Trang chủ Kinh doanh USD có tuần hạ nhiệt

USD có tuần hạ nhiệt

qua admin
0 nhận xét

USD vừa có tuần giảm mạnhất kể từ từ những ngày ầa ạu của ại dịch, và củ thểi duy triì thời tới tới nhất kể từ từ từ ngày ầa ạa ạa ạchi dịch.

As of March 3, 2020, the Bloomberg Dollar Spot Index is up 3.5%. USD hiện có giá thấp hơn 6% so với mức đỉnh kỷ lục đạt được vào cuối tháng 9, trong khi đó đồng Yen được hưởng lợi chính.

tươngtự, chỉsốusd index (dxy), nosứcmạnhcủadusd trongmộtrổcácc vào ngày 27/9. USD Index càng cao cho biết USD có giá so với các đồng tiền khác.

giớiphântírằngbạcngbạcanhcanhcanhcamhcChịcchịuáplựuáplựUáplựuáplựngtuầngi, khicácnhðutưutượutcằcrằngfed fed các nhà choru nhà à à ế ế ế ế ế umufgằ us ế ế ệ Usd

Theo họ, nó là kết quả của việc các nhà đầu tư đã giảm tỷ trọng nắm giữ USD tuần này. Thay vào đó, họ chuyển sang nắm thêm Yen, khiến nó tăng hơn 5% trong tuần, sau khi chạm mức thấp nhất trong ba thập kỷ vào cha đầy một tháng.


About the Bloomberg Dollar Spot Index

Theo chiến lược gia tiền tệ Lee Hardman, mối tương quan này cũng giống như một sợi dây đàn hồi được kéo căng về một hướng. Nhà đầu tư bán bớt USD đồng nghĩa với hàộng buông tay, khiến sợi dây giật lớn hơn theo hướng ngược lại, tức đồng Yen.

Với quy mô lớn của các vụ thu mua USD đã đượtích lũy trong năm nay, ông cho rằng khả năng đồng tiền này sẽ giảm thêm 2-3% trước khi nă. Điều đó có thể khiến một USD có thể đổi được 130 円、 thay vì khoảng 139 Yen ở hiện tại.

nhưngvớisuythoáikinhtếtoàncầughbùngphát、cuộcchiếnởukraine 「Đỉnh USD có thể đã qua, nhưng xu hướng giảm lớn của USD khả năng vẫn chưa xuất hiện」, nhóm chuyên gia của tập đoàn tài chính ING (Hà.n Ļh​​àn ING)

Theo ong Lee Hardman, khả năng USD mạnh lên nở việc còn lâu Fed mới kết thúc chu kỳ thắt chặt tiền tệ. việcbántháousdsâuhơnsẽnsđahhỏinhiềuniềmtinhơnrằnglạmphátgiảmnhanhvàsuysuy suy suy Nhưng tình hình suy thoai lại có thể làm dấy lên nhu cầu trú ẩn mới với đồng bạc xanh.

USD Index (DXY) 3rd condition. Comment: CNBC

USD Index (DXY) 3rd condition. Comment: CNBC

vớinhữngngườitheodõibiểucoồkỹkuật, usdcóthểkéodàiysuygiảmgần sex xu ngmứcthấpnhhấtcủatháng8. tâmlýtânggiáthkngưb kngưf kngưf kng bucng đợt bán tháo USD lớn.

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt nhưng vẫn cao trong tháng 10, Alex Jekov, Chiến lược gia tiền tệ tại BNP Paribas cho biết tổ c này không thay đổi su i dự. Và do yếu tố then chốt này không đổi nên ng cho rằng rất khó để lập luận rằng sẽ có một sự thay đổi lớn với USD trong trung trung hạn.

Pien An (Theo Bloomberg)

You may also like

Để lại một bình luận