Trang chủ Kinh doanh Tuyển dụng 12.000 lao động với mức lương hấp dẫn

Tuyển dụng 12.000 lao động với mức lương hấp dẫn

qua admin
0 nhận xét

12.000 việc làm tại sàn giao dịch việc làm trực tuyến liên kết vùng TPHCM với khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Đắk Lắk, Trắk Lắk, Trắn Giang Vinang Giang (Ciang Giang).

Ngày 30/9, tại sàn giao dịch việc lam ở TPHCM, anh Nguyễn Hùng Thi (37 tuổi, ngụ An Giang) đã tìm được công việc yêu thích với mức lương “cứng” 6 triệu đồng/tháng. Sau gần 6 tháng thất nghiệp, đây là lần thứ 3 anh tham gia tuyển dụng và may mắn được nhận vào làm việc, bắt đầu từ tháng 10.

「lúctrướctôilàmcôngnhânmay、thunhhậpkhoảng9triouruchng/tháng。 vấn làm công nhân giày da, nếu cham chỉ tăng ca thì thu nhập khoảng 12 triệu đồng, đây là mức thu nhập có thể giúp toi ổn định cuốthâng .anhột.

Tuyển dụng 12.000 lao động với mức lương hấp dẫn - 2

Hàng trăm lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm tại TPHCM (Ảnh: Hữu Khoa).

Ngoai anh Thi, hàng trăm Lao cũng đã nhận được việc làm tại sàn giao dịch việc làm trực tuyến liên kết vùng TPHCM với khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Đangắk Đangắk Lệc làm tại sàn giao dịch Sàn giao dịch có 108 đơn vị tuyển dụng tham gia với hơn 12.000 vị tri làm việc. Khoảng 1.300 người lao động đã tham gia tìm việc.

Tại TPHCM, 25 đơn vị tuyển dụng với hơn 2.000 vị tri. Những công việc có mức thu nhập từ 6 – 8 triệu đồng gồm nhân viên văn phòng, công nhân may, công nhân sản xuất, lao động phổ thông. Hàng trăm vị tri tuyển dụng trưởng, phó phòng kinh doanh, kế toán với mức lương từ 20 – 40 triệu đồng. doanh nghiệp đưa ra mức lương cao thuộc những tập đoàn lớn hoặc doanh nghiệp đa quốc gia.

Tuyển dụng 12.000 lao động với mức lương hấp dẫn - 3

Cục trưởng Cục Việc làm (Bộ LĐ-TB&XH) Vũ Trọng Bình tham dự phiên giao dịch tại sàn (Ảnh: high long).

Tham dự phiên giao dịch tại sàn, Cục trưởng Cục Việc làm, Bộ LĐ-TB&XH Vũ Trọng Bình khẳng định, TPHCM là trung tâm kinh tếếếầa cảcưnh. Do vậy, việc liên kết tuyển dụng giữa TPHCM với khu vực sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thị trường lao động, phát triển kển kển kển kển kển khucển.

“Connphảithochchứcthêmnhiềngiaunhữngsàngia ngiaodchviệclàmliênkếtvùNG’hỗhỗhỗhỗhỗTRợngườilao, làm sao ể bảo vệi khi đi làm”, cục trưởc jàm nhấmlàmlàc jàc jàc jàc jàc ạc.

『bìnhchobiết、cụcviệclàmsangtậptrungpháttriển、nângcấp63 trungtâmdịchvviệclàmởcáctỉnh、thànhphốchểhỗng thờigiantới、cụcviệclàmsẽhiounchhóa63trungtâmtrênnềntảngsốhóahóatoàndiện性ngườilao

“Tất cả thông tin tuyển dụng sẽ được công khai minh bạch dưới sự quản lý, giám sát của Nhà nước, để giúp người lao động không bị vướng vào những trung tâm tuyển dụng lừa đảo. Về phát triển nguồn lao động bền vững, TPHCM cần thêm nhiều cơ chế hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ cư trú hợp phat để người lao động xem TPHCM là ngôi nhà thứ hai”, ông Bình chia sẻ.

Tuyển dụng 12.000 lao động với mức lương hấp dẫn - 4

Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM – Nguyễn Văn Lâm (Ảnh: Hailong).

Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM Nguyễn Văn Lâm cho hay, sàn giao dịch việc làm lần này tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn thành phố và các tỉnh có cơ hội tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hơn 300.000 lao động ở TPHCM đã quay trở quê tránh dịch.

You may also like

Để lại một bình luận