Trang chủ Kinh doanh Tuần sóng gió với cổ phiếu Hoà Phát

Tuần sóng gió với cổ phiếu Hoà Phát

qua admin
0 nhận xét

hpgtuầnquaứngchầudanhsáchnhữngcổphiếutácchungtiêucựcnhhấtchếnvn-indexvàch

Ông Hải (42 tuổi) cho biết vừa rót 300 triệu đồng để bình quân giá HPG nhưng chỉ sau một tuần đã mất thêm gần 50 triệu đồng.

Ông này tự nhận là nhà đầu tư trung thành của Tập đoàn Hoà Phát (HPG) và từng thắng lớn khi cổ phiếu này lên đỉnh 68.000 đầu trung thành của hpgluônchiếmtỷtrọngkhôngdưới15%danhmụccoầutưchhokhoáncủa

Tuần trước, ông Hải chuyển thêm 300 triệu đồng vào chứng khoán để gom cổ phiếu này khi giá về dưới 17.000 đồng.

Thong Tin về khoản lỗ khiến cổ phiếu HPG trải qua một tuần sóng gió với 4 trong 5 phiên giao dịch đóng cửa dưới tham chiếu. trongchó、phiênchầutuần(31/10)cho theyphản Thanh khoản hôm đó đạt hơn 66 triệu cổ phiếu, tương ứng 1.040 tỷ đồng và lớn hơn khối lượng khớp lệnh ba phiên trốớớố ố

“Tôi biết tuần trước mình vừa ‘bắdao rơi’ thay vì bắt đáy ngay lúc thấy HPG chạm sàn”, ông Hải chia sẻ.

Áp lực bán tháo của nhà đầu tư trong nước những phiên sau giảm bớt, nhưng khối ngoại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. ngày1/11、hpglậpkỷlụcvềthanhkhoảntừkhiniêmyếttrensànchứngkhoánvới81,5trioucổphiếusang tay、trong鹿37 truin Tính chung cả tuần, khối ngoại bán ròng hơn 74 triệu cổ phiếu HPG với giá trị hơn 1.128 tỷ đồng – gấp balần cổ phiếu bị hị ban BC .

HPG tuần qua liên tục đứng đầu trong danh sách những cổ phiếu tác động tiêu cực nhất đến VN-Index. Cổ phiếu này chốt phiên giao dịch cuối tuần tại 14.650 đồng, giảm gần 13% so với cuối tuần trước. Khoản tiền bình quân giá mà on Hải rot vào HPG cũng giảm với tỷ lệ tương ứng, tức khoảng 50 triệu đồng.

vốnhoáthịtrườngcủahoàpháttínhhcuốituầnnàychạt85.200tỷseng, giảmhơn12.000tỷngsovớituầntrướcvàrơix

HPG.

nhómphântíchsimớiyhạkhuyếnnghịcổphiếuhpgtừkhảquan xung trunglậpkèmteogiám

「mặcdùbiếnsnggiáthépcóthểgiảmymurongthờigiantớinh nhu nhucầusuyyếuyyếutrêntthongtoàncầucũngnhưtthịtrongtrong trong 、 đồng thời nói thêm khả năng năm nay lợi nhuận của Hoà Phát la 12.200 tỷ đồng, giảm mạnh so với mức 34.521 tỷ đng trủa nă nă.

Tương tự, chuyên gia của Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam cho rằng nhu cầu thấp là mối lo nggai chính đối với triển vọng tăng trưởng của Hoà Phát. Nhóm này chỉ khuyến nghị nắm giữ nhưng không đưa ra mục tiêu, dù cách đây nửa năm đã kỳ vọng HPG sẽ trại vùng giá 52.000 đưng không đưa ra mục tiêu.

fondon

You may also like

Để lại một bình luận