Trang chủ Kinh doanh Vinasun ngắt chuỗi 6 năm liên tiếp sa thải nhân viên

Vinasun ngắt chuỗi 6 năm liên tiếp sa thải nhân viên

qua admin
0 nhận xét

Số lượng nhân viên của Taxi Vinasun năm năm ngoai tăng gần 10%, đánh dấu lần đầu tuyển dụng nhiều hơn sa thải kể tể 2016 nayể

Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) cho biết đến cuối năm ngoái có 2.013 nhân sự đang làm việc, tăng 136 người so với đầu năầu

Tổng giám đốc Vinasun Tạ Long Hỷ nói rằng đây là một trong những thành công lớn nhất giai đoạn hậu đại dịch, đồng thời khẳng định số liệu trên chưa phản ánh hết mức độ hồi phục và mở rộng kinh doanh bởi công ty có lượng lớn tài xế ký hợp đồng xe thương quyền nên không tính là nhân viên chính thức.

“Thực tế từ tháng 4/2022 đến cuốin năm, chúng toi tuyển khoảng 2.700 tài xế”, ông Hỷ nói với VnExpress.

Vinasun cách đây 6 năm là hãng タクシー chiếm thị phần và quy mô nhân sự lớn nhất trong ngành. cụthể、hãngcógần17.200ngườilao bùng nổ của các ứng dụng gọi xe công nghệ. Từ đó đến khi dịch bùng phát, số lượng nhân viên không ngừng giảm và lúc thấp nhất chỉ còn bằng 10% giai đoạn hoàng kim.

THEOānghỷ, næmQua, vinasunāThaychổcr àNhsáchínhsáchíi ểThuhúThuhúThuhúTTHUHUHUHUHUHUHUHSTTHUHUHSTTHUHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUHSTTHUI ới Tài x ế à mếng mứ à ị ị ị ị ố ố ố ố ố ố ị ị….. ă à

Trongsốnày, chínhsáchưutiêntỷlệ¡ từ các ứng dụng gọi xe công nghệ chuyển sang. vinasun thu 10-20%phầndoanhsốvượtthnhmứcểtrangtrảichiphívậnhànhứngdụng、tổngdghi . Nhờ đó, thu nhập mỗi ca của tài xế dao động từ 1-1,5 triệu đồng vào ngày thường và 2-3 triệu đồng những đợt cao điểm.

Bên cạnh đó, ông Hỷ cho rằng nhu cầu di chuyển hồi phục mạnh sau đại dịch và chính sách bình ổn giá để cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành giúp Vinasun kéo được lượng khách lớn quay lại, nhờ đó tài xế yên tâm và giới thiệu đồng nghiệp tìm đến hãng.

“Tàixếang, nhucầuchilạit far nêngxe tham gia kinh doanh haiquý cuốin valve nænton goailuônch

Kết quả kinh doanh năm ngoái được cải thiện đáng kể và giúp Vinasun hoàn thành mục tiêu “bằng mọi giá phải có lãi” để tránh án hủủy ủy ủy ủy Cụ thể, hãng ghi nhận doanh thu xấp xỉ 1.100 tỷ đồng, gấp đôi năm 2021 và hồi phục về mức trước dịch.

Vinasun hiện có tổng tài sản hơn 1.800 tỷ đồng, tăng khoảng 300 tỷ đồng so với đầu năm.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu Vinasun (VNS) biến động mạnh nhờ thông tin kết quả kinh doanh tích cực. Mã này duy tri mạch tăng hai phiên liên tiếp, trong đó một phiên tăng hết biên độ, lên 18.400 đồng. So với vùng đáy ngắn hạn vào giữa tháng 11, thị giá cổ phiếu đã tăng 35%.

fondon

You may also like

Để lại một bình luận