Trang chủ Kinh doanh Tiết lộ về nghề “hot”, cơ hội kiếm cả triệu USD nhưng cũng dễ… đi tù

Tiết lộ về nghề “hot”, cơ hội kiếm cả triệu USD nhưng cũng dễ… đi tù

qua admin
0 nhận xét

Kháchmờicủachattodaysố7, seringhề “hot” làngôngôminhhiếu (thườngcgọivớicáitênhiếupc), chuyêngiagia gia gia gia gia gia gia gia gia gia giagiámsátan án Chống lừa đảo.

Nghề “hot” trong câu chuyện của Hiếu PC với ChatToday số này là chuyên gia an ninh mạng – một công việc mang lại cảm giác có vẻ mơ hồ, khó hiểu vì ca tín. b. Thực tế thì theo mô tả, người làm nghề này sẽ nghiên cứu, đi tìm kiếm lỗ hổng bảo mật, điều tra số, bảo vệ hệ mẻng thốl…

An ninh mạng cũng là nghề được nhiều người rỉ tai nhau có mức lương “khủng”, đến mức chẳng cần quan tâm, cứ đi làm vì mẁc đnỻ…. Nhưng song song với đó, guồng quay công việc nhiều khiến các chuyên gia cũng stress. Chưa kể, công nghệ luôn thay đổi và các chuyên gia phải vừa lam, vừa học mỗi ngày.

theo chia se conhngôngôminhhiếu, vớingườimớira ra ng, nghềnàycóthểthtmứclương 10-20 Triệung/tháng, còncókinhnghiệmth. 10.000-20.000 USD/ Thậm chí, nhiều vụ trả thưởng lên tới vài trăm hoặc cả triệu USD.

Những người đạt được mức thu nhập trên ở Việt Nam không nhiều. Dù vậy, chuyên gia an ninh mạng là nghề cần lượng nhân lực lớn nên chọn học ngành này, theo Hiếu PC, sẽ có nhiều cơ hội. Nghề này thậm chí có thể lam việc từ xa, đôi khi chỉ cột chiếc laptop để hoàn thiện công việc.

Nhiều ưu điểm, nhưng ranh giới giữa chuyên gia an ninh mạng và tội phạm mạng ở nghề rất mong manh.

Trong ChatToday số này, Ngô Minh Hiếu cũng chia sẻ về câu chuyện của bản thân, về ngã rẽ từ tội phạm trở thành chuyên gia an ninh mạng diễn ra th? Hiếu PC đang làm gì để bù đắp những sai lầm từng gây ra trong qua khứ?

Nhân vật khách mời cũng sẽ hé lộ thông tin về ngành bị tấn công mạng nhiều nhất cũng như đầu tư cho an toàn mạng cao nhấthit ại kinệ cho an toàn mạng cao nhấthit ại kinệ ại kin ệ doanh nghiệp chiếm tỷ lệ bao nhiêu thì hợp lý?

ChatToday số 7, seri Nghề “hot” sẽ được phát sóng luc 9h ngày 1/10 trên Dantry và các nền tảng mạng xã hội của báo.

ChatToday is a talk show. Sản phẩm mới này do các thành viên Ban Kinh tế, Báo điện tử Dantrylênýtưởngvàtriểnkhaithựchiện.

Xuất hiện trên Dantry vàcácnềntảngmạngxãhộicủabáovào9hngày1vày1vàngtháng, chattodaysẽyemyếnnhnhg tam.

You may also like

Để lại một bình luận