Trang chủ Kinh doanh Trái phiếu Mcredit thu hút nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trái phiếu Mcredit thu hút nhà đầu tư chuyên nghiệp

qua admin
0 nhận xét

Cầu mạnh trên thị trường trái phiếu chất lượng cao

Mcredit chobiết、córấtnhiềunhàđầutưquantâmđãchủđộngliênlạcvàđềxuấtcácđợtpháthàn Tínhđếnthờiđiểm31/03/2022、sốdưgiấytờcógiádoMcreditpháthànhlà2.750tỷVNDcókỳhạntrên1năm。 Các nhà đầu tư vào Mcredit đều là các định chế tài chính chuyên nghiệp, đánh giá cao tiềm năng phát triển của Mcredit và hứa hẹn sẽ theo dõi, đón nhận các đợt phát hành tiếp theo của Mcredit.

Khoản tiềnhuy động từ trái phiế ugiúp Mcredit tiếp tục mở rộng quymôkinhdoanh, cải thiện hiệu quảhoả

Tính đến 31/03/2022, Tổng tài sản của Mcredit đạt gần 20, 5 nghìn tỷ VND. Trong đó dưnợ hơn 18,3 nghìn tỷ VND (chiếm khoảng 89% tổng tài sản), tăng thêm 76,93% sovới cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế đạt ~260 tỷ đồng, tăng 85,96% so với cùng kỳ năm 2021. Với thị phần hơn 9,4%, hiện Mcredit đang áp sát vị trí số 2 đang thuộc về Homecredit hiện nay.

Hiệu quảho ạt động của Công ty thể hiện rõqua hai chỉ số ROE và RO Acó sự cải thiện rõrệt. Cụthể、tínhđếncuốiquýInăm2022、ROAcủaCôngtyđạt4,4%、caohơnsovớimặtbằngcáccôngtytàichính; trong khiROEđạt41.5%、bỏlạikhoảngkháxasovớiROEtrungbìnhTop5côngtyđầungànhkhác(35,48%)

Tổngthunhậphoạtđộngcủacôngtytrong3thángđầunăm2022là1.354tỷđồng、tăngthêm70,36%sovớicùngkỳnămn McreditvẫnghinhậnbiênlợinhuậnròngquíI/2022là15.4%、caohơn+ 1,3%sovớicùngkỳnămtrước(14,1%)。

Chất lượng tài sản ổn định trước, trong và sau đại dịch là 1 điểm nhấn của Mcredit khichỉ sủa Mcredit khichỉ

Chu yể nđổi số là chì akhóa củ a thà nh công

Triển khai mạn hmẽchu yển đổi số làn guyên nhân lý giải bước nhảy vọt về lượng và chất ở M credit. Những chuyể nđộng nà yđược cá c trái chủ của Mccredit đánh giá caovà sẵn sàng giảingân đầu tư vào Công

Hiện Mcredit tập trung đẩy mạnh quá trình số hóa, tăng tỷ lệ tự động hóa cao hơn nữa trong quy trình xét duyệt, giải ngân, tăng tính chính xác, minh bạch và tiết giảm chi phí vận hành. Hiệu ứng của quá trình chuyển đổi số này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tiếp cận khách hàng và hỗ trợ mở rộng thêm

Mục tiêu của M credits ẽ trở thành Top 1 về hiệu quảvà Top 2 về quymôtron g 5 năm hoạt động tới. Công tyđang không ngừng sáng tạo, khai phá các cơ hội để hiện thự chóaước mơcủ amình.

Mcreditchính thức gianhập Phiệ phội trái phiếu Việt Nam VBMA

Ngày 16/5 vừ aqua Mcredit đã trở thành thà nh viên chính thức của Hiệ phội trái phiếu Việt Nam. Ông Lê Quốc Ninh – Tổng giám đốc Mcredit chia sẻ: “Công ty sẽ tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội VBMA và cùng các thành viên khác xây dựng được thị trường trái phiếu Việt Nam chuyên nghiệp, thanh khoản và năng động hơn nữa “.

Mcreditchính thức trở thành thành viên Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (Nguồn: Mcredit)

“Gia nhập VBMA, Mcredit sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các thành viên gạo cội khác, tiếp cận được với các chính sách điều hành thị trường sớm, nắm bắt được xu hướng chuyển động của các dòng vốn, nâng cao kiến ​​thức ngành, góp phần phát triển các sản phẩm dịch vụ của Mcredit được tốt hơn nữa, tiệm cận hơn với các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu. Mcredit cũng sẵn sàng tham gia, hợp tác với các thành viên khác của VBMA để xây dựng và phát triển một thị trường bền vững.

https://cafef.vn/trai-phieu-mcredit-thu-hut-nha-dau-tu-chuyen-nghiep-20220621171459891.chn

You may also like

Để lại một bình luận