Trang chủ Kinh doanh Từ chối thanh toán tiền đi công tác của các giám đốc Twitter vì không phải người phê duyệt

Từ chối thanh toán tiền đi công tác của các giám đốc Twitter vì không phải người phê duyệt

qua admin
0 nhận xét

Nhânviêncủa Muskđãtránhnhậncuộcgọitừcácnhàcungcấpdịchvụdichuyển, lưutrú.

Mới đây, tờ New York Times đưa tin tỷ phú Elon Musk đã từ chối thanh toán các hóa đơn đi công tác phát sinh tại Twitter trước khi ông tiếp quản công ty.

Mộtsốnhânviênhiountạivàcựunhânviêntwitter chobiếtsốhóachncôngtáccủacácgiámyốcấccoc

Tuy nhiên, khi Musk trở thành chủ sở hữu của Twitter, ông đã từ chối thanh toán khoản tiền này. nhữngngườitrongnhómchiềuhhionhhiountạicủavịtỷph51tuổichobiếtban quitter quitterlàngườichchấpthunn chochuyến

Một số nguồn tin nội bộ cho biết, kể từ khi Twitter

Đến nay, Twitter vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận về vấn đề này.

「Keo kiệt」như Elon Musk: Từ chối thanh toán tiền đi công tác của các giám đốc Twitter vì không phải người phê duyệt - Ảnh 2.

Trước đó, ngày 21/11, Twitter đã đưa ra chính sách mới cho việc đi công tác.

Phó ChủTịCHCấPCAOCủATwitterCóthểChi20.000usd ChoMộtChuyếndeerli Quan duc

Twitter nêu rõ trong email gửi nhân viên rằng họ đang cắt giảm chi phí. Công ty đã “ngừng” một số phúc lợi như WiFi tạinhà, chăm sóc sức khỏe và các hoạt động nhóm hàng quý. Ngoài ra, bữa trưa miễn phí ( Musk nói rằng mỗi bữa trị giá hơn 400 USD) cũng có thể cị cắt giảm khi công ty thực hiện các biện php “thữbu”

'Keo kiệt' như Elon Musk: Từ chối thanh toán tiền đi công tác của các giám đốc Twitter vì không phải người phê duyệt - Ảnh 3.

Twittergiảithíchthêmtrong email rằngcôngtyghphảimặtvới “môitrườngkinh theytháchthứcvàcầnchu.

ngoàinhữngthaychổitrên、nhânviêncủatwittercũngchyêucầulênv¨nglàmviệchàngngày、bắtchầutừ21/11 – thờiy Trước炭、Musk Chobiếtvẫnsẽcótrườnghợpngoạilệcượctiếptụclàmviệctạinhànhưngchỉcượcduy

chng theo emailgửinhânviênviêntwitterngày21/11, bắtthutừtunnày, tấtcảl dự kiến ​​hoàn thành và cả những dòng mã cụ mà họ đã viết.

「Để tạo ra sự đổi mới nhanh chóng trên phần mềm, điều quan trọng là phải hiểu mọi người đang làm gì và ai đang viết mã nhƿết」, 電子メール Eメールnày được ký tên Twitter Engineering – một bộ phận do Musk đứng đầu .

Business Insider chobiết email yêucầubáocáohang Tuần nữa và không có kếch chuyển cơ sở a công ty đến Texas.

Nguyen: BI

You may also like

Để lại một bình luận