Trang chủ Kinh doanh Trung Quốc định tăng bán dầu cho châu Âu

Trung Quốc định tăng bán dầu cho châu Âu

qua admin
0 nhận xét

Trung Quốc có thể tăng xuất khẩu dầu đã tinh chế để đáp ứng nhu cầu sưởi ấm và phát điện tăng vọt của châu âu trong mÑa

Nguồn tin từ Zaixin cho hay, trungquốccóthểmbổsunghạnngchxuấtkhẩudầutinh chếkhicácnướcchhâuâuvậtlộntìmnhiênliệusưởiấiấmma

côngtyphântíchshanghaiOrient Futures vàcitic Futures tấn, cao hơn 3.7% so với năm 2021.

Trung Quốc quản lý xuất khẩu các sản phẩm dầu tinh chế bằng hệ thống hạn ngạch, cấp nhiều đợt phân bổ trong năm. Những tháng trước, nước này cũng từng bổ sung hạn ngạch xuất khẩu dầu tinh chế, với 4,5 triệu tấn vào tháng 6 và 5 triệu tấn tấn v à.

To strait time chng cho haycácnhàymáylọcdầucủatrungquốc

cụthể, refinitiv (anh) chobiếtbắckinh concophạnngạchchocn hamáylêntới15 strongthờigiancònlạicủanàm,


Một nhà máy lọc dầu của Sinopec tại Bắc Kinh vào ngày 8/7. Ảnh: VCG

“Chúng tôi tin rằng phần lớn hạn ngạch xuất khẩu này sẽ dành cho dầu diesel. Nó được thúc đẩy bởi các nhà máy lọc dầu Trung Quốc muốn kiếm tiền từ biên lợi nhuận quốc tế mạnh mẽ khi nhu cầu nội địa kém do đại dịch “, ông Yaw Yan Chong, Giám đốc nghiên cứu dầu của Refinitiv, cho biết.

dầudieselchsửdụngrộngr nilàmnhiênliệusưởiấiấmvàphátchiện Công ty theo dõi giá Quantum Commodity Intelligence dự đoán bất kỳ sự gia tăng xuất khẩu nào từ Trung Quốc sẽ tiến về phia Tây.

“nhiềukhản¡khốilượngdầuchâuáusẽvàochâuâuâu, nguồncungthắtchặtchangkểt phẩm dầu của Nga”, Quantum nhận xét.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết khoảng một nửa lượng xuất khẩu sản phẩm dầu mỏ của Nga được xuất sang châu khẻẻu ウクライナ. Nhưng các biện pháp trừng phừt của phương Tây đã khiến nguồn cung bị gián đoạn và đẩy chi phí nhiên liệu lên cao.

Tác động đang lan rộng trên toàn cầu khi các quốc gia châu âu lùng sục khắp thế giới để tìm nguồn cung cấp thay thế. Ở châu âu, việc chuyển đổi từ khí sang dầu để phát điện đã làm tăng nhu cầu với nhiên liệu mùa đong.

John Driscoll, giámchốcđcuềuhànhcủacôngtytưvấnjtd Energy Services, cho bichtbấtbấtkỳhhoạthngxuấtk

Theo ông, nếu Trung Quốc tiếp tục mở rộng xuất khẩu dầu ディーゼル, thi đó sẽ được coi là một động thích cực và mang tính xây cho dựng. 「cácnhàlọcdầukháctrongkhuvựccóthểkhôngquáhàilòngvìnguồncungbổsungsẽlàmgiảmtrioung ng th.trường、nhhngngườing

trungquốcxuấtkhẩutrungbình2trioutấndầudieselmỗithángtrướckhilệnhcấmxuấtkhẩuXîngdầucóhiourlựcvàotháng7/2021、khiếnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn nnnnnnnnnnnnnn nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn nnnnn nn nnnnnnnn nm

theoāngyaw, a ngtháimởrộngxuấtkhẩulàchưathngcó, chbiệtlàkhichínhsáchgần deer

Từgiữan dialect, nướcnàycắtgiảmxuấtkhẩucácsảnphẩmdầumỏtinhchếnhưxx beauty,

Pien An (Theo Kaisin, The Straits Times)

You may also like

Để lại một bình luận