Trang chủ Kinh doanh VN-Index rung lắc mạnh, hồi là bán hay điều chỉnh là để mua?

VN-Index rung lắc mạnh, hồi là bán hay điều chỉnh là để mua?

qua admin
0 nhận xét

VN-Index có khả năng kiểm tra lại vùng 900 điểm

Cong ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

VN-Index Lang lắc mạnh và đóng cửa quanh khu vực 950 điểm.

Đồ thị kỹ thuật VN-Index (Ảnh chụp màn hình).

Bêncạnh鹿、2ChỉbáoMacdvàrsitạikhung鹿giờcũngsuy yyyyy yhướngxung cho fe phebánđlấylạiưiưuthếnênxácsue sue sue sumh bn-dex hurn tạo lập quanh khu vực 900 điểm trong các phiên tới là cần được tính đến. Các nhà đầu tư đã bắt đáy thành công, chủ động hiện thực hóa lợi nhuận từng phần để quản trị tối đa rủi ro trongắn ngủ

Giữ trạng thái quan sát, hạ tỉ trọng ở những nhịp hồi trong phiên

Cong ty Chứng khoán Agribank (Agriseko)

Thị trường giao dịch sôi động trong nửa cuối phiên sáng hôm qua khi VN-Index có thời điểm chạm mốc 985 điểm. Tuy nhiên ap lực bán nhanh chóng trở lại khiến chỉ số giảm điểm trong phiên chiều. Thanh khoản hôm qua cải thiện đáng kể với mức tăng 76% về khối lượng và khoảng 90% về giá trị giao dịch so với phiên trước đó. Điều này một phần là do cầu chủ động gia tăng đột biến tại mã NVL và PDR sau nhiều ngày mất thanh khoản.

Điểm sáng thu hút dòng tiền trong phiên thuộc về nhóm dầu khí và chứng khoán, tái lại nhóm VN30 là tác nhân chính kéo điểm số thịtr

Quan sát đồ thị kỹ thuật, VN-Index đóng cửa bằng một cây nến Gravestone Doji cho thấy cung chủ động tại ngưỡng cản MA20 tương đối lớn. Cùng với đó các chỉ báo động lượng RSI và Stochastic suy yếu và bắt đầu cắt xuống. Do đó, rủi ro giảm điểm của thị trường còn hiện hữu với hỗ trợ gần nhất quanh vùng 940 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn giữ trạng thái quan sát. cổ phiếu suy yếu hoặc các mã đã bắt đáy thành công trong các phiên trước đó để bảo toàn thành quả.

Kỳ vọng thị trường sẽ dần chuyển trạng thái tích lũy

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

thịtrườngtiếpthecchiềuchỉnhkhi vn-indexgiảm 8,53chiểm (0,89%)

việcthịtrườngliêntiếpchiềuchỉnh2phiênchầutuầnkhiếnvn-indexchưathểbreakngkhángcựv

VN-Index đóng cửa ở 952,12 điểm và vẫn đang cách ngưỡng hỗ trợ tâm lý 900 điểm cũng như kênh giá hỗ trợ tương đối xa nhưng theo phân tích kỹ thuật VN-Index vẫn chưa phá vỡ đường kháng cự để thoát khỏi kênh Downtrend kéo dai nối các đỉnh giá cao nhất tháng 8,9 và 11 cho đến nay.

việcvn-indexhồikhámạnhtrongtuầntrướcnhhưngnghồiphụcbịchnglạikhi vn-indexchạmngngkhángcựcủakênhgiá(quanh 970 bd kh khng bin kh kh kh kh kh chm kh kh chm kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh khng có những tín hiệu tích cực hơn nhưng VN-Index vẫn chưa thoát khỏi dao động trong kênh downtrend để chuyển đổi sang trạng tích lũy dài hạn.

thịtrườngsẽdầnchuyểngngtháitíchlũytrongthờigiantớikhi vn-index 2020-2022) vāvùngchiểmsốhiountại 900-1.000 chiểmcóthể sex

Tận dụng nhịp rung lắc và điều chỉnh để cơ cấu lại danh mục

Công ty Chứng khoán MB (MBS)

Thị trường điều chỉnh sang phiên thứ 2 liên tiếp dưới áp lực từ nhóm cổ phiếu bluechips, diễn biến 2 phiên vừa qua không phản ánh đúng bức tranh tích cực từ nhóm cổ phiếu midcap và smallcap lúc này, thậm chí dòng tiền vẫn hoạt động mạnh mẽ ở nhóm cổ phiếu mang tính đầu cơ.

nhìntổngthìphiênhômquavẫncònnhiềuyếuyếutíchcực、từrộngttrườngkhoảnthịtrườngvàgiaodịchmuaròngsan Tuy vậy, điều cần lưu ý lúc này là tín hiệu từ thị trường phái sinh đang có mức chiết khấu gần 20 điểm so với thị trường c.

nhàchầutưcóthểngngngngnhịprunglắcvàchiềuchỉnhcủathịtrườngkhi khichỉsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốsốngngắnnh nh Các nhóm cổ phiếu mang tính dẫn dắt như ngân hàng、chứng khoán、thép、dầu khí… hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ của dòng tiề.

Lưu ý: Khuyến cáo từ các công ty chứng khoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Các công ty chứng khoán cũng đã tuyên bố miễn trách nhiệm với các nhận định trên.

You may also like

Để lại một bình luận