Trang chủ Kinh doanh Thua lỗ kéo dài, hàng loạt cây xăng bị rao bán, cho thuê

Thua lỗ kéo dài, hàng loạt cây xăng bị rao bán, cho thuê

qua admin
0 nhận xét

Theo ghi nhận của Dantrykhông ít doanh nghiệp đã âm thầm làm đơn xin đóng cửa cây xăng hoặc bán cầm chừng do không chịu nổi lỗ.

Kho cho thuê

Ông Hà Phiếu, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Hương Phiếu, Dan Kin Doan xăng dầu được 17 năm tại địa bàn Huyện Krông Bông, Đắk Lắk. Mặc dù cả 2 xã là Dang Kang và Ea Yiêng mới có một cây xăng, tiềm năng lớn nhưng ông Phiếu vẫn phải đăng Tin cho thuê vì theo lời ông là ” lỗ quákhổu”.

Từ tháng 6 đến nay cây xăng hầu như không có chiết khấu, gia đình ong phải cho nhân viên nghỉ việc để tự bán nhưng doanh thu vẫn không đᑻ. Đến ngày 21/7, vừa lỗ nặng vừa không có người làm, lại tuổi cao (ông Phiếu năm nay 68 tuổi) nên ông đăng tin cho thuê.

Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Hương Phiếu (Đắk Lắk) đăng Tin cho thuê đã 3 tháng nhưng không có giao dịch (Ảnh: NVCC).

Lúc mới đăng thì sau vài ngày có 3 người trên thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) gọi điện hỏi giá. Gia đình muốn cho thuê với giá 10 triệu đồng một tháng nhưng họ chỉ trả 5-7 triệu đồng. 「mấythángtrướccòncóngườihỏivàtrảgiáchgiờkhôngaihỏi、 giờ5triệuu ngngườita congkhôngthèmthuê.vìaicũngbiếb bingb’ngừgạmgàmmmmmmmmmgàmmgàmmgàmg Phiếu chia sẻ.

Ông Mai Văn Sức, chủ đại lý bán lẻ Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Đức Sang tại huyện Đắk Glong, tỉ Đắk Nông cũng muốnâ cho thuê c.

Ông Sức cho biết, cây xăng của gia đình ong hoạt động từ năm 2016 nhưng gần đây việc kinh doanh khó khān quá nên ong muốn cho thuêm hăn. 5 Giá thuê mỗi năm là 150 triệu đồng, cọc trước một năm, sau đómỗi quý Cây xăng này, theo lời ông Sức, tiêu thụ khoảng 50 m3 mỗi tháng.

“từ4thángnay, câyxînglỗ, tôithìbậnnhiềuviệc, thuêngườilàmcũngkhôngtintưởngcnênmuốnchothuêlại.

anhtrầnhùng、mộtngườilàmmôigiớibánvàchothuêcâyxænghơnm 、 Trà Vinh… những tỉnh thành này có nhu cầu cầu bán nhiều hơn cho thuê. Tuy nhiên, dù đã đăng tin khắp nơi nhưng đến nay vẫn không có ai mua hay thuê, nhiều cây xăng đã phải đóng cửa.

Ông Đỗ Kiên, chủ 5 cây xăng tại Hưng Yên may mắn cho thuê được 4 cây từ trước thời điểm giảm chiết khấu. Hiệncòn1câyởvịtríchungnối2caotốc、mỗithángtrướckiabánkhoảng600m3、nhhưnggiờs nay nhưng đúng lúc khó khān nên không tìm được khách.

Chị Bích Phượng, chủ 2 cây xăng ở Đồng Tháp muốn bán 1 cây và cho thuê 1 cây nhưng cũng đăng Tin suốt nhiều tháng trời vẫn iaokhông có g dịch.

