Trang chủ Kinh doanh Thuê máy bơm chống ngập cho 3 khu vực ở TP HCM ‘không cần thiết’

Thuê máy bơm chống ngập cho 3 khu vực ở TP HCM ‘không cần thiết’

qua admin
0 nhận xét

phan huyích, nguyễnvîunquávàthảoo deer nocxuấtchongngậpbằngmáybơmnhgngi didiệns xxâydngnóikhāngcầnthiếtvkh c

thôngtincôngvũvvìnyệp, giámchốctrungtâmquảnlýhạtầngkỹ thuật (sởxâydựng), nóitạihọpbáochiều8/12, sử dụng may bơm chống ngập cho ba khu vực trên.

Trước đó hồi tháng 5, TP HCM thống nhất dừng thuê máy bơm chống ngập của Công ty Quang Trung cho đường Nguyễn Hữu Cảnh sau khi tuyến được nâng cấp, không còn ngập. Trung tâm quản lý hạ tầng kỹ thuật đã hai lần đàm phán với đơn vị trên. Hai bên sau đó thống nhất sẽ chấm dứt, thanh lý hợp đồng mà không áp dụng các điều khoản bồi thường nếu doanh nghiệp được chuyển dịch chống ngập bằng máy bơm qua đường Nguyễn Văn Quá (quận 12), Phan Huy Ích (Gò Vấp ) hoặc Thảo Điền (TP Thủ Đức).


Ông Vũ Văn Điệp, Giám đốc trung tâm quản lý hạ tầng kỹ thuật tại họp báo chiều 8/12. Jia Min

theoāngchiệp、trướccoyviệcthuêdịchvụch ng ngphonguyễnhữucảnhbằngmáybơmmangtínhhcặcặcặcặ、chưacótiềnn tuynhiên、dịchvụnàykhiápdụng mặtkhác、性Xuxuấttrennếuthựchiệncũngphảilàmhợpchngmới、khôngphảidựavàocácchyukiệna ra khi c

hi di dixâydựngcongthôngtinhiệnthoátnướccácngphan huyích、nguyễnvîcávàthảoảo鹿島nquávhiản Những khu vực này cũng có dự án xây dựng, cải tạo hệ thống thoát nước làm trong giai đoạn 2021-2025, nên không cơn thiết chống bống bậng.

Trong khi đó, theo ông Nguyễn Tăng Cường, Giám đốc Công ty Quang Trung, hợp đồng thuê máy bơm chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh còn hiệu lệ. dovậy性ngày10/12、trungtâmquảnlýhạtầngkỹtt​​huậtnếuchưaphảnhồikếtquảphêduyệtcủaubndthànhphốliênquanthoảthoảthoảncung cung về bồi thường thiệt hại.

doanhnghiệptrenchobiếtthànhphốsẽbịphạt8%giátrịhợptung, angthờibồibồith ng haituyếncng

May bơm được vận hành chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh năm 2017. Ảnh: Thành Nguyễn

Máy bơm được vận hành chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh năm 2017. Tan Nguyen

Meibum của Công ty Quang Trung công suất 97.000 m3/h, được TP HCM thuê từ năm 2019 để chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh với giá 14,2 tồng Ļỷng Ļng Ļ Đầu tháng 4 năm nay, việc thoát nước cho đường đã chuyển qua hệ thống cống mới, không sử dụng máy bơm sau khi tuyến hoàn thànhp nâng c.

Jia Min

You may also like

Để lại một bình luận