Trang chủ Kinh doanh Toát mồ hôi mỗi phiên chiều vì cổ phiếu T+2, nhà đầu tư nín thở

Toát mồ hôi mỗi phiên chiều vì cổ phiếu T+2, nhà đầu tư nín thở

qua admin
0 nhận xét

Bậtín hiệu hồi phục trong phiên cuối tuần trước, theo đà, VN-Index đã có diễn biến bật ngay đầu phiên sáng nay (12/9). Tuy nhiên, chính vì tạo gap tăng rất sớm nên thị trường đã gặp khó với việc thu hút dòng tiền vào thị trường.

Diễn biến VN-Index trong phiên hôm nay (Ảnh chụp màn hình).

Nguyên nhân là với chu kỳ thanh toán mới, cổ phiếu sẽ về tài khoản nhà đầu tư trong phiên chiều, vậy nên nếu không có động lực tăng giá đủ lớn, nhà đầu tư sẽ cầm chừng và hạn chế mua đuổi trong phiên sáng để thận trọng chờ phản ứng của thị trường trước khi đóng cửa Feen.

phiên 12/9, vn-indexgiằngco c chong theng susuốtphiênsángvàgầnnhhưthisuốtphiêngiaodịchgiữdeer.

Cụ thể, VN-Index thu hẹp biên độ tăng xuống còn 0,84 điểm tương ứng tăng 0,07% lên mức 1.249,62 điểm. Đáng chú ý là trong phiên này, độ rộng thị trường của sàn HoSE nghiêng về phia các mã tăng giá (có 238 mã tăng giá so với 215 mã giảm). tuy nhiên, sức ep lại ến từ nhóm c cổn hóa lớn. 11 mã tăng.

TRên sàn hnx, áp lực bán vẫn mạnhến hnx-index giảm 1,55 điểm tương ứng ứng ứ NG 0,54% xuốn 283,08 điểm; upcom-itx gim .

Thanh khoản càng về cuối chiên càuối u uối dần, tổng cột 10.747,93 tỷ ồng trên hose;

Hôm nay là ngày ầu tiên cho pHép giao lô lô lô lẻ trẻn hose tuy tuy tuy tuy tuy tề cảt thanh khoản là chưa rõ ràó, bên cạnh đó Jung Koan cũng không thấy có sự chuyển biến nổi trội về diễn biến giá.

Một số mã tăng như ors, fts, tvs, agr … nhưng mức tăng khing tốn, ngược lại, một số mã lại điều chkỉnh tươnh tương ối mạnhưm 2%; VIX Giem 1,6%; VIX Giem 6%; CTS giảm 1,6%; VND giảm 1.5%…

Cổ phiếu ngân hàng -nhóm có ả nh hưởn ến chỉ ố -hầu hầt lại đi ềnh trong chiên ầu tuần. KLB Giem 4,8%; VIB giảm 1,1%; ACB giảm 1%.

Bù lại, nhóm cổ ế ến ến ến ế ến ư ư lại côn biến tích cực. Trong nhóm tài nguyên cơn, tnt, bmc tăng trầ trầ trầ trắn và TrắN Bên Bán; DHM hot water 2,8%; NKG, TLH GIữ ược Sắc xanh tới cuối phiên, tuy nhiên, hpg và lùi vềi về mốc thum chiếu. ; CTD Tang 1,8%; HBC; DPG Tanya.

Cổ phiếu bán lẻ vẫn duy tri được diễn biến khả quan với mức tăng 5,7% tại DGW; FRT hot water 4,2%; thời điểm dòng iphone mới ra mắt.

“Công thần” của vn-index trong tHIên hôm nay là vhm vhm vhm vhm g đóng gap tới tổi tổng mức tổng mức tăa tăa chỉ CHỉ số là 0,84 điểm. Vhm thì nhóm bất động sản cũng có diễn biến tích cực với VRE tăng 4,5%; TDH hot water 4,3%; LGL hot water 3,7%; ,8%.

You may also like

Để lại một bình luận