Trang chủ Kinh doanh VinFast Fadil vẫn còn xe mới để bán, đại lý chào giá từ 328 triệu đồng

VinFast Fadil vẫn còn xe mới để bán, đại lý chào giá từ 328 triệu đồng

qua admin
0 nhận xét

Fadil cùng hai mẫu Lux đã bị “khai tử” theo quyết định chuyển hướng thuần điện của hãng xe Việt. Điều này đồng nghĩa với việc khách muốn mua các sản phẩm này theo diện xe “đập thùng” sẽ không còn hàng. Tuy nhiên mới đây, một số đại lý ở khu vực phia Nam đã bất ngờ chào bán Fadil mới với giá ưu đãi.

Cụ thể, tư vấn bán hàng cho hay đây là lô xe cuối cùng, tuy đủ cả 3 phiên bản nhưng chỉ còn duy nhất màu trắng.

Chi tiết giá bán của VinFast Fadil tại một số đại lý khu vực phia Nam (Đơn vị: Đồng).

Đây được xem là cơ hội “vét” để khách Việt mua Vinfast Fadil hoàn toàn mới, đặc biệt với mức giá hấp dẫn như trên. Hiện tại phân khúc ハッチバック hạng A ở Việt Nam chỉ còn 2 sản phẩm là Hyundai Grand i10 và Kia Morning với giá bán cao nhất lần lượt là 455 triệu và 474 triệu .

trướckhibị “khaitử”, vinfast fadillàlựachọnsốmộtcủakháchviệt

VinFast Fadil vẫn còn xe mới để bán, đại lý chào giá từ 328 triệu đồng - 2
Dù “khai tử” vào tháng 8/2022 nhưng VinFast Fadil vẫn bán chạn hì phân khúc xe hạng A ở năm 2022 với doanh số đạt 10.661 chiẢc, chỉ kém Grand i10).

Không chỉ ưa nhìn, VinFast Fadil còn được trang bị động cơ mạnh mẽ nhất phân khúc. Xe sử dụng máy xăng 1.4L cho công suất tối đa 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT cho náhản ản .

trangbịantoàncủavinfast fadilcũngtương deer, baogồm: phanh chchngbócứngabs, phânbổlựcphanhchiệntửeebd, cânbbishntửntửntửntử, hỗtr tweeky.

Thay thế cho Fadil sẽ là VF 5 Plus, mẫu SUV điện cỡ A đã được VinFast mởc và dự kiến ​​bàn giao từ tháng 4/2023. Xe chỉ có một phiên bản với giá bán lẻ đề xuất 458 triệu đồng (không kèm pin) và 538 triệu đồng (kèm pin). Khách thuê pin sẽ trả thuê bao 1,6 triệu đồng/tháng, không giới hạn số km sử dụng.

VinFast Fadil vẫn còn xe mới để bán, đại lý chào giá từ 328 triệu đồng - 3

VF 5 tại một sự kiện trưng bày xe của VinFast (Ảnh: VF).

VinFast VF 5 Plus được trang bị mô-tơ điện có công suất tối đa khoảng 134 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 135 Nm. Bộ pin Lithium Ternary với dung lượng 37,23 kWh đi kèm cho phạm vi hoạt động của xe lên tới 300 km sau mỗi lần sạc đầy.

VềTrang Bị, Vf 5 Plus Sẽ Cócóchènphavàchènhậu Halogen, affects bảnghồkỹtthuậts PM2.5. Tính năng an toàn với kiểm soát hành trinh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo luồng jiaotong đến khi mở cửa, hỗ trợ đỗ xe phia sau, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốp và bào.

You may also like

Để lại một bình luận