Trang chủ Kinh doanh Trưởng thôn từng vay từng đồng để sống nắm được cơ hội đổi đời, cùng hơn 300.000 người “áp đảo” Taobao với một mặt hàng, kiếm hơn 23 tỷ đồng

Trưởng thôn từng vay từng đồng để sống nắm được cơ hội đổi đời, cùng hơn 300.000 người “áp đảo” Taobao với một mặt hàng, kiếm hơn 23 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Trưởng thôn nghèo tìm kế sinh nhai

huyệntàothuộctỉnhsơn sex ng, trungquốcnổitiếnglàlàngnghềs ..

Tại huyện Tào có hơn 300.000 người kinh doanh thương mại điện tử và cứmỗi năm người sẽ có một người làm trongốố thong.

TừN¡ 2020 n¡ 2022, huyệntàotừmứcgdpthấpnhhấttrongtỉnhtîngvọtlên46,4tỷ, thung, trong

sựpháttriounvànổitiếngcủahuyệntàokhôngtthechrờicônglaocủangườigópcôngtạorahàngchdp gdp chohuyệntào、ānglam Trưởng thôn chính là người là người đã dẫn dắt huyện Tào đi lên con đường kinh doanh thương mại điện tử.

nhậmkhánhsinhgianhhậpngànhtthngmạintửnhờmộtcơduyêntìnhcờ, ôngkhôngngờcómộtngàymìnhsẽd

Nhậm Khánh Sinh đã dựa vào điều gì để biến một huyện nghèo thành một địa danh giàu có và nổi tiếng trong và ngoài nước?

huyệntàolàmộthuyệnthànhnhhourỏhàtrouch, tỉnhsơnong, chxâydngvàothờinhàminh, dânsốhhơn1,7 trioungười

huyệntàotừnglàhuyệncólượngdânlaongnhậpcưlớnnhhấtthunhsơn性ng、nguồnthunhậpchínhcủangườidân Số liệu thống kê cho thấy năm 2005, huyện Tào có 200.000 lao động nhập cư với thu nhập bình quân hàng tháng chỉ 700 NDT, GDP của huyện này đứng cuối tỉnh, thuộc đối tượng xóa đói giảm nghèo trọng điểm của tỉnh.

thônchinhlâu、huyệntàonổitiếnglàmộtthôngnghèokhóvớivịtrízalýhẻolánh、chiềkiệnsốngc母 thônchinhlâucónghềthủcôngtruyềntthounglàmthpphụcbiểudi di du、dovịthônnằmởvùngsâuvxa、giaothôngulng ng ng bung bng bng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng kỳ it ỏi.

nhậmkhánhsinhcũnglàmộttrongsốrấtnhiềunhiênởthônhinhlâurangoạitỉnhlàmcông, vìkếsinh nhaicủagia

Bấygiờtìnhhìnhkinhtếgia deer fairy vôchhkh khkhîng, phầnlớntiềnkiếmchdùnghng, mãi đến hai năm sau mới có thể trả hết được.

khoảngthờigiannhậmkhánh sinhlàmviệcbênngoakhônghềthuậnbuồmxuôigió, ôngtừng deer

Ông cũng từng làm qua công việc của một thợ hồ tại công trường, khi làm việc không may bị đinh thép đâm vào lòng bàn chân, Nhậm Khánh Sinh không nỡ bỏ tiền ra đến bệnh viện, liền điều trị đơn giản, sau đó lại khập khiễng làm tiếp công việc.

Ông nỗ lực làm việc ròng rã suốt một năm cũng chỉ kiếm được vài đồng lẻ, cuộc sống vô cùng nghèo túng.

