Trang chủ Kinh doanh Toyota Innova thế hệ mới sắp ra mắt

Toyota Innova thế hệ mới sắp ra mắt

qua admin
0 nhận xét

Thế hệ tiếp theo của mẫu MPV dự kiến ​​ra mắt tại Indonesia trong tháng 11 và sau đó là Ấn Độ vào đầu 2023, với tên gọi khác nhau.

Là sản phẩm bán ra trên toàn cầu, nhưng toyota innova Tại Đông Nam Á, Innova thế hệi tên Zenix, trong khi ở quốc gia Nam Á sẽ la Hycross.

ここで、Toyota đã đăng ký tên nhãn hiệu Innova Zenix tại Indonesia. Trong hồ sơ, tên gọi này được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu từ 24/7. Trong khi đó, tên nhãn hiệu Innova Hycross đã được đăng ký Ấn Độ và dự kiến ​​sử dụng cho sản phẩm này khi ra mắt vào đầu năm.

Tuần Trước, Innova Thệ Hệ mớt g GặP chửy thron ường cao tốc ấ ngụp ngụy trang kín mít. Các ườngnétvàtkếThếcũngkhónbiết. nhưngdườngnhư, aènphacủamẫumpvthếhệtiếptheo cvuốtmảnhhơn, ba-sex sốctrướcvàsucócócóthayi, kèmvớis compass.


Innova thế hệi theo hình dung của một nhà thiết kế độc lập. Andorra Febrian

Tại Indonesia, từng có thông tin rằng phiên bản hybrid của Innova s​​ẽ xuất hiện trong tương lai gần, và rằng Toyota sẽ sản xuất Innova Hybrid tại quốc gia ng ay 2

theấn鹿、革新、hệmớisẽnhiềutrangbịhơnhiounhhành、nhhưch nghồkỹkỹkỹtuậtsốởcácbảncaoc ứng kích thước lớn hơn cho hệ thống thông tin giải tri. Ngoài ra, bề mặt táp-lô cũng có thể dụng vật liệu mềm mại hơn, có phanh tay điện tử và đèn pha LED trên các bản cao cấp. Hàng ghế thứ hai thậm chí trang bị bệ tì chân.

Innova Hycross sẽ bỏ kiểu kết cấu khung thang rời để sử dụng thiết lập liền khối tiên tiến hơn và nhẹ hơn. Hệ dẫn động cầu trước sẽ thay cho dạng cầu sau. Chiếc MPV thế hệ mới cũng có phần sàn xe phia sau phẳng hơn nhờ kết cấumới, có nghĩa không gian cho hành khách sẽ thoải mái hơn.

Now, Innova Hycross goes beyond hybrid giống SUV cỡ B. toyota high rider vừa bán tại Ấn Độ trong năm nay.

Toyota Innova là sản phẩm bán chạy của Toyota tại nhiều thị trường khác nhau. tuynhiên, nhhữngng gng gng g gng g gng g gng g gng gng gng gng gng gng gng gng gng gng gng gng gng gng

Tại Việt Nam, Innova từng có thời gian hoàng kim và không có đối thủ xứng tầm. chiếcmpvlàmộttrongnh nh nhgng xe x xnhiềungườidùnglựgọnlàmxechạydịchvụ、lầnl Nhưng đến nay, Innova nằm trong số những mẫu xe có kết quả kinh doanh tháng ảm đạm nhất thị trường.

Thế hệi ra mắt có thể là yếu tố giúp vực dậy doanh số của Innova tại những thị trường mà mẫu xe này đang giảm dần hần đẙ. tuynhiên、sựxuấthiệncủamộtsốthusốithủmớicũngnhưvviệcnângcấacácithe the ghg

Mu Ann

You may also like

Để lại một bình luận