Trang chủ Kinh doanh Thương nhân phân phối xăng dầu ở Hà Nội “bặt vô âm tín”

Thương nhân phân phối xăng dầu ở Hà Nội “bặt vô âm tín”

qua admin
0 nhận xét

deer Shandu.

Hai thương nhân này là Công ty cổ phần Thương mại xăng dầu, dầu khí Hà Nội (ở Hà Nội) và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Trưởng H.

Chicôngtycổphầngngmạixîungdầu、dầukhíhànội、troocbộcôngthương鹿cóvヴァンbảngửidoanhnghiệpnàyv Dù văn bản được gửi đến địa chỉ đăng ký kinh doanh nhưng không có người nhận.

Tìm theo địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Khu đô thị mới Trung Yên (phường Yên Hoà), không tìm thấy Công ty cổ phần Thương mại xăng dầiàu,

côngthngcong congkhôngliênlạccvớidi di di di dicôngtyqua se doi do docôngtycungcungcung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cung cou quan quan quan ly congkhôngnhậnchượccácbáocáocáocáovềhệhệngphânphốixx xxx

Từ thông tin nêu trên, ngày 19-10, phóng viên Báo Người Lao Động deer tìm deer deer deer Chỉchỉkky kinh doanh cong tycổphầngngmạix¯dầu, dầukhíhíhànộitạibànphàngyênhòa (

Tuy nhiên, theo địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Khu đô thị mới Trung Yên (phường Yên Hoà), không có công ty xăng dầu nêu trên. theomộtnambảovệlàmviệctạikhuvựclôbkhuchuthịitrungyên、thờigiangần性khôngcócóngtynàohoạtchộngtronglĩnhv

Các căn biệt thự tại khu vực này cũng không có biển hiệu về Công ty cổ phần Thương mại xăng dầu, dầu khí Hà Nội.

Trước việc không liên lạc được với thương nhân phân phối nêu trên, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi Sở Công Thương Hà Nội đề nghị xác minh, cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh xăng dầu hiện tại của doanh nghiệp no.

hiệntại, côngtácququảnlýcácdoanhnghiệpkinh doanhxîngdầucbộcôngthựchhiountheo quy số điều của Nghị định số 83/2014/NỐ-CP và ngtớn Thongd.

Ngoai 33 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu, hiện cả nước có 332 doanh nghiệp phân phối xăng dầu. Theo quy định tại các Nghị định nêu trên, doanh nghiệp phân phối xăng dầu được lấy từ nhiều nguồn, tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp này đều ký kết hợp đồng và lấy hàng tương đối ổn định từ các nguồn hàng quen thuộc để cùng với các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu cung ứng hàng hóa cho các đại lý bán lẻ xăng dở các địa bàn trên cảnớc.

vềvaitrò củath ngnhânphânphốixængdầu, bộcôngtheng cobiếthiệncảnướcch chc ch ch cho 38 doanhnghiệp

Hệ thống bán lẻ xăng dầu hiện có khoảng gần 17.000 cửa hàng phân bố khắp các vùng miền trên cả nước, việc hình thành loại hình thương nhân phân phối xăng dầu với các điều kiện về phương tiện vận tải, kho chứa xăng dầu, phòng kiểmnghiệmxîngdầu、hệthngcửahàngtrougtthuộcvàylý…vớiquyềnvềnguồnhànghoạthơn性lýbánlẻxăxăx nước, góp phần cung ứng tốt hơn xăng dầu cho tiêu dùng ở mọi miền đất nước.

You may also like

Để lại một bình luận