Trang chủ Kinh doanh Truy trách nhiệm giám đốc siêu thị

Truy trách nhiệm giám đốc siêu thị

qua admin
0 nhận xét

thờigian qua、trencácphươngtiệntruyềntthôngxu xungthôngtinliêncuanchonnviệcraukhôngb Điều này tác động lớn đến tâm lý, niềm tin của người tiêu dùng không chỉ đối với rau xanh và cả các loại thực phẩm khán khán ề

Chị Đỗ Thị Anh Thư (ở Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết nhiều năm nay đã chuyển hẳn sang mua rau sạch tại siêu thị, cửa hà c phàm phẩ thị. 「dùshơnmộtchútnhưngvẫnyêntâmhơnrauởchợ。tuynhiên、nếumua

Theo khảo sát tại các siêu thị Winmart, Winmart+… trên địa bàn Hà Nội, các mặt hàng rau bị phản ánh như Trình Nhi, Đông A… CácSiêuThịChoBiết、性ểchmbảochchtlượngsảnph、nhàcungcấpphảigửitoànbộgiấytờv Bộ phận kiểm soát chất lượng, thu mua sẽ kiểm tra thực tế tại nơi sản xuất của các nhà cung cấp.

Quầy hàng rau quả trong siêu thị (Ảnh minh họa).

diệidiệnlãnhchạosởnôngnghiệpvàpháttrioungthônghànội(nn&ptnt)thôngtin、chongn ly sản xuất an toàn. Cùngvớiđó、tăngcườnglấymẫu、giámsátchấngantoànthựcphẩmtrênthịtrườngvàvẫnpháthiệnviphạm。

cụth、th、thenîunnîmynnay、chicụcquảnlýchấtlượngnông、lâmsảnvàthủysảnhànộilấyh ,9%) có kết quả vi phạm cac chỉ tiêu về chất lượng an toàn thực phẩm. Các quận, huyện đã tiêu hủy trên 3 tấn sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.

sởnn&ptnthànộichobiết、thờigiantớisẽptụcràsoátcácdoanhnghiệp、hợptácxãthamgiasảnxuxuất、tiêuthụnnnnsảnphẩmnôngngbiệnhhhhkng y nhgngngngngng bi yn Đẩy mạnh việc lấy mẫu giám sát chất lượng; đưa ứng dụng công nghệ thông tin truy xuất nguồn gốc, sử dụng mã QR để minh bạch thông tin sản phẩm trên thị trường.

Trao đổi với PV Tien Fung. các kênh gop ý.

theovịchuyêngia, nutiêncầnphảixemlạiquychếvềttrungtâmtth ngmại, siêuthịmàbộcôngtthươngvừasửaổi, thựchhioumnghiêmquy ch olàmột. Thứ hai là phải giáo dục đội ngũ nhân viên, đi đôi với khen thưởng, xử lý người vi phạm.

“nộibộkiểmtralàchính、nhhưngcáccơquan quan quan quan quan quan quan lhu thng、ytếcũngphảigiúpcácnv người thân của minh, đừng để mấ niềm tin, mất niềm tin là mất cả” – chuyên gia Phú nói.

Ngoài ra, trong lĩnh vực trồng trọt, hiện có trên 40 tổ chức được cấp quyết định là tổ chức chứng nhận sự phù hợp VietGAP. Việc có quá nhiều đơn vị cấp giấy chứng nhận VietGAP là lỗ hổng trong việc quản lý việc tiêu thụ sản phẩm VietGAP.

vịchuyêngiathôngtin, siêuthịhiounmớichchcvụcvụ 15% nhucầuhàngtươisốngcoungngườidân, nguồncungchủyếyếuvẫntừcác do ch.

You may also like

Để lại một bình luận