Thetng2009, nhhữngngàythangkhổtậncam laicuốic cung ng ghn, along nghemộtngnghiệpk

troungthông ngvaytừngng ng sex ngnắmocượcc chội deer i deer, cùnghơn300.000ngườiápchảttaobaovớimộtm

Dẫn cảlàng đi kinh doanh thương mại điện tử

Nhậm Khánh Sinh vừa nghe đã xiêu lòng, ông chưa từng tiếp xúc với máy tính nên đã vay mượn khắp nơi để mua một chiếc máy tính cón giá 1.

nhậmkhánh sinhvàvợkhôngcótrìnhhunhhọcvấncao, họnghiềnngẫmvốntừtrongcuốntừ deer

Cửa hàng đã có, vậy nên bán mặt hàng gì? Nhậm Khánh Sinh ngắm trúng nghề thủ công truyền thống trong thôn và việc bán trang phục biểu diễn có thể giúp các thợ thủ công trong thôn mở ra doanh thu.

Tuy kế hoạch trong tưởng tượng của ông rất tốt, nhưng thực tế rất phũ phàng.

troungthôngngvaytừngngng sexng ng ngnắmchc cc chộiổi deer, cùnghơn300.000ngườiápchảtaobaovớimộtm

từkhicửahàngtrựctuyếnkhaitrươngchochung5n¡ 2010, khôngnhnhnhậcbấtkỳmốilàmìn cửa hàng trực tuyến.

Nhưng món quà on trời ban cho những người chăm chỉ chưa bao giờ muộn cả.

Chính vào lúc này, một ơn ặt hàt hàt hàt hàt hàt hàt hàng 36 bộtrang pụa ả nhậnhậnhậm khánh ảnh ảm khánh cuối cũng cùNG nhìn thấy ượ

nhậmkhánh sinhsinhciếmchhơn600 ndt tht thnhàngnày, sốtiềnkiếctuykhôngnhiềnhnhnhưngcũngthng ngvớithu nhhng nhmmmmmmmmmmmmhmmmhng

mọingườitrongthônchrunthânthiếtvớinhau, chonêntintứclantruyềnra nhanhchóng, việcnhậmkhánhsinh sinh sinh cha hahàngtrựctuyến

Người trẻ trong thôn bắt đầu học theo cách kinh doanh này, những người linh hoạt hơn đi theo Nhậm Khánh Sinh mở cửa hàng trựt tuyẻs r

Đến cuối năm 2010, có hơn 20 cửa hàng trên Taobao bán quần áo biểu diễn của thôn Đinh Lâu, đến năm thứ hai, con số dan căng lên hơ10.

troungthôngngvaytừngng sex ng deer s.ng nắmchc cc chội Kashima,

thời deer i ngmạii

Dưới sự lãnh đạo của Nhậm Khánh Sinh, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của thôn Đinh Lâu cũng hình thành nên quy môti vế. Bên cạnh đó, sự phát triển của thương mại điện tử đã thúc đẩy sự phát triển chung của các thôn xung quanh.

lấythônchinhlâulàmtrọngchiểm, hơn70côngtyquầnáo deer deer

sựthànhcôngcủathônhlâukhôngchỉthuhútngườilao

Huyện Tào có hơn 60.000 cửa hàng trực tuyến và cứ mỗin năm người thì có một người tham gia vào hoạt động kinh doanh thương mại ửệ. Hơn 300.000 người làm chung một ngành nghề trong cùng một khu vực và họ cùng nhau tạo thành một quy mô conng nghiệp lớn.

troungthôngngvaytừngng ng性ng ngnắmocượcc chội deer i ``ổi'',

Lợi ich trực tiếp mà quy mô công nghiệp này mang lại cho người dân là kiếm tiền. doanh thuhàngnæmcủacửahàngtrựctuyếnbántrangphụcbiểudi di dhuyệntàogần性ndtvàthunhậpròngbìnhquânchoungườilàkhong80.000.000。

huyệntà ocũngkhôngvìthànhtíchvượtbậchiệntạidậmchântạichỗ, sau khidịch covid-19

Nhậm Khánh Sinh đã kịp thời dẫn dắt mọi người chuyển hướng và mở rộng kinh doanh sang bán quần áo cıới, quần áo dân tộc

