Trang chủ Kinh doanh Vỡ nợ, chủ quỹ đầu cơ tiền ảo lặn mất tăm, nhà đầu tư nháo nhào

Vỡ nợ, chủ quỹ đầu cơ tiền ảo lặn mất tăm, nhà đầu tư nháo nhào

qua admin
0 nhận xét

Theo CNBCcác luật sư đại diện cho chủ nợ cho biết họ vẫn chưa xác định được nơi ở thực sự của Zhu Su và Kyle Davies – hai đồng sáng lập quỹ Three Arrows Capital (3AC) – trước khi diễn ra phiên điều trần thảo luận về cácbướctiếptheotrongquátrìnhthanhlýtàisản ..

Những tài liệu đệ trình lên tòa án cũng cáo buộc các nhà sáng lập quỹ đầu cơ tiền điện tử nổi tiếng này vẫn chưa hợp tác với quá trình thanh lý “theo bất cứ hình thức nào”.

QuỹđầucơtiềnđiệntửThreeArrowsCapital、còngọilàquỹ3AC、đãquảnlýkhoảng10tỷUSDtàisảntínhđ Ngày1/7、3ACđệđơnxinbảohộphásảnsaukhitiềnđiệntửlaodốcvàdựánstablecointerraUSD(UST)sụp

Trước chinộp đơn phásản, một tòaánở đảo Virgin (Anh) đã yêu cầuphong tỏ a quỹnà yđể thanhlýt

3 ACđang phải đối mặt với sự giận dữcủ anhững chủ nợ muốn thu hồi tiền đã đầu tư.

Theohồsơtòaán、vàotuầntrước、ZhuvàDaviesđãthamgiamộtcuộcgọiquazoomđểthảoluậnvềcácbướ Cảhaiđềukhôngbậtvideovàđềutắttiếngtrongcuộchộithoạinày、mọiđốithoạiđềuđư

Trước đó, hồi tháng 6, khi nhóm nhà đầu tư đòi thanh lý tài sản đến văn phòng của 3AC ở Singapore để gặp những người sáng lập thì văn phòng dường như bị bỏ trống, chỉ có một số màn hình máy tính không hoạt động .. Hồsơđệtrìnhlêntòaánchobiết、cửavănphòngbịkhóa、bênngoàichấtnhiềutưgửi3ACchưamởđ Nhữngngườihàngxómxungquanhvănphòngnàychobiếtlầncuốihọnhìnthấycácnhânviên3AClàvàođầutháng6。

Trong khiđó, các chủ nợ vẫn đang cố xá cđịnh xem liệu tài sản còn lại baonhiêu.

Russell CrumplertạiTeneo、ngườiđượcgiaonhiệmvụhỗtrợquátrìnhphásản、chobiếtcónguycơtàisảncủa “Nguy cơ đó ngày càng cao vì một phần tài sản đáng kể của các chủ nợ bao gồm tiền mặt và tài sản kỹ thuật số có thể chuyển nhượng dễ dàng”, Crumpler nói.

Trongđơnđệtrình、cácchủnợcũngđãyêucầutòaánđìnhchỉviệcchuyểnnhượnghoặcxửlýb Luật sư cũng đang yêu cầu tòa gửi trát hầu tòa với những người sáng lập hoặc các bên liên quan có thông tin về tài sản của 3AC như ngân hàng, sàn giao dịch điện tử và các đối tác.

Tình trạng mất thanh khoản của 3 ACđã tác động lớn đến thị trường tiền điện tử vì có rất nhi

CôngtymôigiớitàisảnkỹthuậtsốVoyagerDigitalmớiđâycũngđãnộpđơnxinbảohộphásảnsaukhi3AC Nhà cho vay tiền điện tử Genesis và BlockFi cũng như nền tảng phái sinh tiền điện tử BitMEX và sàn giao dịch tiền điện tử FTX cũng đang thiệt hại nặng vì vụ vỡ nợ này.

You may also like

Để lại một bình luận