Trang chủ Kinh doanh Ứng dụng Facebook Gaming thất bại

Ứng dụng Facebook Gaming thất bại

qua admin
0 nhận xét

Facebook Gaming, nền tảng livestream game được Meta tích c quảng bá, sẽ không còn có mặt trên cửa hàng ứng dụng Android và iOS từ ngày 28/10.

“Chúngtôimuốngửilờicảmơn 性nmọingườivìxâydựngm feces game on Facebook”, Meta thông báo trên bản cập nhật Facebook Gaming ngày 30/8.

Logo và giao diện của ứng dụng Facebook Gaming – nền tảng sẽ đóng cửa cuối tháng 10. Next: meta

Theo Meta, từ cuối tháng 10, ứng dụng sẽ không còn cómặt trên App Store và Google Play. là kết quả tất yếu do ứng dụng facebook game có số lượng người dùng không như kỳ vọng.

“Please see Meta Chung Fat Hanning Deng, cònchngtrình facebook gaming vẫntiếptục OTA Network cho hay.

Cộng đồng Facebook Gaming vẫn đang hoạt động tích cởc ở Việt Nam với hơn 1.000 streamer tham gia. Trong nửa cuối năm nay, nền tảng cũng dự kiến ​​tổ chức mố hoạt động dành riêng cho streamer tại Việt Nam.

At Facebook Gaming 2019, the metadata while playing this game was revealed. Công ty tư tư hàn ền tảng, như ký hợp ồng ồng que nhi ềi nhiều nhề sáng tội dung nổi tiếng. convulsions – nền tảng thống trị mảng livestream game hiện nay.

Tuy nhiên, sau khi ra đời, Facebook Gaming đã phải vật lộn để giành chỗ đứng trên thị trường. theosốliệutừcôngtynghiêncứuthịtrườngcoýii/2022、facebook gamingchiếm7,9%thịphnvềlượnggiờxem、 % và 15,4%.

Meta không phải công ty lớn đầu tiên thất bai khi cố gắng xâm nhập thị trường phat trực tiếp game. Năm 2020, Microsoft cũng đóng nền tảng tương tự có tên Mixer dù chi hàng chục triệu USD cho người nổi tiếng livestream.

YouTube Gaming is YouTube’s phột bộ phận thuộc YouTube and là tên tuổi duy nhất được đánh giá có thể đe dọa vị thế cạnh tranh của Twitch. Ludwig Ahgren, Rachel Hofstetter v Timothy Better.

Sau khi ngừng ứng dụng Facebook Gaming, Meta cho biết sẽ tập trung nhiều hơn cho thiết bị và các nội dung liên quan đến metaverseNăm ngoai, công ty đã đổi tên từ Facebook thành Meta, cũng như đổ hàng tỷ USD để thực hiện tham vọng vũ trụ ảo.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận