Trang chủ Kinh doanh ‘Vietcombank giảm lãi suất với quy mô dư nợ lớn nhất’

‘Vietcombank giảm lãi suất với quy mô dư nợ lớn nhất’

qua admin
0 nhận xét

giảmlãisusuthovaytới 1%, quymôtínghơn 500.00tỷchnglàyợtgiảmlãisusu quymôdnợlớnnhnhấtcủavietcombank

ngânhàngtmcpngoạithươngviệtnam(vietcombank)thôngbáogiảmlãisuấttới 『nguyễnviệtcong、phótổnggiámchốcvietcombankchobiết、chươngtrìnhctrìnhtrìnhctrìnhchunkhai theo Đại diện Vietcombank cũng có những chia sẻ cụ thể với VnExpress về hoạt động cho vay và cân đối nguồn vốn tại nhà băng này.

vietcombank triounkhaichínhsáchgiảmlãisusu such cho vayhỗtrợkháchhhàngteo

– From 2020 to 2021, the spread of the novel coronavirus disease (COVID-19) is spreading in Vietnam. Để hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, Vietcombank đã triển khai tổng cộng 09 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp ưdà ng à ng à ng à ng i ソングソングヴィヴィヴィヴィーミムライスート、vietcombankcũng鹿Triounkhaichínhsáchgiảmphí、 thựchiệncơcấunợ, giữnguyênnhómnhómnhómteothôngtư03 Affected by Covid-19.

Trong năm 2022 này, khách hàng sẽ được giảm tới 1% một năm đối với khoản vay bằng đồng Việt Nam trong 2 tháng cuốinăm. Tổng số khách hàng được giảm lãi suất la 175 ngàn khách hàng với quy mô tín dụng hơn 500 ngàn tỷ đồng, chiếm gần 50% d vibanki nản hi com.

Vậy doanh nghiệp cần làm thủ tục gì để được hưởng ưu đãi lãi suất?

-chhavớitấtcảkháchhàngthoảmãnchiềukiệnchínhsáchưuylãilãilãiLãiLãiLãiLãiLãiLãiLãiLãiLãiLãiSut、vietcombank Việc này giúp Khách hàng giảm thiểu tối đa các thủ tục giấy tờ. Và đây là hành động thiết thực mà Vietcombank đã v đang hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng phục hồi sản xuất kinh doanh.


Ông Nguyễn Việt Cường, Phó tổng giám đốc Vietcombank. VCB

Trong bối cảnh áp lực lãi suất huy động gia tăng, Vietcombank co giải phap gì để cân đối nguồn vốn, thưa ong?

-LãiSuấthuy鹿ngvàchovay trongnîm2022chịuảnhhhưởngcủanhiềuyếutốvĩmôtrongvàngoàinc、trong cocthểkểnnnhhnhhbiếbibbibin giáhànghóatìngmạnhgâyáplựclênlạmpháttoàncầu、cácngânhàngtrung

Trongn弁、ngânghàngnhànướcviệtnamy鹿hànhchínhsáchtiềntệchủhhoạtnhhằmgópphầnkiểmsoátlạmm . gópphầnkiểmsoátlạmphát、giảmáplựcivớitỷgiá、ổn鹿キン・ヴァー・モ、ティン・トゥン・トゥ、hn hành trong giai đoạn vừa qua.

Trước áp lực tăng lãi suất cho vay do lãi suất huy động đầu vào tăng, Vietcombank đã tích cực tiết giảm chi phí hoạt động, cơ cấu lại nguồn huy động vốn đầu vào để giảm chi phí huy động vốn, tạo điều kiện giảm lãi suất cho vay khách hàng.

Đồng thời, ngân hàng cũng đã đẩy mạnh triển khai các giải pháp giao dịch trực tuyến cho khách hàng nhằm tiết giảm thời gian, chi phí hoạt động cho doanh nghiệp qua đó góp phần tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp, tạo sự thuận tiện cho khách hàng cá nhân.

vớicácbiệnphápchãvàchangtriounkhai、vietcombank tin tingngsẽduytrìnguồnvốncólãisuấtcho vayhợplý、hỗtrợtốtốtốtốicho cho doanh ngh động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy các động lực tăng trưởng, phát triển kinh tế đất nước.

Một chi nhánh giao dịch của Vietcombank.

Một chi nhánh giao dịch của Vietcombank.

Mới đây Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng còn hạn mức cân đối nguồn vốn, tích cực giải ngân tín dụng vào sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên, Vietcombank đã triển khai công tác này như thế Nao?

– Chnghànhcùngnềnkinhtế, trong 11thángn¡ 2022、vietcombankāmứcmứctìngtrưởngtíndụngh kỳ của Vietcombank so với các năm trước đó. Với tốc độ tăng trưởng tín dụng này, Vietcombank đã góp phần ổn định dò​​ng vốn cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sau 2 năm bịịị táng.

Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu các tổ chức tín dụng còn hạn mức tăng trưởng tín dụng chủ động cân đối điều hoà nguồn vốn, tỷ lệ đảm bảo an toàn, tích cực giải ngân tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các lĩnh vực là động lực tăng trưởng của nền kinhtếtheochủtrươngcủachínhphủnhưngphphảibảothanhkhoản

Trên cơ sở hạn mức được Ngân hàng Nhà nước phân bổ cho Vietcombank những tháng cuối năm, Vietcombank dự kiến ​​tập trung cho vay vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ như các dự án trọng chiểmquốcgiaれphínhphủphêduyệt、dựánnînglượng、sảnxuấtthiếtyếu、phươngánhkinh kinhhàngxuấtkhẩu、 làkiểmsoátchặtchẽtíndụngvàocáclĩnhvựctiềmẩnrủironhhưbấtngsản、chứngkhoán、cácdựánbot、bt giaothông dụng tiêu dùng; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng, góp phần nhanh chóng phục hồi, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy các động lực tăng trưởng, phát triển kinh tế đất nước.

Để góp phần đảm bảo an toàn hệ thống và ổn định thị trường tiền tệ, chúng tôi cam kết đảm bảo cân đối nguồn vốn, sử dụng vốn, điều hành linh hoạt lãi suất huy động, đảm bảo thanh khoản và cân đối với nhu cầu sử dụng vốn của vietCombank, ti ​​pụp tục triển khai k k ả ả ả ả ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ mặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt hặt

Kế hoạch cho vay sản xuất kinh doanh năm 2023 của Vietcombank như thế nào, thưa ong?

-thựchiệnchỉocạocủaquốchội、chínhphủvàngânhàngnhànước、trongnîm2023、vietcombanktiếptụcthựchiệncácgiảiphápnhhằmthung cang thng thng thng thng thng thng thng Trungtíndụngvàocáclĩnhvựcsảnxuấtkinh doanh、lĩnhvực lĩnh vực ưu tiên tại thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước. bêncạnhā、tậptrung t thungtíndụngngvớicácnglựctìngcủngcủanềnkinht

Ngoài ra, Vietcombank đặc biệt chú trọng đến việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khác biệt của các nhóm khách hàng khác nhau, đồng thời chủ trương nỗ lực không ngừng trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàngsố, baogồmcảsảnphẩmtíndụngnhhằmtạosựthuậntiệnchhachhàngvàchemlạinh ngtrảinghiệmhoàntoànmớich khach

Chang Trang

You may also like

Để lại một bình luận