Trang chủ Kinh doanh Thúc đẩy nhanh bàn giao đất quốc phòng để làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Thúc đẩy nhanh bàn giao đất quốc phòng để làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

qua admin
0 nhận xét

Nhà ga T3 là hạng mục rất quan trọng để nâng công suất sân bay Tân Sơn Nhất lên 50 triệu hành khách/năm – Ảnh: QUANG ĐỊNH

theobộgiaothôthrgvậntải, tháng7-2022, chínhphphinhbanhànhnghịquyếtsố93/nq-cpnhằmtháog và dự án đường giao thông kết nối với nhà ga T3.

Để đẩy nhanh tiến độ dự án, Bộ Giao thông vận tải đã chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và các cơ quan liên quan phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn của TP.HCM, Quân chủng Phòng không – Không quân triển khai các thủ tục để thu hồi, bàn giao đất.

TP.HCM cũng như các đơn vị quân đội thời gian qua đã tạo mọi điều kiện trong việc tổ chức điều tra, khảo sát, đo đạc xác định diện tích đất, thống nhất khối lượng kiểm đếm đất đai và tài sản gắn liền với đất thuộc phạm vi thu hồi để có thể sớm bàn giao mặt bằng.

dotínhcấpbáchcủadựánvàyêucầubàngiaongay 14,757ha(chợt1)theonghịquyếtchínhphủ、bộgiaothôngvậntảingh Đồng thời, có văn bản đề nghị Bộ Quốc phòng chỉ đạo Quân chủng Phòng không – Không quân khẩn trương bàn giao mặt bằng đợt 1.

theonghịquyếtsố93/nq-cp、chínhphủngýchủngbộquốcphòngbàngiaokhoảng27,85ha 05ha) và dự án đường giao thông kết nối nhà ga T3 (đường nối đường Trần Quốc Hoàn – đường Cộng Hòa, khoảng 11.8ha)。

ヴァーン・ギアオ・ミア・マト・ビク・ヴィン・ティク16,05haxâyddựngnhhàgat3làm2t(giaokhoảng14,757hhangay sau khi kh kh kh khnhh khmh han han han han hhan xử lý xong tài sản của Công ty cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt) .

11,8haのdi di di di di di dilàmyngngngnốivớivớingtrầnquốchoh母-conghòa、tổchứcbàngiaomặtbằngsau khi tp.hcm chunh chmgh bumằchmghằchmgh chmgh chmgh chm chmgh chung đội để sửa chữa, xây dựng doanh trại, công trinh bị ảnh hưởng khi thu hồi đất.

liênquanchntiến deer dựdựán Dự án đường nối có mức đầu tư 4.848 tỉ đồng, dự kiến ​​sẽ khởi công vào tháng 12-2022.

You may also like

Để lại một bình luận