Khi văn hóa trang phục truyền thống đang trên đà phát triển, Nhậm Khánh Sinh nhanh chóng phát hiện ra các cơ hội kinh doanh trong mảng trang phục truyền thống, ông hợp tác với các sinh viên đại học trong thôn khiến cho ngành công nghiệp trang phục truyền thống trở nên lớn mạnh hơn.

troungthông ngvaytừngng sex ng deer s.ng nắmchc cc chội deer i

Huyện Tào lại một lần nữa chớp được thời cơ của thời đại, dân làng ngày càng giàu lên.

Nắm bắt cơ hội, cả làng làm giàu

Trên thực tế, ngoài lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử ra, huyện Tào còn làm giàu nhờ vào kinh doanh ngành chế tạo quan tài.

Quan tài ở huyện Tào rất được người nước ngoài ưa chuộng, chiếm hơn thị trường quan tài ở nước ngoài. ngoàichấtlượnggỗỗhuyệntàorấttốtvàtaynghềchmkhắcliệtvàodanhsáchdidi nhóaphivậra、chiềunàycóliênquonmtthiếgh.c

Do đặc tính nhẹ và giá cả phải chăng, nên các đơn đặt hàng quan tài từ nước ngoài đã đổ ào ạt về các cửa hàng trực tuyệệ ện ệệ ện Hiện nay, giá trị sản lượng hàng năm của ngành chế tạo quan tài ở huyện Tào đã đạt 50 tỷ NDT.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của Nhậm Khánh Sinh huyện Tào phát triển nhanh chóng, những con đường đất trên phố đã trở thành những con đường nhựa, những ngôi nhà đất dột nát được thay thế bằng những tòa nhà kiểu phương Tây nhỏ xinh, gia đình nào cũng có xe hơi, xe sang như Mercedes-Benz, BMW…

thôngthngvaytừng 性ng sung ngngnắm chượcc chội deer i ``ổi'',

Không ai có thể thành công một cách ngẫu nhiên, sự thành công của Nhậm Khánh Sinh và huyện Tào không chỉ nhờ vào thời cơ của thời đại mà còn vì sự cần cù chịu khó, phấn đấu làm việc giúp họ đạt được thành tích đáng kể như ngày hôm nay.

Nhậm Khánh Sinh rất giỏi trong việc nắm bắt những cơ hội mới và ong sẽ nghiên cứu nó đến cùng. Khimớibắtchầukinh doanh trangphụcbiểudi din、alongcùngcácdoanhnhântrongthônchit ththônchitthumnguồntiêuth、chi ncácsstudio studio trongkhắpc họcùngnhauthảoluậnvàpháttriểnghiệutrangphụctruyềngngcủariênghuyệntào、annnæm2022、doanh thucủatonan

Khi họ sản xuất quan tài, khách hàng nước ngoài được họ mời đến nhà máy để quan sát quy trình sản xuất, đối với những nhân công mới vào nghề sẽ được đào tạo khóa học nghiên cứu văn hóa nước ngoài trong ba tháng, nhằm sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng tại thị trường ngoài nước.

Dù thôn Đinh Lâu đang trên đà phát triển rực rỡ, Nhậm Khánh Sinh cũng không quên một nhóm người đã hết khả năng lao động trong thôn, hiện nay họ nhận được phụ cấp từ dân làng và sống cuộc sống không cần phải lo nghĩ.

mạng Internet Chỉmởracánhcửahyvọngchonhữngailàmviệcchāmchỉ, aểtiếnbướcxahơntren congngnàyv dắt mọi người đến sự thịnh vưung.

mụctiêutiếptheocủanhậmkhánh sinhlàhướngdẫnmọingườicùngnângcấpchấtlượngcács

You may also like

Để lại một bình luận