Trang chủ Kinh doanh Tổng thống Mỹ có thể tuyên bố “nóng” về dầu trong hôm nay

Tổng thống Mỹ có thể tuyên bố “nóng” về dầu trong hôm nay

qua admin
0 nhận xét

Thursday 19 October 2022 11:45 AM (GMT+7)

theocácquanchứccocấpcaocủamỹ, tronngày19-10dựkiếntổngth ngmỹjoebidensẽtuyênbốgiảiphóng15triouthùngdầutừkhodựtr

Theo hãng tin AP, các quan chức cho rằng động thái này sẽ như một phủa chuỗi phản ứng đối với công bố cắt giảmƧsản lâợợng động thái này sẽ như một phủa chuỗi phản ứng đối với công bố cắt giảmƧsản lâợợn.

Thông tin trên ược các quan chức Choonh QUY ền cấp cấp cho ap vào hôm 18-10, với điều kiện giấu tên. Joe Biden ủy quyền vào tháng 3, ban đầu được cho rằng sẽ diễn ra trong 6 tháng.

Tổng thống Mỹ Joe Biden – Comment: Reuters

chiều deer dựtrữtrữchiếnlượccủamỹxungmứcthấpnhhấtkểtừn¡ 1984màchínhquy Kho dự trữ hiện chứa khoảng 400 triệu thùng dầu.

Cũng theo nguồn tin này, ông Biden sẽ mở đầu cho các động thái bổ sung vào mùa đông này với nỗ lực giảm giá nhiên liệu. tuynhiêncácquanchứckhôngnêuchitiếtvềsốlượngdựnhkhaithác、cũngnhưvviệchọmuốns

Biden cong鹿Cdựkiếnsẽnóirằngchínhphủmỹsẽbổsungtrởlạicho kho khodựtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữchiếnlượckhidầuởmc、hoặcthấphơnm Ông cũng có thể tiếp tục chỉ trích về lợi nhuận “khủng” mà các công ty dầu mỏ thu được trong cuộc khủng hoảng nhiên liệu.

Việc mất 2 triệu thùng dầu/ngày khi OPEC+ tuyên bố cắt giảm sản lượng đã khiến Nhà Trắng chỉ trich gay gắt. Tổng thống Mỹ còn phải đối mặt với những sóng gió chính trị vì giá xăng, vốn giảm nhẹ trong tuần qua nhưng đã tăng so với một tháng trước.

Xuất khẩu dầu Nga tăng vọt trước cấm vận

rtdẫnnguồntừbloombergchobiếtxuấtkhẩudầudầubiểncủanga

Theo báo cáo, thổ nhĩ kỳ, ấ n ộ và trung quố đ tăng cườ tăng cườu dầu nga trong vòng 4 tuần tính ến jngày 14-10. triệu thùng/ngày.

Trongtháng 10, Khốilượngcác Chuyếnhàng giem 350.000 Triouthùng/ngàysovới nh, còn Khoả no.

ngoàirakhốilượngnhiênliệukhông deer dấu deer cu cucùngmàchỉchỉdấucác go comc

Bloomberg chorằngcuốicùngcủacchuyếnhàngnàychủyếulàấn deer hohoặctrungquốc, dochócácnhàphântíchchhichchhorằngngthurgng chuy

Nguyen: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/tong-thong-my-co-the-tuyen-bo-nong-ve-dau-tong-hom-nay-20221…

Mỹ trấn an đồng minh sau bình luận vũ khí hạt nhân của on Biden

Mỹ ngày 17/10 nói rằng nước này tin tưởng vào năng lực kiểm soát kho vũ khí hạt nhân của Pakistan sau khi đồng minh phẫn nộ với bình luần Tổng thống Mỹ Joe Biden.

You may also like

Để lại một bình luận