Trang chủ Kinh doanh Vàng và Bitcoin không phải hàng rào chống lạm phát năm nay

Vàng và Bitcoin không phải hàng rào chống lạm phát năm nay

qua admin
0 nhận xét

Bitcoin đều không thể hiện tốt.

gear van thế giới đã giảm gần 20% vào cuối tuần trước, so với mức đỉnh tháng 3 gần đây.

Tiền số thườngchnhiềunhàchầutin tin thnglà “vàngkỹthuậtsố”vớiluậnchiểmchúngcũnggiốngnhhưvàng、làcáckhoảnngnnhgơưư Thêm vào đó, nguồn cung vàng và tiền số như Bitcoin bị hạn chế hơn nhiều so với USD, vốn có thể dàng tăng lên bởi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. Về lý thuyết, sự khan hiếm sẽ làm cho những tài sản này có khả năng chống lại lạm phát.

David Haas -nhàhoạChchịnhtàichínhtạicereus Financial Advisors, chobiết: “tôitinrằngsựtìnggiátiềnsốigiantrướclàdolãisusutcoun thể vay với lãi suất vsuất thấp hoặc không lài đầu tư vào tiền số hoặc các tài sản khác. rye soot tantínhthanhkhoảnnàybiếnmấtvàchộtnhiênnhucầuvềnhữngtàisảntrencoungkhôngcòn”.

Bitcoin và tiền số noi chung không phải là hàng rào lạm phát mà nhiều người nghĩ đến, chúng vẫn có vai trò giúp tăng tính đa dạng trong danh mục đƧu. 「nếulạmphátlàmxóimòngiátrịcủa khiếnnhiềungườicảmthấytàisảnnàycóphụcvụmụcohich “、lindsey bell -trưởngbộfậntrườngvàchiếnlượcgia ti

Các chuyên gia cho rằng đa dạng hóa vẫn là biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt nhất. Với nhà đầu tư tò về tiền số, các nhà lập kế hoạch tài chính và chuyên gia khuyên nên đầu tư dưới 5% tổng danh mục. Mỗi người chỉ nên đầu tư với số tiền mà bản thân chấp nhận có thể sẵn sàng mất đi. Ngoai ra, không nên đầu tư vào tiền số trước khi xây dựng quỹ khẩn cấp và thanh toán bất kỳ khoản nợ lãi suất cao nào.

Nhiều chuyên gia tin rằng vàng vượt trội hơn Bitcoin và tiền số nói chung trong việc chống trượt giá, nhưng diễn biến năm nay lại kém khả quan. Kevin Lum -nhàSángLậpFoundryFinancial、ChoBiết: “vàngnhưbảovệsứcmua trongsuthờigiandài、hơn100nîm、nhhưngtrongngắnhạnnnhạnlạiítcók

Một yếu tố quan trọng trong hoạt động của vàng là sức mạnh của tờ bạc xanh, vốn đạt mức cao nhất trong hai thập kỷ vào tuần trước. vớisựsuygiảmkinhtếếtrungquốcvàchâuâu、cácnhàchầuthexôxômuausd、vốnzccoilànơitrúẩntoàntrongthờikinh kinh kinhtết Trong bối cảnh đó, các khoản đầu tư vàng không có xu hướng hoạt động tốt khi đồng USD mạnh.


Giá vàng thế giới giảm gần 20% vào cuối tuần trước, so với mức đỉnh tháng 3/2022. CNBC

khi’s khikhỏitạisaovàngnổitiếnglàhàngràochốnglạmphát, kevin lum lum sex lum lum ncocậpncácd sống qua thời kỳ đó sẽ mai mãi tin rằng vàng là hàng rào cuốt lốt lốốt lốốt

theonhàhoạchnhtàichínhnày、giávànglúcbấygiờlàkếtquảcủabongbongbóngtth nliênquan Kể từ thời điểm đó, kim loại quý này dần bị nghi ngờ là một hàng rào chống lạm phát không đáng tin cậy.

Phong độ của vàng trở nên mờ nhạt ngay sau đó. Từ năm 1980 đến năm 1984, lạm phát Mỹ hàng năm trung bình đạt 6.5%, nhưng giá vàng giảm trung bình 10% mỗi năm. lợinhuậnkhôngchiảmsovớitỷlệlạmphát、màcònthấphơnbất 6% một năm.

Jason Porter-GiámchốconutưcấpcaotạiScottishHeritage sg、chobiết: “mộthàngràonglạilạmphátthườngsẽtthnggiátrịcùgvới cực đoan gần đây ở Mỹ, vàng đã tạo ra lợi nhuận tiêu cực cho các nhà đầu tư”.

Kim loại quý là một biện pháp phòngừa lạm phát không đảm bảo toàn vẹn, nhưng vẫn có lợi khi nắm giữ một lượng nhỏ trong danh mục. theodữliệulịchsử、vàngcómốitươngquan thechhoặcthhítiêucựcvớicảphiếuvàtráiphiếu、chothấynglạigiátrounhhưnhhưm

vídụ, giávàngātìngkhátốttrong đến 0,1%.

Nhu cầu với vàng từ các nhà đầu tư、ngân hàng trung ương、thợ kim hoàn và các công ty công nghệ cũng dang tăng lên. Theo Hội đồng Vàng Thế giới, nhu cầu thế giới tăng 12% so với cùng kỳ năm năm ngoai lên 2.189 tấn trong nửa đầu năm nay.

Tiểu Gu (Theo CNBC, forbes, time)

You may also like

Để lại một bình luận