Trang chủ Kinh doanh Vàng tăng giá mạnh trước ngày vía Thần Tài

Vàng tăng giá mạnh trước ngày vía Thần Tài

qua admin
0 nhận xét

gear van tăng hơn nửa triệu đồng/lượng

Sáng 28/1 (mùng 7 tháng Giêng), giá vàng miếng được các doanh nghiệp lớn giao dở ở 67,6-68,6 Triệu ồng/lượng, tăng 100.000 ồng/lượi chiều so với chốt chiên 27/1. còn so với chi ct chi cngn. cốN. ồ ồNG ồ ồn, gián, gián ồ ồ ồ 00 00 00 00…… lượng. Chênh lệch giữa 2 chiều mua và bán là 1 triệu đồng, sau thời gian được duy tri ở mức 800.000 đồng. Lần gần nhất vàng miếng SJC được bán ra trên mốc 68 triệu/lượng đã diễn ra từ tháng 8/2022.

Chỉn nữn nữa là tới ngày vHần tài (mùng 10 Tháng giêng). Nhữngng năng cũng thường thườn tăng cao và ghi nhận biN ộn đn nay.

Giá vàng trong nước diễn biến cùng chiều với vàng quốc tế. Cụ thể, kim loại quý thế giới liên tiếp lập đỉnh mới. Sáng nay (28/1), kim loại quý quốc tế giao dịch ở mức 1.927 USD/オンス. Trước đó, giá vàng có lúc lập đỉnh 1.949 USD/ounce, cao nhất kể từ tháng 4/2022 đến nay.

Giá vàng thường xuyên tăng cao và ghi nhận biến động lớn vào giai đoạn sát ngày vía Thần tài (Ảnh: Tiến Tuấn).

Giá vàng trong nước đi lên đưa chênh lệch với giá thế giới lên mức 13,7 triệu đồng/lượng. diễnbiếnnàycũngtươngghngvớidựbáotrướccocủacácchuyêngiavàgiớikinh doanhvàngkhigiáimloạiquýthếgiớiới鹿 Tet Nguyen Dang.

Còn với thị trường quốc tế, giới chuyên gia đánh giá, nỗi sợ suy thoai kinh tế và lạm phat là yếu tố chính thúc đẩy nhu vầu vầu. Đà tăng mới của vàng cũng xuất hiện trùng thời điểm lợi suất trái phiếu Mỹ và đồng USD tiếp tục giao dịch ở mức thấp.

ao chong, nhàphântíchtạicitic securities cố khi kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm bớt”.

Do Giá USD tấp hơn trong ngân hàng

Trongkhiyó, USD -chỉseecmạnhcủa deer ngbạcxanhvớnkhác -contmức101, 7chm -trởvềm đy cũnglà mức thấp nhất 8

Vàng tăng giá mạnh trước ngày vía Thần Tài - 2

USD tự do vẫn ở mức thấp (Ảnh: Tiến Tuấn).

USD chịu sức ép khi giới đầu tư đánh giá các bước đi tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). theo nhgiácủacácthịtrườngtiềntệ, khảnængngângtrung

Ngân hàng Nhà nước sáng nay niêm yết giá trung tâm tại mức 23.608 đồng/USD, giữ nguyên so với hôm qua. Với biên độ 5% như hiện tại, các ngân hàng thương mại được phep niêm yết giá trần USD ở mức 24.788 đồng /USD và giá sàn là 22.22.

Giá USD tại các ngân hàng lớn biến động không đáng kể so với trước đó. Các ngân hàng lớn giao dịch phổ biở 23.260-23.620 đồng/USD (mua – bán). Các ngân hàng cổ phần niêm yết giá đồng bạc xanh ở 23.300 -23.580 đồng/USD (mua – ban).

thịtrườngngoạithetệdodochầutuầngiaodịchbạcxanh Giá USD tự do nhiều thời điểm thậm chí thấp hơn ngân hàng.

You may also like

Để lại một bình luận