Trang chủ Kinh doanh Từng là công ty cho vay tiền số ‘sừng sỏ’, hiện đang ‘ôm’ 100.000 chủ nợ

Từng là công ty cho vay tiền số ‘sừng sỏ’, hiện đang ‘ôm’ 100.000 chủ nợ

qua admin
0 nhận xét

Một công ty cho vay tiền số vừa phải nộp đơn xin phá sản, qua đó trở thành nạn nhân mới nhất trong cú sụp đổ của đế-man ch

If you’re using BlockFi, you should use BlockFi. Sam Bankman-Fried, theo CNN.

theầuthángnày, blockfi’tthôngbáotạmdừngrúttiền, vớily do “cómolenquantiángkể” Trướcđó, FTX, Alameda và hàng chục chi nhánh khác đã nộp đãn xin 1/1 phángàn v1.

“kểtừkhitạmdừng, chúngtôicânnhhắcmọisựlựchchiếnlượcvàgiảiphápthaythacós biết trong một tuyên bố.

Ngay sau khi nộp đơn phá sản, BlockFi kiện Emergent Fidelity Technologies, công ty con của Bankman-Fried; yêu cầu công ty này giao nộp tài sản thế chấp mà BlockFi cho là nợ. Tổng khoản thế chấp này, theo Financial Times, la 7.6% cổ phần của Bankman-Fried trong ứng dụng giao dịch trực tuyến Robinhood.

BlockFi was co-created by Zach Prince and Flori Marquez in 2017. Trong hồ sơ phá sản của minh, BlockFi cho biết min đang có hơn 100.000 chủ nợ. Ankura Trust trades at 729 USD and FTX, BlockFi at 275 USD.

Theo CNN, BlockFi hiện nắm giữ khoảng 257 triệu USD tiền mặt. Ước tính tổng tài sản và nợ phải trả của công ty này rơi vào khoảng 1 tỷ đến 10 tỷ USD. Quá trình tái cơ cấu bao gồm việc sa thải nhân viên song hiện vẫn chưa rõa rõa ngườ người sẽt việc. trước đó, blackfi chao biết ềt một một một một một kế nộm đáng kể chi chi chi, bao gồm cả chi ộí Lao ộng.

Lộ diện nạn nhân đầu tiên phá sản vì FTX: Từng là công ty cho vay tiền số 'sừng sỏ', hiện đang 'ôm' 100.000 chủ nợ - ảnh 2.

If you’re using BlockFi, you should use BlockFi. Sam Bankman-Fried, theo CNN.

ブロックフィ、cótrụsởtạiニュージャージー、làmộttrongsốnhữngcôngtynhậnhỗtrợtàichínhtừbankmanfruingtrongmùahènày、thờinày、thờiniểmth. troung ngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngn 」 trong hệ sinh tái lao đao. Trước đó, công này này cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sụp đổ của đồng LUNA và đối mặt với nguy cơ phá sản.

Sau cú sụp đổ của FTX, ngành công nghiệp tiền số chứng kiến ​​một loạt hệ luỵ. Theo Monsur Hussain, Giám đốc cap cao của Fitch Ratings, việc tái cấu trúc theo Chương 11 của BlockFi đã cho thấy những rủi ro đáng kể liên quan đến hệ sinh thán.

“Quátrìnhtáicấu Trúccóthểkéodài”, alung monsur hussainnói, ang thengthờulưulưuloưurưngcácch chnợliênquan quan quan được thanh toán.

ngay sau khi ftxsụp Được biết Genesis là một trong những công ty được đánh giá cao trong ngành công nghiệp.

Chỉ riêng trong năm 2021, nó đã cho vay hơn 130 tỷ USD và xử lý gần 120 tỷ USD giao dịch. ChínhVìVậY、Theo Brad Harrison、NgườiSángLậpGiaothCho vay phi thap trung venus、sựphacocủamộttrung gianlớnnhhnhưgenesiscónguycơ“““ ‘ngy ng ng

“Trongthếgiớitiềnsố, thờiitiểmbạnthấy mộtcôngtythôngbáotạngrúttiềnquảlàsựngtiếc”

Một trong những đối tác của Genesis, Gemini – タイラーとキャメロン・ウィンクルボスの違い – ngay sau đó đã cảnh báo khách hàng về rủi ro tri hoãn dị. Vào thời điểm đó, Gemini đang hợp tác với Genesis để giúp khách hàng đổi tiền và kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền số.

Lộ diện nạn nhân đầu tiên phá sản vì FTX: Từng là công ty cho vay tiền số 'sừng sỏ', hiện đang 'ôm' 100.000 chủ nợ - ảnh 3.

Ftx bắt ầu sụp ổ vàu u tháng 11, khi câu hỏ ỏ q q q q q qi quan h ệ của nó với ‘QUỹ chịn’ Alameda liên tụn tụn các nhàou ầu ốu ốu ốu ốu ốu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ầu ầu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ốu ầu ốu ầu ốu ầu ốu ầu ốu ầu ầu ầu ầu ầu

FTX bắt đầu sụp đổ vào đầu tháng 11, khi các câu hỏi xoay quanh mối quan hệ của nó với Alameda liên tục khiến các nhà đầu t hoang man. lượngrúttiềntìngvọt性ftxvàocuộckhủnghoảnghoảngngngngngcó、quacó、quacó、ra nhnhữngmặtthicāngs

Đểc hiện các nghĩa vụ thanh toán nợ cho “quỹ chị em”, FTX vay hàng tỷ đồng tiền gửi của khách hàng và âm thầm bảo lãnh cho Alameda. Điều này đã được Bankman-Fried thừa nhận điều trong cuộc phỏng vấn với tờ Times , song con số chi tiết chưa được tiết lộ.

“Về cơ bản nó lớn hơn tôi tưởng”, Bankman-Fried nói với tờ Times.

THEO CNBC, Sử dụng trái phéền của khách hà à n ch Chíng choonh là vi pHạm Các điều khoản vàa đa k k k k k k k k ủ ủ ủ…………… Ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ à à à à à à à à à à à

「FTX và Alameda có một mối quan hệ ck kỳ rắc rối」Nic Carter của Castle Island Venture chia sẻ với CNBC. 「銀行員の揚げ物 điều hành cả sàn giao dịch và công ty hỗ trợ. Điều này không chính thống và không được sự cho phép trên thị trường”.

thôngthng, cáccôngtytạoranhiềumã giaodịchtiềnsốlôikéongườidùng, trongkhigiátrouthựccocủachúngchỉnthuầnlàhhìnhthhnhthhnhthgh

Điểm mấu chốt là FTX đã bòn rút tài sản của khách hàng để lam tài sản thế chấp cho các khoản vay, sau đó lấap liếm bằng mịt mã. Màn nhào nặn này cũng giống câu chuyện của công ty năng lượng Enron gần 2 thập kỷ trước: che giấu khoản lỗ bằng cách chuyển tài sản hoạt động kém hiệu quả sang các công ty con không nằm trong bảng cân đối kế toán, sau đó tạo ra các công cụ tài chính phức tạp để che đậy.

Theo: CNN, CNBC

You may also like

Để lại một bình luận