Trang chủ Kinh doanh Toyota Innova thế hệ mới lột xác thiết kế và khung gầm

Toyota Innova thế hệ mới lột xác thiết kế và khung gầm

qua admin
0 nhận xét

IndonesiaMẫu MPV thay đổi thiết kế, sử dụng nền tảng mới với dẫn động cầu trước, trang bị goi an toàn Toyota Safety Sense 3.0, bán ra 3 phiên bản.

Sau nhiều lần lộ diện một phần, với những thông tin nhỏ giọt đi kèm, Innova thế hệ mới đã ra mắt tại インドネシア cách đây ít giờ. Xe sẽ được giới thiệu với khách hàng Ấn Độ cuối tuần này. Innova 2023 sẽ bán ra với 3 phiên bản trang bị, gồm G, V và Q, với tùy chọn động cơ xăng hoặc Hybrid.

Innova Zenix (Têngọiở Indonesia) Hay Hycross (Têngọiởởnummớimớiphần Sex Xevớilướitảnnhiệnhiệnhi ốp gầm. Kiểu sắp xếp này khá giống đàn em Veloz.

Đèn pha LED mới, ba-đờ-sốc trước gân guốc hơn thế hệ cũ.


Innova thế hệ mới vừa ra mắt tại from Indonesia. deticcom

4.755 x 1.850 x 1.795 mm. C’t ngrĩa chaều dài và rộng của thế ệ mới ều tăng 20 mm so với thệ Cũ. Trục cơ cũng tăng 100 mm, ạt 2.850 mm so với 2.750 mm của thếhệ Cũ. .

Trong Cabin、thiếtkếtốtốigiảnvàhiouhiounchhơn、kếthợpgiữacácm Táp-lô có hai tông màu giữa nửa trên và nửa dưới. Cụm đồng hồ kỹ thuật số, vô-lăng ba chấu với các phím chức năng.

bảng’ngchiềukhiểntrungtâmgiờ鹿のculêncaohơn、nằmtrongmộtthiếtkếhợpnhh Màn hình thông tin giải tri 10 inch có kết nối điện thoại thông minh trên hai bản cao cấp V và Q. Các núm điều khiển điều hòa nằm ngay tám ngay dư.

TRênHaibảncaocấpcủainva23làcửasổtrờitoàncon、kéodàitừhàngghếtrướcxuốngtậnhànghếba、ghbọcda haitôngmàukếthpvớnhữngốngữngững Bộ vành hợp kim 18 インチ trên bản cao cấp Q、trong khi bản V là 17 インチ và bản G dùng vành 16 インチ。 Hai bản cao cấp cón có màn hình giải tri 10 inch cho hành khách hàng ghế thứ hai.

Mẫu MPV thế hệ mới phát triển trên nền tảng TNGA (GA-C) dạng thân liền khối (Unibody) thay cho kết cấu khung thang rời như hiện nay. Dẫn động cầu trước thay cho cầu sau.

Chngcơxæng2.0vớicôngnghệvvt-icóngsung sung sung sung sung sung sung tua 6.600vòng/phútvàmômenxoắncựcựci204 nm.trong khi -men xoắn 187 Nm, kết hợp động cơ điện 111 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm cho tổng công suất 183 mã lực.

Tất cả các phiên bản đều trang bị phanh tay điện tử và hỗ trợ giữ phanh tự động. Bản cao cấp có cửa gió điều hòa trên trần, đèn nội thất, cốp sau mở điện, camera 360. Innova 2023 cũng có thêm hai chế Power & Eco

Mẫu MPV trang bị goi an toàn Toyota Safety Sense 3.0 với tính năng hỗ trợ giữ làn và điều khiển hành triình thích ứng. Hệ thống phanh đĩa cả 4 bánh với phanh ABS và phân bổ lc phanh điện tử.

Tại Indonesia, Innova Zenix bán ra các phiên bản gồm G AT may xăng, G AT HV (hybrid), V AT may xăng, V AT HV, và Q HV. Giá bán 26.400-39.800 USD tùy phiên bản.

Mu Ann (Theo deticcom)

You may also like

Để lại một bình luận