Trang chủ Kinh doanh Tỷ phú Mỹ tặng quyên tặng toàn bộ công ty để cứu thế giới

Tỷ phú Mỹ tặng quyên tặng toàn bộ công ty để cứu thế giới

qua admin
0 nhận xét

Tỷ phú Mỹ Yvon Chouinard (Name: Getty).

Guardian đưa tin, tỷ phú Yvon Chouinard, chủ sở hữu công ty sản xuất đồ thể thao Patagonia, Tuen Bee Su Trao Tan Tuan Bee Cong Ti Cho Mok Tieu Chong Lai Bien Di Ky Ha.

“giờy, tráiytráicongduynhhất củ achúngtôi.

Ong Chouinard, 83 Tuổi, aãcùng vợvà2concùngcácluậtsưtrongcôngtytạoramộtcơchhoạthchhophéppatagoniatiếptụcv vệmôitrường.

“Nếu chúng ta có bất cứ hy vọng nào về một hành tinh thịnh vượng hơn là một” doanh nghiệp PHát ạt trong 50 năm kể từ từ bây giờ, chúng ta sẽ sẽphảm những gì củc ngu ngu ngu ngu ngu ngu ự ự…………… ờ ờ.

gia焼nhtỷphumỹnàysẽquyêntặng2% 98% cổ phần còn lại sẽ được chuyển vào một chổc phi lợi nhuận mang tên Holdfast Collective. Tổ chức này sẽ dùng toàn bộ tiền công ty kiếm được để chống lại các cuộc khủng hoảng môi trường, bảo vỡtự nhiên và hỺnhốhố.

Mỗi năm, lợi nhuận mà Patagonia kiếm được sau khi tái đầu tư vào doanh nghiệp sẽ được chuyển cho Holdfast Collective

Tỷ phú Chouinard và Patagonia từ lâu đã được biết đến với những hoạt động đi đầu về bảo vệ Moi Chun và vì lợi ich của nhân viên.

Vào những năm 1980, công ty này bắt đầu đóng gop 1% doanh thu cho các nhóm môi trường. Chương trình này đến nay đã quyên gop 140 triệu USD cho các hoạt động bảo tồn và khôi phục môi trường tự nhiên.

Ông Chouinard được tạp chi forbes xếp vào danh sách tỷ phú với tài sản ước tính 1,2 tỷ USD. Tuy nhiên, ông thừa nhận không hài lòng với việc này.

“Tôi được Forbes liệt kê là tỷ phú. Đây là điều thực sự khiến toi bực mình. Tôi không có 1 tỷ USD trong ngân hàng, tôi không lái siêu cho. bi”

Gia đình Chouinard cũng được xem là những người đi đầu trong hoạt động từ thiện.

“gia deer nàythựcsựkhácbiệtvìhầuhếtcáctỷphchỉgópmộtphầnrấtnhỏttàisảngngcủahọmỗinæm”, david callahan

You may also like

Để lại một bình luận