Trang chủ Kinh doanh Vinagame sắp miễn nhiệm 3 Thành viên HĐQT, bán toàn bộ cp quỹ giá hơn 1,260 tỷ đồng

Vinagame sắp miễn nhiệm 3 Thành viên HĐQT, bán toàn bộ cp quỹ giá hơn 1,260 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Vinagame sắp miễn nhiệm 3 Thành viên HĐQT, bán toàn bộ cp quỹ giá hơn 1,260 tỷ đồng

CTCP VNG (bina turtle) dự định chào bán toàn bộ hơn 7.1 triệu cổ phiếu quỹ đang nắm giữ và miễn nhiệm 3 Thành viên HĐQT – vốn là những nhân cự a nòng cố.

Trong tờ trinh ĐHĐCĐ bất thường năm 2022 theo hình thức lấy ý kiến ​​bằng văn bản, HĐQT bina turtle lấy ý kiến ​​cổ đông xem xét và thông qua việc không phải chào mua công khai đối với nhà đầu tư được mua cổ phiếu quỹ. Theo đó, Công ty chào bán là toàn bộ hơn 7.1 triệu cổ phiếu quỹ đang nắm giữ (チャム 24.7 % lượng cổ phiếu đang lưu hành của bina turtle), với giá 177,881 đồng/cp.

Số cổ phiếu này sẽ được chào bán riêng lẻ cho nhà đầu tư chứng khoán trong nước đáp ứng 3 yêu cầu: là nhà đầu tư chứng khoán; không thuộc trường hợp không được mua cổ phần của Công ty; không phải là công ty con của bina turtlevà không cùng thuộc một công ty mẹ với bina turtle.

Trong tờ trinh cổ đông, bina turtle công bố danhch duy nhất 1 nhà ầ tư tư khoán choán choán Choán Choán Choán Choán Choán Chouên chượn Chuyn chượn chượNG là ctcp công ngghệ Bigv. bina turtleNếu mua toàn bộ số cổ phần tại bina turtleCông ty sẽ nâng sở hữu lên 8.75 triệu cổ phần, tương đương tỷ lệ 30.5%.

Thời gian thực hiện trong năm 2023 sau khi được ĐHĐCĐ thông qua và trong 90 ngày kể khi Ủy ban Chứng khoán Nhà ước có văn bản chấn thuận.

Nếu thành cong, bina turtle 1,264 tỷ đồng. toànbộsốtiềnsẽcdùngcểcơcấulạinguồnvốn、bổsungvốnlưuhuch ng、vốnchoầutưvàhoạthungkinh doanhh nghiệp khác cùng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh với Công ty nhằm phát triển sản phẩm, củc thị phần và vị tri Công ty trong ngành インターネット.
Phương án sử dụng tiền từ đợt chào bán cổ phiếu quỹ của bina turtle.

BigV có vốn điều lệ đã gop là 101 tỷ đồng, được thành lập từ tháng 08/2021, người đại diện pháp luật là ong Ngô Vi Hai; hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính, cụ thể là dịch vụ giá trị gia máng tr.

bina turtle cho biết BigV không thuộc trường hợp không được mua cổ phần của VNGlà nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp đáp ứng quy định; bina turtlevà cũng không cùng thuộc một công ty mẹ với bina turtle.

Cũng tại tờ trình ĐHĐCĐ bất thường, bina turtle xin ý kiến ​​cổ đông việc miễn nhiệm với 3 thành viên HĐQT là ông Brian Frederick Peltzbà Byun Jung Won, và ong Vũ Việt Sơnđồng thời tiến hành bổ sung thay thế cho nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Thông tin về 3 thành viên HĐQT sắp miễn nhiệm của bina turtle:

on on Brian Frederick Peltz Santa Cruz, California. Ông đã dành toàn bộ nghiệp của min để khởi động các startup trên toàn thế châu Á, Thung lũng Silicon. Hơn 20 năm trước, ông t sáng lập Normad.fd – cổng thông tin chiếm vị tri số 1 ở Pháp trong một thời gian Năm 2004, ông là một trong những người đặt nền móng cho bina turtleđưa ra những tư vấn chiến lược cho nhà sáng lập Le Hong Min (Chủ tịch HĐQT bina turtle hiện tại) trong những thời điểm khó khăn nhất của Công ty, góp phần không nhỏ để bina turtle có vị thế đứng đầu trong ngành internet ở Việt Nam hiện nay.

Bà Byun Jung Won tốt nghiệp cử nhân luật và học vị sau đại học của Đại học 香港. bàcóthờigianlàmcốvấnpháplýtạidla piper –mộtcôngtyluậtquốctếvớinhiềunhiềuchinhánhtrenthếgiớivànamuraholdings – chuyênv

Ong Vũ Việt Sơn là cử nhân tài chính và ngân hàng Đại học Luật TPHCM. bina turtle hơn 10 nam. Softpin Online – nền móng để bina turtle Fat Trien on Don Don Don 123Pay.

Trước thời điểm công bố ĐHĐCĐ bất thường, ngày 28/11, bina turtle chốt danh sách cong deer thựchiounth ngkýlưukýtậprung, phục vụviệc no.

Về tình hình kinh doanh, kết thúc quý 3/2022, bina turtle Lỗ ròng gần 138 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lai gần 15 tỷ đồng. thi thi鹿のcuốitháng09/2022、côngtytybutưvàoctcp zion(ānvịsởhữuzalopay) Tuy nhiên, Công ty đã trich lập thêm 214 tỷ đồng vào đơn vị này (cuối quý 2 , tổng trich lập gần 2.06 ngàn tỷ đồng).
Nguyen: VNG

Chau An

Fili

You may also like

Để lại một bình luận