Một doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc có kinh nghiệm làm xăng dầu 21 năm cũng tìm khách để bán hoặc cho thuê lại 2 cửa hàng xăng dầu nhủa mủa mủa

「aimàdámmuahaythuêvàothờinàynàyyu。bảnthântôilàm21nîm、còncóxechởởtiếtki mới làm đơn xin nghỉ bán vì lỗ chồng lỗ, tình trạng này kéo dài thì rất nhiều cây xăng phải đóng cửa”, vị chủ doanh nghiàp xăng dầu th.

corban

mộtchủcâyxîongtrênchườngtỉnhlộ865, ấphưngchiền, xạhhưngthạnh, huyệntânphc, thunhtiềngiangraobáncâyx nh8,8hmh khm khm khm khmy n khmy nnn ki giang

Được biết, cây xăng này đã hoạt động từ năm 2015, nằm ở vị vị tri cắt ngang 2 mặt tiền nên khá đông khách. Nhưng vì lỗ quá nên chủ cây xăng đã xin đóng cửa, ngừng hoạt động từ mấy tháng nay, thuê môi giới đăng tin bán mãi mà không đợc.

Anh Hà Đức Phương, chủ cử a hàng xăng dầu Cường Huệ tại Bắc Giang, cũng rao bán cây xăng hơn 3 tháng nay mà chưa bán được.

Anh Phương cho biết, lúc mới đăng bán cũng có khách hỏi nhưng trả rẻ quá nên anh không bán. Liên tiếp 3 tháng nay, mỗi tháng cây xăng lỗ từ 50 đến 70 triệu đồng trong khi vốn bỏ vào hơn 10 tỷ đồng. 「 Nếu tiền đấy chỉ gửi ngân hàng mà không làm gì thì mỗi tháng cũng có vài chục triệu đồng”, anh chia sẻ.

“Giờ các cây xăng lân cận cứ vài ngày lại đóng cửa nên khách cứ đổ dồn vào cây xăng nhà mình. Cây xăng của mình mới mở nên đông khách đổ, mình mà đóng cửa nữa thì dân khu vực này không có chỗ để đổ xăng.

Anh Hoàng Nghĩa, nhân viên của Petrolimex, ở Huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ, từng làm moi giới nhà đất. Vì vậy, Nghĩa được các chủ doanh nghiệp xăng dở địa phương tin tưởng nhờ bán giúp các cây xăng đang thua lỗ .

Trong vai một doanh nhân muốn mua lại các cây xăng, chúng toi đã được Nghĩa nhiệt tình chia sẻ.

「anhyêntâm、emlànhânviênxXîngdầunênembiếtcâynàomuasẽlờicâynàomuasẽlỗ。 、xe container ravàothoảimáiluôn、giấyphépchầy。giáthtởởở bãi nữa thì mua giá 12 tỷ đồng là quá lời”, Nghĩa tỏ vẻ chân thành.

khichúngtôichặtcâuhỏicònsựlựlựchọnkháckhông、nghĩachobiếtcómộtcâyxkhácnằmgầntrungtâmhuyệncờ Theo lời Nghĩa, cây xăng này là nhượng quyền thương mại của Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu, có 4 trụ bơm nhưng Nghĩa đánh giá cây 12 tỷng đềng đềng đềng đề.

Thua lỗ kéo dai, hàng loạt cây xăng bị rao bán, cho thuê - 2

Trạm xăng dầu số 3 (Cần Thơ) được đánh giá “chỉ tính tiền đất đã lời” nhưng mãi không bán đợc (Ảnh: NVCC).

“comnhiềungườigửi embánl 11tỷch ngvà1cây70tỷchng. bâygiờanhmuanuathêmởcầnthơhayhay”, Nghĩakhẳngđịnh.

Dịbiệt

nhiềuchâyxx beauty x beauty dầu hiện nay.

Ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam cho rằng, 2022 là năm dịt nhất trong lịch sử kinh doanh xăng dầu của Việt. Đây cũng là năm đầu tiên mức chiết khấu của doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu bằng 0.

chong chor chong chor chong

Anghoànganhtuấn -phóvụtrưởngvụtrongtrong trongnước(bộcôngthương)-ghinhậnnhữngphảnánhc チョン・ビ・ビト・ティ・トゥ・トゥ、tổnghợp・kiếncủcácdoanhnghiệp、trencơseđthammưuchoccocấpcóthẩmquyềnhướng .

You may also like

Để lại một bình luận