Trang chủ Kinh doanh Tôi yêu nhất là món Phở

Tôi yêu nhất là món Phở

qua admin
0 nhận xét

Chahua on thờigiangầnyy, cáitênmariomaurercùngbộphimtruyềnhình “làem” couruyềnhìnhch3tháilan.

Đáng chú ý là bộ phim cũng lọt vào トップ 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên một nền tảng chiếu phim mạng tại Việt Nam. Bộ phim có nội dung hấp dẫn và kịch tính. Bên cạnh đó không thể quên được chính la sự tương tác cực ăn ý và ngào giữa cặp đôi nam nữ chính Mario Maurer cùng Yaya Urassaya.

mớiy y, chúngtôngtôicódịpnghe mario maurer chiasẻvềvềch nhgnhhâncũngnhnhữngniệngbiệtmànamthầns

Đam mê với thú chơi xe cổ

Được biết anh có niềm đam mê với xe hơi, anh có thể chia sẻ về điều này?

Vâng, tôi có niềm đam m đam m đi xe hơi, ặc biệt là những chiếc xe cổ. Tôi ược truyền sự đme này từ bố.

Tôi lớn lên ở một trạm xăng, nơi kinh doanh của đình toi, toi thấy những chiếc xe khác nhau ra vào trạm xăng mỗi ngày. Gia đình chúng tôi nói về xe hơi mỗi ngày và có lẽ điều đó khiến tôi tò mò, thích thú và muốn biết thêm về chúng, đặc biệt là những chiếc xe cổ cho đến khi nó trở thành sở thích đầu tiên của tôi.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 2.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 3.

Xe giúp toi bận rộn và thư giãn cùng một luc.

Trong thời gian rảnh rỗi, anh có thú vui gì hay lam không?

Tôi lau, sơn, sửa xe hoặc tìm mua không gian để xe của minh.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 4.

ngaytừkhimớibướcchânvào Showbiz, bạn deer deer ngườihâmmộgọilànamdi d di dd dinviênchẹptrainhhấtnhhtháilan, vậychiềunàycóbaogiờngnghham ham

Cảm ơn mọi người vì lời khen tuyệt vời này. Tôi thực sự cảm thấy tốt về nó.

Thực tếmà nói thì NGOại hình này gây g gy g gây g gây tôy cho tôy khi lựa chọn vai .n.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 5.

Về lần gần nhất đến thăm Việt Nam, ấn tượng của anh đối với người hâm một Nam là gì?

Tôi đã đến thăm Việt Nam cách đây một thời gian. lầngầnoynhhấtttôiởviệtnamcáchnhiềunæm, tôinhgnhgườihâmmộmộnhchoisựchàonrấtngngngngngh ng hh hng hng I am a fan of Vietnam and Thailand. Xin chân thành cảm ơn sủng hộ của các bạn và toôi hy vọng toi sẽ sớm có cơ hội đến thăm Việt Nam lần nữa.

Cũng giống như Thai Lan, Vietnam knows a lot. Nếu có cơ hội thử, anh muốn ăn món nào nhất?

Thực ra tôi còn rất nhiều món ưa thích nữa nhưng không thể nhớ ra tên gọi.

Sắp tới, anh có muốn hợp tác với ekip sản xuất phim Việt Nam không?

Tất nhiên rồi. Tôi sẽ rất vui khi có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam và các nước khác. Tôi muốn đi khắp Việt Nam. Tôi muốn đến những địa điểm đẹp ở Việt Nam và chụp hình. Tôi còn muốn gặp và giao lưu với người hâm một Nam nữa.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 6.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 7.

Nhiều kỷ niệm với “ngọc nữ màn ảnh”

Gần đây, bộ phim “Là Em” đã trở thành tác phẩm Thái ăn khách ở rất nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy điều gì ở nhân vật khiến anh quyết định nhận tham gia dự án này ?

Tôi chưa từng được giao một vai diễn hay kịch bản nào kịch tính như “Là Em” trước đây. Đó là một trong những lý do khiến toi quyết định nhận vai diễn này. Đây là một nhân vật cứn và khá khó nhằn đối với toi.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 8.

Mọi người đều nhận xét rằng, Kaokla rất khác so với những nhân vật anh từng đảm nhật trước kia, anh có thể chia sẻ thêm vềt

Tôi phải thừa nhận rằng, Kaokla không giống bất cứ nhân vật nào toi từng đảm nhận trước kia. Với tính cách nhân vật cùng bối cảnh kịch tính, toi phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc từ đầu cho tới cuối bộ phim. Đây là điều thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị đối với toi.

