Trang chủ Kinh doanh Thông tin mới nhất về tàu Metro số 1 TP HCM bị vẽ bậy

Thông tin mới nhất về tàu Metro số 1 TP HCM bị vẽ bậy

qua admin
0 nhận xét

Thứ Năm, ngày 16/06/2022 18:54 PM (GMT + 7)

Đến nay, 2 toatà uthuộc tuyến Metrosố 1 (Bến Thành–Suối Tiên) bị vẽ bậy đã được khôi phụcho à ntoàn. Cơquan chức năng đang tiếp tục điềutra, trui tìm thủ phạm để xửlý

Chiều 16-6, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch và phục hồi kinh tế TP HCM đã tổ chức họp báo định kỳ để cung cấp tình hình dịch bệnh và kinh tế – xã hội thành phố.

Tại buổi họp báo, bà Vũ Minh Huyền, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP HCM, đã thông tin về việc 2 toa tàu thuộc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đặt tại Depot Long Bình, TP Thủ Đức bị vẽ bậy.

Bà Vũ Minh Huyền, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị T PHCM, thông tin về việc tàu Metrosố 1 bị bôi bẩn

The obà Huyền, khuvực xảy rasự việc có 2 lớp bảo vệ. Ngaykhixảyrasựviệctrên、BanQuảnlýđườngsắtđôthịthànhphốđãchỉđạonhàthầucógiảiph Nhà thầu đã tăng cường an ninh tối đa khu vực này để đề phòng và hạn chế tối đa người lạ xuất hiện, những người không được chủ đầu tư cho phép thì không được đến gần.

Ngoài ra, Ban Quản lý đường sắt đô thị thành phố cũng yêu cầu nhà thầu khắc phục sự cố, điều tra nguyên nhân, truy tìm thủ phạm bôi bẩn để xử lý theo quy định.

“Đến nay, cácto atà uđã được khôi phụ cho à ntoàn, vền guyên trạng banđầu” – bà Huyền thông tin.

CũngtheobàHuyền、địađiểmxảyraviệcbôibẩnlàthuộctránhnhiệmquảnlýcủanhàthầu、cáctoatà Dođó、nhàthầuphảicótráchnhiệmbảoquản、khắcphụcvàkhibàngiaochochủđầutưphảitheohợpđồ

Ban Quản lý đường sắt đô thị TP HCM sẽ tiếp tục phối hợp với nhà thầu tổ chức bảo vệ, tuần tra xung quanh, tổ chức kiểm tra thi công để không xảy ra sự cố như trên.

Thông tin mới nhất về tàu Metrosố 1 TPHCM bị vẽ bậy-2

Tàu Metro số 1 bị bôi bẩn được phá thiện hôm 11-6

Trước đó, ít nhất 2 đoàn tàu bị bôi bẩn, phần thân và đầu toa tàu bị sơn nhiều màu, hình vẽ nguệch ngoạc, tương tự phong trào graffiti (vẽ tranh đường phố). ĐâylàlầnđầutàuMetrosố1bịvẽbẩn、kểtừkhitoađầutiênđưavềTPHCMhồitháng10-2020。

Một tháng trước, toàn bộ 17 đoàn tà uthuộc tuyến Metrosố 1 được nhập vềT PHCM và đang tập kết tại

Depot này rộn ghơn 20ha, có chứ cnăng là khut rungtâmđiề ukhiển, sử a chữa, bảo dưỡng tà uthuộc tuyến metro. Nơin à yđã xây dựng các tòan hà vận hành, bảo dưỡng, bãi đỗ tàu, trạm vệs inh, đường ray, hệ thống

Metro số 1 là dự án đường sắt đô thị đầu tiên tại TP HCM, tổng mức đầu tư hơn 43.700 tỉ đồng, được khởi công từ năm 2012. Toàn tuyến dài gần 20 km, với 3 ga ngầm, 11 ga trên cao.

Đến thời điểm này, dựán đạthơn 91% khối lượng, dự kiến ​​cuốin ăm 2023 đưavaà o kaithác.

Nguồn: https: //nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-moi-nhat-ve-tau-metro-so-1-tp-hcm-bi-ve-bay-202206161726277 .. ..

N gười vẽ bậy lên toatà ume tro có thể bị truy tốh ình sự

Hành vicốt ình vẽ bậy lên haitoatà ume trolà hành vicốý là mhư hỏng tài sản có thể bị truy tốh ình sự hoằ

You may also like

Để lại một bình luận