Trang chủ Kinh doanh Vì sao tồn kho bất động sản chủ yếu hàng cao cấp, du lịch, nghỉ dưỡng?

Vì sao tồn kho bất động sản chủ yếu hàng cao cấp, du lịch, nghỉ dưỡng?

qua admin
0 nhận xét

Bộ Xây dựng vừa công bố báo cáo về tình hình thị trường bất động sản nîm 2022. Theoā、性ncuốinîmvừaqua、thnglượnggiaodchchcænhộchungcư、nhàởriênglẻthànhcônglà150.268giao dch、nguncuncncncncncncncncncuncncncncncncncncncncuncncuncncncncncncuncncncuncncuncncuncncuncncuncncuncncuncncunncncuncncuncncuncncuncncunncunncunncunncunncncunncncuncncncncncncncncncnm tương lai đưa vào giao dịch. Bộ Xây dựng đánh giá khả năng hấ cụ của thị trường năm 2022 tốt hơn năm 2021.

Trong năm 2022, số lượng bất động sản, nhà ở trong các group mới đưa ra giao dịch (nguồn cung) hạn chế, chủ yếu các sản phẩm bất động sản đưa vào giao giao dịch là hàng tồn kho của cán ố b ān ự. Trong khi nhu cầu đầu tư、mua sử dụng của người dân vẫn cao;

theobộxâydựng, lượngtồnkhobấtthngsảnhầunhưchỉcóởphânkhúcc¯, nhàởcaocấp, bấtngngsảndulịch, ngh…

Tỷ lệ hấp thụ của thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trong quý IV/2022 chỉ khoảng 28% (Ảnh: IT)

chiềunàycũngtươngng ngvớisốliệutrongbáocáonî2022củahộimôigiớibấtgngsảtnam(vars)khitỷlệhấpthụ du lịch -nghỉ dưỡng trong quý Iv chỉ khoảng 28%. trong queý IV/2022, lượng giao dịch tập trun khúu tạn khúc căn hộ du lịcht dựt dự ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở á á á ở ở ở,,, ũ

VARS cho biết mặt bằng giá ở thị trường sơ cấp không tăng.

Trong vài năm qua, thị trường chứng kiến ​​sự bùng nổ về nguồn cung bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. theo dkra、phânkhúcnghỉdưỡngbịảnhhhưởngnặngnềbởiydịchnhhưngcódấuhiệuphụchồit cao nhất.

phầnlớnnguồncungmớitậptrungtạibìnhthuận, bàrịa -vũngtàuvàphuquốcyếunhhờthànhl tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tốc Biên Hòa – Vũng Tớn và sânà bay.

nguồncungmớitrong 6thángnhnîm2021mặcdùsaudịchnhưngcaogấp6,4lầnsovới6thángunîmm2020vàgầngầngấngấngấng. Nguồn cung mới nhà liền kề/nhà phố thương mển trong cao gấp 8,4 lần và cao hơn 19% so với năm 2020 với hơn 1.300 căn đưởc.

pgs.tstrầnkim chung -nguyênphóviệntrưởng、việnnghiêncứuquảnlýkinhtếtrungương -chobiếtkểtừkhithịtro 2018 với sự ra đời công cụ tài chính mới, hình thức đầu tư mới như コンドテル、officetel、đặc biệt là các sản phẩm du lỉch nghỰỻ. Giai đoạn này khu vực miền Trung và Phú Quốc tràn ngập các dự án condotel.

lhegiảinguyênnhân, theo fhung, mộtphầnlàchntừviệcpháthathanhtráiphiếu, lãisuấtcao, tậptrung

Theo chuyên gia này, 2018-2021 thực chất là giai đoạn phát triển của trai phiếu đi liền với sản phẩm cao cấp. Ngoài ra có một lượng tiền không nhỏ không được giao dịch trong thời kỳ Covid-19 nên nhà đầu tư tiềm năng chuyển dịch sang đầu tư.

va pia chu, va bi ni lai su tun, nhómnhnhà chầutưbất deer

You may also like

Để lại một bình luận