Điều khó khăn hơn là chúng tôi phải quay phim trong lúc dịch bệnh nên phaải mất một khoảng thời gian dài thì công việc mới hoàn thành. Điều này khiến cho việc bắt kịp cảm xúc nhân vật khó khăn hơn.

“Là Em” chính là bộ phim anh diễn nhiều cảnh tình cảm nhất từ ​​trước tới nay, anh có cấy khó khăn không?

Kaokla và Saikhim trong phim ngay từ đầu đều là những người xa lạ chưa từng quen biết nhau. Ở ngoài đời thực, toi cùng Yaya cũng có cơ hội biết nhau nhưng hầu như chưa từng làm việc hay làm việc lâu dài chung. Điều đó lại giúp chúng tôi hoàn thành tốt diễn xuất nhân vật của minh. Đối với tất các cảnh quay、tôi phải cảm ơn đạo diễn và các bạn diễn của mình vì khiến khán giả thích và đón xem. Toàn bộ diễn viên đều đóng một vai trò quan trọng và thực sự giúp toi vượt qua tất cả các cảnh quay cho đến cuối bộ phim.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 9.

Trong qua trinh quay phim dài như vậy, anh có kỷ niệm gì đáng nhớ không?

Tôi nghĩ phải mất tới 2 – 3 năm để hoàn thành bộ phim này và chắc chắn sẽ có rất nhiều kỉm đáng nhớ. Chúng tôi đã đi nhiều địa điểm từ núi cho tới biển, những nơi không khí lạnh, nóng rồi mưa… Việc phải hoàn thành các cảnh quay tại những địa điểm khác nhau trong thời điểm dịch bệnh đúng là một thử thách và trđải nghiệm. Tôi rất thích làm việc với đạo diễn, nhà sản xuất, các diễn viên và tất cả mọi người trong bộ phim này.

Đây là lần đầu tiên anh có cơ hội làm việc cùng Yaya Urassaya với tư cách nam – nữ chính.

Thực ra, toi cũng đã biết Yaya khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên toi cùng cô ấy đóng cặp với nhau. Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với cô ấy. Yaya rất tốt và dễ thương. Côấyđãlàmviệcrấtchămchỉcũngnhưhỗtrợtôirấtnhiềutrongtấtcảcáccảnhquay。

Cómộtlầntôinóivới Yayarằng “Kaoklathậtsựlànhânvậtkhónhằn, anhsẽphảicắnghơnnữa Yayaah”. côấybhichtôiy bungbằngcâutrảirằng: “thựcsựyanh anh oh, emngghĩuềuều deer hôngkhóðivớianh au, anhcótthểcótthlàmðc.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 10.

Tôi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn về mặt cảm xúc (khi diễn) nhưng khi nhìn Yaya và cách cô ấy làm việc chăm chỉ từ sáng đến tối, đôi khi là khóc nguyên ngày rồi tới tận sáng hôm sau mà không hề phàn nàn chút nào khiến toi phải cố gắng hơn nữa.

Đây là lần đầu tiên anh lam việc với nhà sản xuất Anne Thongprasom, anh có nhận xét gì về khả năng của co ấy?

Chị Anne là Nhà sản xuất rất rất kỹtính, từ kịch bản choi ngoi ngo nhân hìnhân vật. Chịấyểýtớnềtóctai, cânnặng, lànda …ứNVIên. Phải công nhận rằng, chị ấy là một diễn viên, nhà sản xuất vô cùng chuyên nghiệp.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 11.

Chị Anne Luôn ặt 110% Cho công VIệc mọi luc. Chịấy không chỉ chỉlà một diễn viên viêt vời, màn là một người chịt tốt.

Người nổi tiếng có yêu cao vềc giữ dáng chuẩn chỉnh, anh có thể chia sẻ về bí quyết tập luyện của bản thân không?

Tôi đã có một thời gian khó khăn để giữ gìn vóc dáng, do bản thân thực sự đồ ngọt.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 12.

Trong suốt quarrình quay, chị anne đ pHải cho ă những thựnh ểnh ểi gi ượ ữ ữ ữ ữ ược vouthern ược v Vóc vulóc vv Vóc vv v Vour’ngngi.

Bộ phim quay trong khoảng thời gian rất dai, anh có gặp khó khăn vì điều này không?

Vâng, nó mất tới 2 – 3 năm để kết thúc qua trinh quay trong điều kiện khá là khó khăn. Chúng toi đã làm việc 3 tháng và ngừng 2 tháng rồi lại quay vài ngày xong sau đó phải ngừng 14 ngày. Điều này khiến tôi gặp khó khăn trong việc giữ cảm xúc cho vai diễn.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 13.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 14.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ lần nay!

You may also like

Để lại một bình luận