Trang chủ Kinh doanh Trung Quốc bắt hơn 230 người liên quan bê bối ngân hàng

Trung Quốc bắt hơn 230 người liên quan bê bối ngân hàng

qua admin
0 nhận xét

Trung Quốc bắt hơn 230 nghi phạm liên quan một trong những be bối ngân hàng lớn nhất trước đến nay, đã gây ra biểu tình lớm hiế.

Cảnh sát thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc hôm 29/8 cho biết đã bắt 234 người liên quan bối ngân hàng và đạt “tiến bộ đáng kể” về thu hồi ckhoản tiền bị đánh cắp.

“mộtb¡nhómtộiphạimomkiểmsoátbấthợppháp4ngânhàng

Hàng trăm nghìn người ở khắp Trung Quốc từ tháng 4 đã tìm cách rút số tiền gửi vào 4 ngân hàng nông nghiệp ở Hà Nam, nhưng không thành công. Số tiền gửi của họ bị đóng băng sau khi giới chức bắt đầu điều tra Henan Xincaifu Group Investment Holding, một công ty đầu tư tư nhân cóng trổ ần ản ản ản ản ản 4

video: AFP.

Henan Xincaifu Group Investment Holding bị tố thông đồng với các nhân viên ngân hàng để thu hut trái phép nguồn vốn thông qua các nền tài chính trực tuyến.

quyết sexual nh love is bængtiềngửidẫn. Cảnh sát đã được triển khai để dập tắt cuộc biểu tình ngày 10/7 của những người gửi tiền ở thành phố Trịnh Châu.

lĩnhvựcngânhàngnôngnghiệpcủatrungqubịcbịnhhhưởngngngnềbởinỗlựccủabắckinhnhằmkiềmch bongbóngbbóngbất Cơ quan quản lý đã dần hoàn trả tiền cho người gửi kể từ giữa tháng 4.

cou quan quan quan lhengânghàngvảohioumhànamhôm29/8camkếthoàntrounhhữngngườigửi400.000-500.000nhândântệ(57.900-72.300 usd) Những người gửi số tiền nhỏ hơn đã được hoàn trả sớm hơn.

Các nhà phân tích cho biết quy mô vụ gian lận giáng đòn mạnh chưa từng có vào niềm tin của công chúng đối với hệ thống tài chính Trung Quốc, với các ngân hàng liên quan bị cáo buộc hoạt động bất hợp pháp hơn một thập kỷ .

Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, ngày 10/7. Ảnh: AFP.

Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, ngày 10/7. AFPMore.

Huen Le (Theo AFPMore)

You may also like

Để lại một bình luận