Trang chủ Kinh doanh Tiền đầy tài khoản, ô tô dán thẻ ETC vẫn không qua được trạm thu phí

Tiền đầy tài khoản, ô tô dán thẻ ETC vẫn không qua được trạm thu phí

qua admin
0 nhận xét

Điề ukhiển ôtô cá nhân BKS 30G – 46482 từ Hà Nội vào TP Vinh (Nghệ An), anh Nguyễn Văn Dũng không khỏi bực dọc vì đã dán thẻ giao thông ETC và nạp tiền trong tài khoản, nhưng mỗi lần xe đi vào làn ETC là barie không tự động mở nên bắt buộ canh phải dừng xelại đợi nhân viên trừ tiền offline mới quađược trạm thu

Cụ thể, hôm 25/7 vừ aqua, khianh Dũngđiều khiển xeđi vào làn ETC trạm thu phí Pháp Vân–Cao Bồ thì cả 2 lần barie Nh

Tương tự, khi anh Dũng đến trạm thu phí Hoàng Mai (Nghệ An), thiết bị cũng không đọc được thẻ nên nhân viên tại trạm ra thông báo hết 34.000 đồng vì cho rằng xe anh chưa dán thẻ ETC.

Anh Dũng chia sẻ, tình trạng này diễn ratừ khixe của anh dán thẻ ETC. Thến hưng mỗi lần quat rạm nhân viên giải thích mỗi khác nên anh không biết nguyên nhân cụ thể thếnào.

Saunhiề ulần phảnánh, đơn vị dán thẻe Pass đã đến dán lại thẻcho ETC của anh.

Tương tự, anh Lê Khánh Dương ở Đống Đa (Hà Nội) chobiết, xe của anh đã dán thẻ gia othông VET Cđược mấy tháng, tài khoản có dư tiền, thến hưng lần nào zeđi và olàn ETC thì đềup hải dừngl

“Lần nào qua trạm cũng vậy, nhân viên mỗi trạm thu phí giải thích mỗi kiểu. Dán thẻ tự động không đi vào làn ETC thì lo bị phạt, nhưng đi vào lần nào thì lần đó thẻ không đọc được gây ùn tắc, mất n hiều thờ i gian chờ hơn thu phí thủ công ”, anh Dương nói.

Mới đây, anh Dương đưaxe đi dán lại thẻ ETC thì được thông báoxe của anh dán 2 thẻ chồng lên nhaunên mồng lên

ĐạidiệnTổngcụcĐườngbộViệtNamchobiết、tìnhtrạngxeđiqatrạmnàocũnglỗibariekhôngmởthì Với những trường hợp này, chủ phương tiện cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để dán lại thẻ, đảm bảo phương tiện lưu thông bình thường trở lại.

“Xe đi qua trạm nào cũng bị lỗi mà các xe khác đi được thì chắc chắn là do lỗi thẻ. Còn nếu lỗi thiết bị thì xe nào cũng bị dừng lại”, đại diện Tổng cục Đường bộ thông tin.

Được biết, Tổng cục Đường bộ đang yêu cầu 2 nhà cung cấp dịch vụ ePass và VETC thống kê những xe qua trạm bị lỗi 2 đến 3 lần trở lên thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải liên lạc với chủ phương tiện để kiểm tra chất lượng thẻn gay.

Mới đây, trong buổi làm việc với Bộ Công an, các bên cũng đã thống nhất cứ 3 tháng nhà cung cấp dịch phải kiểm tra chất lượng thẻ ETC một lần để hạn chế tối đa xe bị lỗi khi qua trạm.

You may also like

Để lại một bình luận