Trang chủ Kinh doanh VIB nhận khoản vay 150 triệu USD từ IFC

VIB nhận khoản vay 150 triệu USD từ IFC

qua admin
0 nhận xét

Khoản vay 150 triệu USD có kỳ hạn 5 năm nhằm hỗ trợ VIB đẩy mạnh danh mục cho vay khách hàng cá nhân mua, xây dựng, sửa chữa nhà đểở.

ngânhàngquốctế(vib)vừahoàntấtrútvốnkhoảnvaytrịgiá150triệuusd、tươngng 3.700 th. Trong đó, VIB sẽ dành hơn 45 triệu USD (tương đương 1.100 tỷ Ļng) để tài trợ cho các khoản mua nhà có giá trị dưới 35.000 USD (khoệảảệ 7 兆).


IFC tại lễ công bố khoản vay.

Alng Allen forlemu、Giámchốcifcphctráchkhốicácch chhchínhkhukhuvựcchhâuá -tháibìnhdươngchobiết、ifcmuốncùngvibhỗtr vay mua nhà, từ đó, thúc đẩy mở rộng nguồn cung của phân khúc này, tạo thêm nhiều việc làm và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Về phía đại diện VIB, Tổng giám đốc Hàn Ngọc Vũ cho biết, việc IFC tiếp tục giải ngân một khoản vay với kỳ hạn lên đến 5 năm cho VIB góp phần khẳng định uy tín và năng lực của nhà băng trên thị trường huy động vốn quốc tế cũng như sự tín nhiệm của đối tác dành cho ngân hàng.

“Nguồn vốn từ khoản vay mới này sẽ được chúng tôi bổ sung vào trong cơ cấu vốn của ngân hàng, được sử dụng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng như tăng cường sự ổn định trước biến động của thị trường” , ông Hàn Ngọc Vũ chia sẻ thêm.

IFC là thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới. 2011、ifc cung cung chung cho vibnhiềugóitíndụngtiếptiếprungvàihạncùngcáckhoảntínd VIB cũng là một trong những ngân hàng hoạt động tích cực trong chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (Global Trade Finance Program – GTFP) của IFC với hạn mức lêi tớ1 USD.

As of 2021, IFC trades GTFP at $242, with 17% reaching 17%. Trong quá trình hợp tác, ngân hàng nhiều lần được IFC vinh danh với các giải thưởng: Ngân hàng phát hành có nghiệp vụ tài trợ thương mại tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương, Ngân hàng tăng trưởng nhanh nhất trong hoạt động tài trợ thương mại khu vực Đông Á – Thai Bình Dương…

Trước deer, Vàotháng3/2022, vib coung huy huy y ngthànhcôngkhoảnvayhợpvốntrịgiá260tri usdtừngânhàngpháttriểnchâuá (adb)

VIB là một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả và an toàn hàng đầu hệ thống

VIB là một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả trên hệ thống.

theocôngbốkếtquảkinh doanh 9thángnîm2022、lợinhuậntrướcthuế9thángcủangânhàng đạt 30%, thuộc nhóm đầu thị trường. Tổng doanh thu đạt trên 13.300 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ. Thu nhập dịch vụ đạt 2.350 tỷ đồng, đóng gop 18% vào tổng thu nhập hoạt động.

tínhchn 30/09/2022, tổngtàisảncủavib’t 341.000 tỷng, tîng 10% sovớicuốinæm 2021. ngânhàngcórủirotíndụngtậptrung thuumcnhómtthấpnhấtthịtthịttthịtthịngvớimứcphântánrủiro thi bao.

vib conglàmộttrongnhhữngngânhàngchutiên honhhonhthành3trụcộtbasel iivàocuốinæm29, ápd toán năm 2020 và 2021 theo chuẩn mực quốc tế (IFRS).

An Nien

You may also like

Để lại một bình luận