Trang chủ Kinh doanh Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đất nước tỷ dân

Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đất nước tỷ dân

qua admin
0 nhận xét

Từ anh shipper bất đắc dĩ trở thành ông hoàng ngành giao hàng

Vương Vệ sinh năm 1970 trong một gia đình tri thức nghèo có cha là phiên dịch viên tiếng Nga và mẹ là giảng viên Đại học tại Thượng Hải. Theo SCMP, không lâu sau khi ong ra đời, gia đình đã chuyển đến Hồng Kông sinh sống.

Do thường xuyên di chuyển giữa Hồng Kông – Quảng Đông nên nhiều người bạn thường nhờ ông mang hàng qua lại giúp. Thấy nhiều lần làm shipper bất đắc dĩ, các bạn của ông thấy ngại và bắt đầu trả công cho ong. Từ đây ông nhanh chóng nhận ra rằng nhu cầu vận chuyển trên tuyến đường này ngày càng lớn nhưng lại gặp không ít khó khān. Trong khi nhiều người than vãn về sự bất tiện thì Vương Vệ lại nhìn thấy cơ hội.

Anh shipper bất đắc dĩ kiếm 2 tỷ USD/ngày: Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đầt nưỷtỷd - 2 tỷd

Không chần chừ, chàng trai trẻ năm ấy đã vay khoảng 13.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) từ cha để chung vốn cùng 5 người bạn thành lập gôn Express vập. lúc焼hôhìnhkinhdoanhcủavươngvệbịcoilàbấthợppháp、bởiphươngth giaohànghợppháptại

Để vận hành công ty, Vương Vệ tự vận chuyển các balo hoặc vali đựng hàng hoá đến khắp nơi. Mỗi ngày anh làm việc 15-16 tiếng. nềnkinhtếpháttriểnmạnhmẽcùngsựbùngnổcủachongmạiy y yntửkhiếnnhucầugiaovậnngcàycàycàycàycàycàycàycàycànglớn、côngtycủa Bước tiền này đã giúp SF Express nhanh chóng mở rộng khắp Trung Quốc và sớm trở thành hãng giao vớn nhất nước này.

Năm 2008, Wang Wei thành lập SF Holding Group, công ty mẹ của SF Express. Năm sau đó, Wang Wei lập hẳn hàng hàng không riêng SF Airlines để mở rộng địa bàn. Tínhtớitháng3/2017、sf航空会社Vậnchuyển1.400tấnhànghoálloạitừnặnghàngtấntớivàikgmỗingàythôngqua 3chiếcboeink Năm 2013, công ty pHát triển May bay tự lái ể giao hà năi vùng miền xa xôi. Ầu năm 2017

Anh shipper bất đắc dĩ kiếm 2 tỷ USD/ngày: Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đầt nướỷn 3 t.

Tài sản tăng 2 tỷ USD/ngày trong 1 tuần liên tiếp

Hơn 2 thập kỷ thành lập, Vương Vệ đã biến công ty nhỏ bé ở Quảng Đông thành đế chế giao hàng hùng mạnh tại quốc gia tỷ dân. 3/2017 3/2017、Sf Holding Groupcóhơn25.000phươngtiệnvậntải、trongchócó41máyabaychởhàngthuộcsởhucủasf airlines v30.000 trungtâmdchchv Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

sốliệutừbloomberg cho the sf sf sf expresslàcôngty giaoohànglớnnhấttrungquốcxétvềmặtdoanh thu, vớidoanhsố dân nhất thế giới.

Anh shipper bất đắc dĩ kiếm 2 tỷ USD/ngày: Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đầt nưỷdn 4.ỷdn tỷ

dùkhôngmuốnniêmyếtcổphiếu、sf expressvẫnphảilênsàonvàotháng1/2017、aểhuy y ngvốncạnhtranhvớivớicácithủvàcóv FedEx (ra đời năm 1971) với vốn hoá gần 73 tỷ USD tại thời điểm đó.

NGAY SAU KHI Lên sàn, Trong một tuần ầu, tài sản của vương vệ ã tăng 2 tỷ usd mỗi mgày. QUA ây giá trị tài sản của vương vệ ô ô ô ô ô ô ô ô ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ê ê ê….. Ă ă trở thành người giàu thứ 3 Truthung Quốc tẃid.

Retains Theo Forbes, nîm2021 and Chủtịchsf Holding Group.

Tỷ phú sinh năm 1971 từng chia sẻ quan điểm kiếm tiền không nên la mục tiêu của một công ty. Ông muốn tạo ramột nền tảng mà qua đó thể hiện những giá trị và suy nghĩ của minh. 「sf Expresscầnnguồnquỹnhưngchúngtôikhôngthểlênsànchỉvìcầntiền。Saukhi ipo、mộtcôngtys trị”, ông noi.

Với Vương Vệ, trong vai trò một người làm kinh doanh, ông muốn phát triển dài hơi để mang đến cho mọi người một cuộc sốt đốt hơn. 「nhưngsau khi ipo、mọithứsẽtrởnênrấtkhác。bạnphảisốcong trở thành sứ mệnh cốt lõi và khi đó, công ty sẽ trở nên dễ biến đổi như chính xã hội hiện thời”, ông giải thích thêm.

Anh shipper bất đắc dĩ kiếm 2 tỷ USD/ngày: Từ người giao hàng chỉ học hết phổ thông đến tỷ phú giàu hàng đầu đẢt nướỷn - 5.

Vị tỷ phú còn được biết đến là người rất kín đáo. Các thông tin của ong khá ít ỏi vì hiếm khi chia sẻ và e ngại truyền thông. Khi được hỏi lý do, Wang từng trả lời rằng ông tin tưởng vào thức mạnh lớn hơn. Chủ tịch hãng vận chuyển hàng đầu Trung Quốc nghĩ thành công của một người không đến từ tài năng mà liên quan đến chuyện làm cốt cốt. Với ông, việc sở hữu nhiều tiền trong tay hay có tài năng thì cũng chẳng có gì để khoe khoang.

“thànhcôngvàkiếmchunctiềnchỉlàvậnhnh。olàlıdomàtôinghnghng ngngườikhôngnênkhoemẽvềvềnhữngthànhtựutrong trị. Nếu nhân viên không nhận ra ông chủ, bạn có thể hiểu sâu hơn và nắm bắt được tình hình thực tế”, ong lý giải.

“táo bạo, sáng tạo và trách nhiệm”.

Tổng hợp

You may also like

Để lại một bình luận