Trang chủ Kinh doanh Thợ đào Ethereum suy sụp

Thợ đào Ethereum suy sụp

qua admin
0 nhận xét

Khi The Merge thành công, nhiều thợ dd cho biết cảm thấy mất hết hy vọng, chưa biết lam gì với dàn máy đào tiền tỷ.

“Tạm biệt Ethereum”, “không còn cơ hội nào”, “tắt máy, xả trâu cày”… merge hoàn tất chiều 15/9.

ngọccan、quảntrịviênmộtnhómkhaitháctiềnsốlớn、cho bi thác. Tuy nhiên việc hợp nhất đã thành công, ngay lập tức các プール đào đóng máy chủ, thợ đào không thể khai thác, buộc phải rút điệt.”


The Merge chiều 15/9.

Ngay sau khi The Merge kết thúc, Ethermine – nhà cung cấp dịch vụ khai thác Ethereum lớn nhất thế giới – cũng tuyên bố tắt may chủ. 「vàingàySauchúngtôisẽkíchhoạtthanhkhoảntựngchchcácthhochonếuhọchưakịprútvề。トンバオ。

Một thợ đào tiền sại Đồng Nai cho biết chịu thiệt hại nhiều nhất là các xưởng khai thác cỡ lớn. 「Tôi鹿ティềnSốCách ‘nnæm、Sau khihòavốntiếptụcmởngxưởng、nuthêmvàietỷng。giờchưak’ ng ” ng ” ng ‘ cũng không được. Nguồn cung VGA trên thị trường đ ổ n ịnh. Game thủ CũNG G GHôNG KHôNG MUA CARD Của Dân đo.

Một thợ đào khác ở Bình Định cho biết anh đã thử chuyển qua đào loại tiền mã hóa khác nhưng sau khi tính toán thấy bệ tiền . 「tôidốchếttiềntiếtkiệmcủavợchồngng ssắmdànmáy。giờkhôngbiếtcáchnàothuhồivố gì”、anh chia sẻ. Anh và một số người đang cân nhắc có nên bán lượng ETH đã đào được để bù lỗ hay tiếp tục giữ, chờ lên giá. 「Mọi thứ như một canh bạc, thợ đào là những người bị động trong cuộc chơi này. Tôi hối hận vì đặt cıợc vào tiền mãa này」

Theo Ngọc Can, một số bắt đầu đào các đồng tiền số có vốn hóa nhỏ hơn nhưng nhanh chóng từ bỏ vì không có lời. Ngay cả đồng Ethereum Classic (ETC) cũng không “cứu” được họ. “Quá nhiều người cùng chuyển sang đào ETC sẽ khiến độ khó tăng lên trong khi giá token chưa lên kịp, khiến việc khai thác gần như lỗ vốn”, anhíchín.

Theo dữ liệu trên 2 minorđộ khó của ETC ngày 15/9 đã lên cao nhất mọi thời đại. Tính đến tối nay, chỉ số hashrate của ETC lên đến 290 terahash mỗi giây (TH/s). Nguyên nhân là quá nhiều người đồng loạt chuyển sang khai thác coin này.

Không ít người cũng đang hy vọng Ethereum phân tách một nhánh mới, tiếp tục duy tricơ chế PoW để thợ đào khai thác. Tuy nhiên, không ai biết chính xác khi nào nhánh này sẽ hoạt động và liệu giá của đồng Ethereum đó có đủ để đảm bảo lợi nhuận cho thồng イーサリアム Trong lúc chờ đợi diễn biến tiếp theo của thị trường, may đào buộc phải ngừng hoạt động. Trong trường hợp xấu nhất, những may này sẽ phaải thanh lý giá rẻ, thậm chí đắp chiếu.

sựkiệnhợpnhấtethereumdiễnravàokhoảng14h (giờhànội) sau khimạng deer thntổng (full difficulty) ) sang phương thức bằng chứng cổ phần (PoS).

Việc chuyển từ cơ chế PoW sang PoS được xem là mục tiêu của Ethereum trong việc hạn chế lượng carbon tiêu thụ, với mức giảm tới 99,95% so vưcƻci. Đây cũng có thể coi là sự chấm hết cho các thợ đào Ethereum, bởi các hệ thốn g ệ ệ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế cơ ể ể pow ể đó, trong kHI đó

Cuong Nha

You may also like

Để lại một bình luận