Trang chủ Kinh doanh Tôi không bao giờ có ý định trốn ra nước ngoài

Tôi không bao giờ có ý định trốn ra nước ngoài

qua admin
0 nhận xét

nóivềthựctrạngchuỗitrungtâmtiếnganh apax、chủtịchhusqt thap thunegroup、chủtịchchhhhsqtcôngtycp anhngữapax cho hay、tậpđcochc coc dg t khng cochngcochctướchcchchngcoccochctướcchcchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchcchcchng

「Việc đóng cửa các trung tâm tiếng Anh khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khān. khitòngtroungnóngvớiviệcmởnhiềutrungtâmvàogiaiđn2019cùngphphủnchủquan trenchiếnthắngnênChúngtôihanh Những điểm mở ra nhiều nhất lại rơi vào năm 2019, do đó mới hoạt động thời gian ngắn đã phải đóng cửa vì Covid-19」, ông Th᧧y.

Ông Thủy cho biết giai đoạn đó, mỗi tháng tập đoàn tất khoảng hơn 100 tỷ và trong 6 tháng gần 1.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy: Rất mong các phụ huynh thông cảm… Ảnh: Tuấn Anh

Sau gần 3 năm đóng cửa, tập đoàn này gặp rất nhiều khó khān về mặt tài chính.

Theo ông Thủy, thời điểm này, tập đoàn đang tái cấu trúc các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là chuỗi hống trung tâm tiếng Anh.

Nhiều phụ huynh rất lo lắng vì đã đóng học phi cho con nhưng không được nhịch vụ như cam kết.

Về điều này, ông Thủy cho hay, những công nợ trong giai đoạn Covid-19 khá nhiều, làm ảnh hưởng đến hoạt động liên tục của tập. 「Sau covid-19、chúngtôicũnggặpkhókhænvềchuyệnthiếugiáoviên。chínhvìvậy、mộtsốhcviênchóngphínhưngchungtôivいや。

Đề xuất phụ huynh cho nợ bằng hợp đồng vay có lãi suất

Theo ông Thủy, hiện nay, tập đoàn muốn dồn toàn lực tài chính vào việc tái cấu trúc để mở lại các hoạt động của trung tâm.

「Thực tế, không phải là chúng tôi không trả, mà đang trả dần.」 Chúng toi cũng đang đề xuất với các phụ huynh cho chuyển thành các hợp đồng vay, có lãi suất như ngân hàng và sẽ trả dần sau tr gii dái cái dấc. Đúng ra bây giờ chúng tôi đã hoạt động tốt rồi, nhưng khi có doanh thu, chúng tôi phải tập trung quá nhiều vào việc giải quyết công nợ và cả câu chuyện rút phí, khiến không thể duy trì hoạt động một cách liên tục” .

Theo ông Thủy, hiện, chuỗi trung tâm tiếng Anh này vẫn giữ được khoảng hơn 50.000 học viên.

「Chúngtôixinlỗicácphụhuynhvềnhnhgsviệcxảyravàmongmọingườichhchhethêmthờigian thungvàoviouviệcacáchoạtngtrở Khi đó, chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả quyền lợi tài chính của các phụ huynh…」.

thủykhẳng deer, vớigiai ntáicấutrúc, tậpđptiêu4tháng, tháng, tứcchchchận

Với các phụ huynh rút phí, tập đoàn này tính thanh toán dần sau giai đoạn tái cấu trúc, tức khoảng sau tháng 4/2023. 「Chúng toi sẽ chia ra các kỳ để trả. Những phần trả chậm, chúng tôi xin trả lãi Rất mong các phụ huynh thông cảm và cho cơ hội”.

Ông Thủy cho hay trong thời gian qua, có rất nhiều thông tin sai sự t lan truyền trên mạng xã hội về việc ông bốn ra nước ngoài.

「Trong giai đoạn xảy ra tin đồn, ngày nào tôi cũng lên văn phòng làm việc và vẫn gặp mọi người. Tôi không tham gia mạng xã hội nhưng toi cũng biết sức mạnh của nó rất ghê gớm. tuynhiên、châylàmộtbàihọc、bởimộtvấn性dùkhông deer

Tôi xin khẳng định đây là những thông tin không có cơ sở. Tôi chưa từng có và sẽ không bao giờ có định đó. Tôi và tất cả can bộ, nhân viên trong tập đoàn sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình làm”, ông Thủy quả quyết.

Toàn bộ nội dung đầy đủ của chương trình đối thoại trực tuyến sẽ dược chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian s

You may also like

Để lại một bình luận