Trang chủ Kinh doanh “Toạ độ” những món nước ngon ở quận 1, cầm 20k có ngay ly khổng lồ

“Toạ độ” những món nước ngon ở quận 1, cầm 20k có ngay ly khổng lồ

qua admin
0 nhận xét

Bây giờ, ngoài những quán xá sang trọng, giới trẻ còn dành sự quan tâm cho những món nước giản dị. tuykhôngcónhiềuchỗngồi、congkhôngchongcầcầutưkhônggianbàibảnngngnhờbíquyếtriêngcùnghươnghươngvịkhótìm Hơn nữa, mức giá của những món nước này cực kì “hạt dẻ”, cho dù cuối tháng “cạn ví” thì bạn cũng dư sức mua 1 ly to đùng đểể.

Sữa tươi cà phê sương sáo Lê Thanh Tôn

dùnằmkhuấttrong1 conhẻmnhnhỏtrênchnglêthánhtôn, chủyếubánm monghónsữatươicàphêtạiy yvẫnsức “khung

tưởngrằngsựkếthợpgiữasữathivàcàphêsẽkhôngcógìgìギーặcsắc、nhhưngkhiuốngvào、 nên cuốn hút. Không những vậy, 1 ly sữa tươi cà phê cón có đầy ắp các トッピング như sương sáo, hạt chia cho bạn nhai nhai vui miệng nữa.

Ảnh: Huyền Hà, @eatwithcheesie

Address: 13A Lê Thanh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1

Mở cửa: 7h – 15h (thứ 2 – thứ 7)

Mokugia: 20k/ly

Hồng trà tắc mật on Tuấn Kiệt

Không cần phải giới thiệu quá nhiều vì trà tắc từ lâu đã trở thành cái tên vàng trong làng giải khát. Nhất là vào mùa hè nắng nóng thì món uống này còn hút khách hơn gấp mấy lần. Điểm gây “nghiện” của trà tắc chính là vị chua dịu của tắc kết hợp với vị chát nhẹ của trà tạo nên 1 món đồ uống giákhẹ hôt vải.

Ảnh: @ngatran, @bungbeofood

Nếu đã quá quen thuộc với trà tắc nguyên bản thì bạn có thể ghé xe trà tắc vỉa he Tuấn Kiệt để thử món trà tắc mật ong đánẻớ. Ở đây, cốt trà sẽ được pha trước, sau đó đổ vào máy xay nhuyễn cùng đá ngoàira, doquánsửdụngcốttockhá deer

Ảnh: @vongeobanhmi, @bungbeofood

Address: 42 Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1

Finish time: 9h – 21h

Mokugia: 20k/ly

Milo dầm, chú Vũ

Nhắc đến những nơi bán milo dầm ngon thì phải kể đến xe milo của chú Vũ đầu tiên. Không chỉ gây ấn tượng với những ly milo đầy ụ topping mà cú Vũ còn là một trong những người tiên phong cho món uống này tại TP. HCM.

Mộtly milo dầm sẽ có phần đá bào bên dưới, bột milo, trân châu đen và sữa đặc bên trên. Đặc biệt, milo ở đây còn có thêm sữa tươi để làm dịu vị nên khi uống không bị ngọt gắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm bánh flan thơm béo, mềm mịn hoặc trân châu dừa sần sật để tăng thêm hương vị.

Location: 47 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1 (trước cổng Đại học Văn Lang)

Finish time: 11h – 16h

Workout: 20k – 25k/ly

Sương sâm dừa nước co Đáng

Với những ai hay ăn uống giữ dáng thì xe nước của co Đáng chính là “chân ai”. xenướcnàychỉbántoànnhữngmón “giảinhiệt”aìnhhnhnhhưsươngsáo、rongbiển、hạté、sươngsâm、mủtrôm、mủgòn、 trẻ thành phố “mê mệt”.

Không chỉ đa dạng トッピング mà giá nước tại đây cũng rẻ đến bất ngờ. chỉcầncầmtừ15k -20klàbạncóngay1lykhổnglồvớiy yy ssươngsâm、sươngsáo、hộtémátrượi、rongbiểngiòngihn vìsápứngchủcáctiêuchíngon -mát -rẻmàxenướccome comt comerghgiớitrẻlẫndânvîphòng

Địa chỉ: Đường Pasteur, Q. 1 (đối diện Saigon Center)

Mở cửa: 13h – đến hết

Monthly Average: 15k – 20k/ly

Cacao dầm chung cư Tôn Thất Thiệp

Mặc dù nằm ẩn trong 1 khu chung cư cũ nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chịu khó “lần mò” đến uống. Bởi cacao dầm ở đây không những đậm vị mà còn có dàn トッピング đồ sộ và mỗi ly đều đi kèm 1 chiếc bánh flan “siêu to khổng lồ”.

Ảnh: @lanwiththi, @thonfoodie

Ở đây, người bán sẽ dùng sốt cacao rưới đều lên phần đá bào, sau cùng mới cho thêm bột milo, trân châu đen và bánh flan béo mịn lên. Ngoài ra、trong thực đơn cũng còn nhiều loại トッピング khác cho bạn lựa chọn như rau câu pho mai, thạch trai cây, trân châu trắng, ngũ cốc,…

Toạ độ những món nước ngon ở quận 1, cầm 20k có ngay ly khổng lồ - Ảnh 14.

Location: Lầu 1 – Chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q. 1

Finish time: 8h – 22h

Mokugia: 40k/ly

You may also like

Để lại một bình luận