Trang chủ Kinh doanh Vợ chồng trẻ bán chung cư, dành tiền đầu tư đất

Vợ chồng trẻ bán chung cư, dành tiền đầu tư đất

qua admin
0 nhận xét

Bấtchấpphản性ccủagia鹿2bên、tháng7/2022、vợchồnganhtư(namtừliêm、hànội)quyết Hai vợ chồng anh chuyển sang thuê căn nhà đất sát trường con đang học với mức giá 5 triệu đồng/tháng.

Căn chung cư này được vợ chồng anh Tư mua vàon năm 2016 với giá 1,1 tỷ đồng. Tổng tiền đầu tư nội thất la 200 triệu đồng. Sau 7 năm sống, đến khi chuyển nhượng, vợ chồng anh thu chênh về 500 triệu đồng.

Hiện tại, anh Tư đang làm việc trong công ty xây dựng, vợ anh là nhân viên kinh doanh bất động sản. Hai vợ chồng anh Tư đã nhiều lần bàn bạc và quyết định: bán chung cư, lấy tiền đầu tư đất thổ cư ven Hà Nội hoặc về tề tề t.

Theotínhtoncủa鹿vợchngnày、sau 7nîmimứcvốnbỏra 1,3 thungnhưngnhưngnhưngnhưngnhưngnhưngnh nh nh nh nh nuthìtthìtthu thulờicủatàis vợchồnganhnhẩmtính、ngaycảkhithịtrườngbấtghngsản性ngbæng2-3nîmththrongvòng5-7nîm、giáchtchắcchắcs

Nhiều người trẻ cho rằng, chung cư là loại hình khó mang lại giá trị tích luỹ lâu dai.

「May mắn đợt này giá chung cư tăng, vợ chồng tooi mới bán lời được 500 triệu đồng. Chứ nếu chúng toi bán sớm 3 tháng trước thì chắc chắn cũng chỉ được khoảng 200-300 triệu đồng. Nhưng toi nghĩ giá chung cư sẽ rất khó tụp tăp tăng. còn với loại h ình ất, dù char cn chững lại, thậm chí 2 2 ă ă ă ớ ớ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ

Cũng theo anh Tư, quan điểm “an cư phải lạc nghiệp” đã từng “ăn sâu, bám rễ” trong tư tưởng của anh. Nhưng khi nhìn những đồng nghiệp có vốn đầu tư vào đất thổ cư, hiện tại, đã có khối tài sản khổng lồ. Anh Tư cũng cho rằng: 「Sống bây giờ cũng không cần quá đầy đủ đồ đạc. Càng đơn giản, càng tốt. Nên toi thấy thuê nhà cũng không vấn đề gì. Dù gia đình hai bên phản đối cho rằng, phải có cái nhà để ở, ổn định cuộc sống.

Tương tự như anh Tư, chị Hương (Hoài Đức, Hà Nội) đã bàn bạc với chồng quyết định bán căn nhà chung cư đang ở. Vợ chồng chị Hương hiện đã có 3 đứa con. Trước đây, hai vợ chồng chị thuê nhà .

Song, chị Hương lại thay đổi ý định về kế hoạch ở 5-10 năm khi thấy giá chung cư bất ngờ tăng mạnh. ChịHươngvàchồngnhẩmtính、nếubáncănchungcưnày、vợchồngchịthuvềđược2,5tỷđồng。 Với số tiền này, vợ chồng chị có thể mua được 2 lô đất nền đẹp ở vùng ven Hà Nội. Vợ chồng chị Hương cũng dự đoán, cuốinăm 2022, đầu năm 2023, giá bất động sản sẽ còn hạ. Vợ chồng chị càng có cơ hội lựa chọn nhiều bất động sản đẹp.

Vợ chồng chị đ ã ã ã ã ã ra 200 triệu dành cho tiền thuê nhà.

“Nếu tính về lâu dai, số tiền kiếm lời sẽ nhiều hơn so vớn vốn vàn vàO chung cư.

Câu chuyện của anh Tư và chị Hương không phải là trường hợp hiếm gặp hiện nay. Theo anh N.(mộtnhha utư12nîmkinhnghiệmtronglĩnhvựcbấtthngsản、giámchcome comt tycởcởhanội) nhất là với những người đã có kinh nghiệm đầu tư bất động sản.

Thứ nhất, người trẻ đều suy tính đến việc làm giàu, tích luỹ tài sản. Đặc thù người trẻ không có vốn lớn. Nếu có vốn từ bán căn chung cư đầu tiên, họ có thể dụng để đầu tư nhiều khoản. Nếu đầu tư đất thì tốc độ sinh lời sẽ nhanh hơn. Và thuê chung cư cũng sẽ rẻ hơn, tính trên hiệu suất của đồng vốn. Thậm chí, chi phí thuê chung cư luôn rẻ hơn so với lai suất tiền gửi tiết kiệm nếu lấy tổng tiền mua chung cưẩy vào ngân hàng.

hello, người trẻ hiện tại không còn đặt nặng vấn đề buộc phải ở cố định. hello.

Tuynhiên、Anh N. Chorằng、tháchthứcvớingườitrẻitrẻlựlựhchọngángánbánchungcư、nu thecht、 Bên cạnh đó, thực tế, việc đầu tư đất nền cần thời gian dài 3-5 năm. Mặt khác, lựa chọn lo đất đẹp không phải dàng nếu như người mua không có kinh nghiệm, đặc biệt trong thời điểm hiệt.

You may also like

Để lại một bình luận