Trang chủ Kinh doanh Vỡ mộng giàu nhanh, chủ đất ồ ạt rao bán cắt lỗ vẫn ế

Vỡ mộng giàu nhanh, chủ đất ồ ạt rao bán cắt lỗ vẫn ế

qua admin
0 nhận xét

Chủ đất bán cắt lỗ

trongmấynæmqua、nhhấtlàtừnửacuốinæm2020、diễnbiếngiábấtto thự… Tuy nhiên, từ đầu năm nay, giá có xu hướng chung là chững lại, chỉ tăng ở một số vị tri, loại sản phẩm. Thậm chí ở nhiều nơi, với nhiều loại, giá còn giảm, chủ đầu tư rao bán cắt lỗ.

anhnguyễnthếcông -mộtnhàchutưởhànội -chiasẻ、hơnmộtthángnay、anhhliêntụctin raobánmảnhhtthổtthổcưtrong ng Dù cũng rao bán cỗ cả trăm triệu đồng so với thời điểm mua, nhưng đến nay, anh vẫn chưa sang tên được mảnh đất nay.

Đất nền ở nhiều nơi có hiện tượng cắt lỗ, hạ giá (Ảnh: haphon).

Theo anh Công, khoảng cuối năm ngoai, trong cơn sốt đất bùng phát, anh mua mảnh đất 70m2 trong ngõ ở khu vực xã Đông Dư với mức 75 triệu đệu đệu đệu đệu đệu sauvàithángChờHi、miếng鹿のanh anhchẳngnhữngkhôngtìnggiánhưkỳvọngmàcòncónguycơkhôngbán鹿

Môigiớinguyễnvînh, chuyênbánnhàchấthànội, chobiết, mặcdùvviệccắtlỗtnền, chungcư, biệtthự, nh chnhhiều

coung theomi giớinày, tạimộtsố thongnóngnnềncủahànộinhhưhohohoài, gialâm, thanhtrì, nam thi lim…giábnhh nhh nhnhữngệườườnh rẻ hơn 10-20% so với giዻờờớ th

「nền性Mỗ、tâymỗ(namtừliêm)、mặtngāhaiôtôtránhnhau、cũng鹿giảmnhẹtừ65-67triệuuhung/m2xuốngm Hoài Đức), vị trí ngã 4 giao cắt vành đai 3,5, lô đất từ​​ng được chủ chào bán 90 triệu đồng/m2 thời điểm quý I thì hiện tại chàn là bán là 85 triệu ồng/m2. giá chàn một số lô i đa tốn (gia lâm) gần ngã bar NGNG ồNG ồ ứ ứ ứ ừ ừ m ả ừ ừ ừ m 53-60 từm 53-60 từm 50-55 triệu đụ”

Giá bất động sản có xu hướng đi xuống

GócNhìnChuyênGia、GiámchuncbộPhphậnr&dcủadkraviệtnamnguyễnhohay、tínhthanhkhoảntrêntrêntrênttrườtthngthngth cấcấpbất Tuy nhiên, thị trường vẫn có giao dịch chứ không hoàn toàn đóng băng.

Theo On Hoang thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “xì hơi” rõ net.

Cụ thể, hiện nay dù thanh khoản chậm, nhưng giá bất động sản vẫn tăng cao so với thu nhập của người dân. bêncạnhā、nguồncungmớitrongthờigian quadùcóthờiy y yymuncocảithiệnnhưngcơbảnv

Vỡ mộng giàu nhanh, chủ đất ồ ạt rao bán cắt lỗ vẫn ế - 2

Thị thường bất động sản đang có dấu hiệu “xì hơi” (Ảnh: haphon).

Cùng nhận ịnh trên, ông pHạm ức toản, tổng giám ốc ez projecty, cho rằng, giá bất ộng sẽm trong trong thờm troni gian tới. Tai Chi sẽ có xu hướng giảm giá hoặc bán cắt lỗ.

Ông Toản cho biết thêm, nhiều người hiện nay có xu hướng giữ tiền mặt để chờ đợi một chu kỳ mới. Còn những nhà đầu tư lướt sóng hiện nay cũng gặp khó vì không có thanh khoản. Thị trường bất động sản trong 2 tháng Tuy nhiên, thị trường sẽ không đến mức tồi tệ là đóng băng.

You may also like

Để lại một bình luận