Trang chủ Kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022

qua admin
0 nhận xét

Khởi động MGi Realtor Tour 2022

Mgi Realtorx Tour 2022 Hướngtới Xâydng cong ngmôigiớithôngminhthôngviệcứngdụngcácnềntảngcôngnghệkếtnốiv.

MGi Tour 2022 với sự gop mặt của nhiều diễn giả trong các vai trò khác nhau khi điều hành doanh nghiệp. Các khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đọc vị khách hàng giàu và siêu giàu, tìm và khai thác nguồn chưng hàng.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh: “Biến giới siêu giàu thành khách của minh”

Mgi Mgi Realtorx Tour 2022 Lần Này, ônghhiếuminhhgiảiy yyy comcóumsaocóttiếpcậnvàgâydng Làm sao để biến giới siêu giàu thành khách hàng của minh?

ôngchoànhiếuminh cũngchia s / chocnhàimôigiới, nutưbíquyếtoxâydngthnghiệucánhhằmtiếpcận, bánhnh hangbánhkbánhbánhbánhkhm kh khm um um ungbánhnh nh nhnhằmtiậận

慈善団体: “ngườigiàuvàsiêugiàuthườnghọsẽlàceo、chủtịchvàhọkhôngkhôngthíchlàmviệcvớ ramờibán、làmviệc、chốtセールsalethìmớicótỉnhlệthànhcôngcao。thứhai、ngườigiàucósựthamlamvìkhôngthamkhônggiàuc; ChohọthứmàSalekháckhôngthểmanglại、cóthểlàmónhaychínhsáchngộriêng。không。ngườigiàunàolạikhoe mua mua sản phẩm ấy. Đó là lòng tham của người giàu.」

Những chia sẻ của Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh đã trở thành động lực to lớn cho người trẻ, những nhà môi giới trên khắp cả nước có thể phát triển sự nghiệp tốt hơn về Xây dựng thương hiệu cá nhân, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hướng đến tiếp cận dễ dàng cộng đồng các nhà đầu tư giàu và siêu giàu.

Trong phiên cuối, Ông Đoàn Hiếu Minh đã dành tặng món quà đặc biệt là TPBVSK Bảo Lạc Hoàn tới các vị khách VIP tại sự kiện.

TPBVSK Bảo Lạc Hoàn: Tại sao lại co mặt tại MGi RealtorX Tour 2022?

tpbvskbảolạchoàncóthànhphầndượcliệuthiênnhiênquýhiếm:cao tang thm、chiếtxuấtmỡhàu、caotỏitỏien、cao ban long、… nhất có trong dược liệu. Giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp ăn gon ngủ tốt. Trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc ngũ vị Do đó, TPBVSK Bảo Lạc Hoàn giúp người dùng nâng cao sức khỏe toàn diện.

Sản Phẩm ược khuyên dùng cho những ngườn bồn bồ sức khỏe, tăng cường sức ề kháng;

MGI Realtorx Tour 2022 - Ảnh 2.

vớinhữngnhup nhàutư, nhàkinhdoanh, nhânviênmôigiới… bổ cơ thể và trẻ hóa.

Cũng tại đây, hệ sinh thái sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đã được mang đến trưng bày và giới thiệu đến mọi cana nhanẰn, doanh …

MGI Realtorx Tour 2022 - Ảnh 3.

Tất cả các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đều được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, mang đậm bản sắc y trucᕍn.

MGi RealtorX ツアー 2022 dới dàn diễn giả siêu khủng cùng hàng trăm moi giới bất động sản hướng tới nhựung khágiu àu àu . Đây cũng chính là cơ hội giúp hệ sinh thái Ngũ Phúc Đường được khách hàng biết đến rộng rãi và phổ biến hơn.

*Thực pẩm này không pHải là thuốc và không c c tác tác tác thuốc chữa bệnh.

Cùng tìm hiểu ngay hệ sinh tái sản phẩm Ngũ Phúc Đường, qua:

Fan page: https://www.facebook.com/CPYDNGUPHUCDUONG

Website: https://nguphucduong.com/

Hotline: 090 535 8668 – 1900 636 691

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường

Location: Lô NV09, dự án THVP nha ở CC kết hịch vụ thương mại HBI, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân.

You may also like

Để lại một bình luận