Trang chủ Kinh doanh Vàng tăng giá mạnh phiên đầu năm mới, USD tự do rẻ hơn trong ngân hàng

Vàng tăng giá mạnh phiên đầu năm mới, USD tự do rẻ hơn trong ngân hàng

qua admin
0 nhận xét

gear van trong nước tăng mạnh theo thế giới

Sáng 27/1, tức phiên giao dịch đầu tiên của năm Quý mão, giá vàng được các doanh nghiệp lớn tại hà niêm yở mức 67, 2-68, 2 triệu ồng/lượng (mua -bán), tăng 300.000 ồng so với giá đóng cửa năm nhâm dần. vàng đ ê ê ê ê ê ê ê ê ỳ ỳ ỳ ỳ ỳ ỳ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ lễ Chênh lệch giữa 2 chiều giao dịch mua và bán là 1 triệu đồng, sau thời gian được duy tri ở mức 800.000 đồng.

Giá vàng trong nước diễn biến cùng chiều với vàng quốc tế. Cụ thể, kim loại quý thế giới liên tiếp lập đỉnh mới. Sáng nay (27/1), kim loại quý quốc tế giao dịch ở mức 1.930,4 USD/オンスTrước đó, giá vàng có lúc lập đỉnh 1.949 USD/ounce, cao nhất kể từ tháng 4/2022 đến nay.

Quy đổi theo tỷ giá USD chưa thuế phi, giá vàng trong nước đang đắt hơn giá vàng quốc tế khoảng 13,3 triệu đồng/lượng.

Trong khi thị trường vàng trong nước nghỉ Tết, giá vàng thế giới liên tiếp tăng và đạt mức cao nhất trong 9 tháng qua (Ảnh: Tiến Tuấn).

Giới chuyên gia đánh giá, nỗi sợ suy thoai kinh tế và lạm phát là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu đối với vàng. Đà tăng mới của vàng cũng xuất hiện trùng thời điểm lợi suất trái phiếu Mỹ và đồng USD tiếp tục giao dịch ở mức thấp.

Lukman Otunuga, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của FXTM, nhận định vàng vẫn trên đà tăng trưởng. Ông dự đoán vàng có thểng cao hơn nếu các yếu tố thúc đẩy cơ bản không thay đổi.

Mike McGlone provides an update for Bloomberg Intelligence. “Một khi vàng vượt qua mức 2.000 USD/ounce, có thể sẽ không còn quay đầu giảm”, vị này cho hay.

Do Giá USD tấp hơn trong ngân hàng

Trongkhiyó, usd -index -chỉsốsosứcmạnhcủa deer ngbạcxanhvớicáctiềntệlớnkhác -chanc Đây cũng là mức thấp nhất 8 tháng trở lại đây.

USD chịu sức ép khi giới đầu tư đánh giá các bước đi tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Federal Reserve). theo nhgiácủacácthịtrườngtiềntệ, khảnængngângtrung

Ngân hàng Nhà nước sáng nay niêm yết giá trung tâm tại mức 23.608 đồng/USD, tăng 3 đồng so với trước đó. Với biên độ 5% như hiện tại, các ngân hàng thương mại được phep niêm yết giá trần USD ở mức 24.788 đồng/USD và giá sàn là 22.22.

Giá USD tại các ngân hàng lớn biến động không đáng kể so với trước đó. Các ngân hàng lớn giao dịch phổ biở 23.260-23.620 đồng/USD (mua – bán). Các ngân hàng cổ phần niêm yết giá đồng bạc xanh ở 23.300 -23.580 đồng/USD (mua – ban).

thịtrườngngoạithetựdodochầutuầngiaodịchbạcxanh Giá USD tự do thậm chí thấp hơn ngân hàng.

You may also like

Để lại một bình luận