Trang chủ Kinh doanh Tỷ phú Amazon tuyên bố dành phần lớn tài sản làm từ thiện

Tỷ phú Amazon tuyên bố dành phần lớn tài sản làm từ thiện

qua admin
0 nhận xét

tỷphujeff bezosnóirằngsẽcho chiphầnlớntàisản124tỷusdusdgiúpchchốngbiến sex khíhậuvà

Trongbuổiphỏngvấncủacnntạinhàriêng

Đy là lầ lần ầu tiên ô n ô k ế ê ê ê cho đi cho cho đi cho cho đn tàn lớn tàn. LightungườitừnghỉtríchbezosvìKhôngkývàockývàOcamkếvàoctchu


Bezos và Sanchez tại nhà riêng ở thủ Washington ngày 13/11. CNN.

ngồicạnhngườiyêulaurensanchez trongcuộcphỏngvấn、nhàsánglậptập buổiphỏngvấnnóitớinhiềuchủ、thquanchiểmcủabezosvềchínhtrịvàsuythoáikinhtế、tớik làmăn đang phát triển tốt với Bezos.

bezos cho hayôngvàbạngáinhhậntrảlờiphỏngvấnlần sex cùngnhautừkhibắt Dolly Parton.

Bezos và Sanchez công bố khoản tài trợ 100 triệu USD cho Parton. làlầnthứbaāngtraogiảinày、sau khi traocáckhoảntươngt Ông cho hay những người được trao giải là những người có khả năng đoàn kết nhiều người để giải quyết những thách thức.

“Tôi cảm thấy vinh dự khi được là một phần của những gì họ đang làm cho thế giới này”, ông nói, cho rằng đoàn kết là điều cần thiết để chống biến đổi khí hậu, chống lại các chính trị gia và các mạng xã hội đang khuếch đại sự chia rẽ.

Bezos and Sanchez were both Bezos and Bezos. Ông từ chối xác định tỷ lệ phần trăm cụ hoặc cung cấp chi tiết về lĩnh vực có khả năng nhận tài trợ.

Dù là người giàu thứ 4 thế giới theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg, Bezos không đặt mục tiêu cho đi bao nhiêu tiền trong cuộc đời. Ông từng cam kết cho đi 10 tỷ USD trong 10 năm, tương đương 8% tài sản ròng hiện nay, cho Quỹ Trái đất Bezos mà Sanchez là đồng chủ tịch.

Quỹutiêngiảmkhíthíthảicarbontừxim¡ vàsắtthépxâydng, thúcycơquan quanlýtàichínhcânnhhắcrủiroliênquanbiến khí thải carbon, xây bể chứa carbon tự nhiên dựa trên thực vở quy mô lớn.

Honghan (Theo CNN)

You may also like

Để lại một bình luận