Trang chủ Kinh doanh Tòa án Hàn Quốc ra lệnh bắt “cha đẻ” của đồng tiền ảo Luna

Tòa án Hàn Quốc ra lệnh bắt “cha đẻ” của đồng tiền ảo Luna

qua admin
0 nhận xét

Ông Kwon, cũng là người sáng lập Terraform Labs, đã bị các nhà đầu tư cáo buộc gian lận sau sự cốp đổ của đồng TerraUSD v Luna.

“lệnhbắtgiữnhoượcbanhànhvới6người, baogồmôngdo kwon, ngườihiệnzuncưtrútạisingapore”

Cả ông Kwon lẫn phia cảnh sát Singapore đều chưa trả lời Reuters về thông tin trên.

Ông Kwon, người sáng lập Terraform Labs, đã bị các nhà đầu tư cáo buộc gian lận sau sự cố sụp đổ của đồng TerraUSD và Luna (name: Bloomberg/Getty).

Theo Reuters、lệnh bắt giữ đưa ra sau vài tháng điều tra và công chúng Hàn Quốc phẫn nộ về vụ sụp đổ của hai đồng tiền ảo trên. Trên toàn cầu, theo công ty phân tích blockchain Elliptic, các nhà đầu tư đã mất khoảng 42 tỷ USD khi đầu tư vào hai đồng tiền ảo này.

TerraUSD、còn được gọi là stablecoin、từng là một trong 10 đồng tiền điện tử có giá trị trên toàn cầu. khônggiốngnhhưcácStablecoin -mộtloạitiềnmãhóagắnvớitàisảnkhácnhhưhay hay tiềngngng ng性ngtmốc1:1 sovới性usd usdvàohồitháng5。 tuynhiên, sau nhanhchóngbốnna ng ng ng k ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng n nhanh nhanhchóng bốch.

ss se sụpchủahai Three Arrows Capital in Singapore.

Trong một cuộc phỏng vấn qua video với nền tảng truyền thông tiền điện tử Coinage, ông Kwon cho biết ông đã chuyển tới Singapore vì lo ngại về sự an toàn của gia đình ông và phủ nhận việc ông chuyển đi là để trốn tránh các cuộc điều tra.

Trên toàn cầu, một số nhà phát triển tiền điện tử cũng đã bị bắt với một loạt tội danh. thángtrước、cácnhhàchứctráchhlan thung29tuổicholànhàpháttrioun性ng ngng ng ngngờngờngờngờngờngờngờngờngờngờngngờngngngờngngngờngngngờngngngờngng ngngờngng ngngờngng ng ngngờngtiềntiềnchiệntornado

Hồi Tháng5, Arthur Hayes, ngsánglậ pkiêm cựuceo ceo chan giadịch deer bitmex, cũng deer kếk

Sau thông tin bắt giữ ông Kwon, đồng Luna – Tokens mới của hệ sinh thái đã được hồi sinh – đã giảm tới 48,4% xuống còn 2,23 USD, sau deer đólnttin kụhi.

You may also like

Để lại một bình luận