cửa hàng ở TP HCM bán với giá 60.000 Dong. Nhan vật cung cấp

Chung cảnh ế ẩm, anh Thành, chủ cửa hàng thực phẩm trên đường Lê Đức Thọ (Gò Vấp), cho biết đã ngưng bán thịt heo nhập nửa tháng na. Theo anh, loại này là thịt nhập từ Nga, giá rất thấp nhưng sức tiêu thụ kém vì nhiều người Việt chỉ ưa chuộng thịt heo nóng (heo vềa bềa bềa).

“Hàng ngày chỉ vài khách ghé mua, doanh thu không bù đắp nổi chi phí mặt bằng, càng bán càng lỗ nên tôi phải đóng cửa”, anh Thanh nói.

“Trounhhoàn, sex diệidi di d doanhnghiệpnhhậpkhẩuth honglạnhtp hcm nh” chphầnsảnphẩmdùngcungcấpchocácbếp¡ côngnghiệp, nhàhàng, Kháchsạn…. tuynhiên, saudịch, cácumốinh

sốliệuthngkêcủatổngcụchảiquan cho khothy, 6thángchun dialect, việtnam nh nhnhậpthịtheotươi % về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

22 thị trường, trong đó Brazil chiếm 35,1%;

Hiện giá thịt heo nhập khẩu khoảng 2.123 USD một tấn, giảm 8,3% so với cùng kỳ năm ngoai. Bình quân một kg thịt heo nhập khẩu có giá 50.000-60.000 đồng một kg. Đây là mức giá “siêu rẻ” so Hiện, giá bán lẻ thịt heo nội tại các chợ dao động 100.000-170.000 đồng một kg.

Tiha

You may also like

Để lại một bình luận