Trang chủ Kinh doanh Vốn hóa sàn Coinbase từ 85 tỷ USD giảm chỉ còn dưới 10 tỷ USD sau hơn 1 năm, nguy cơ trở thành ‘FTX thứ 2’

Vốn hóa sàn Coinbase từ 85 tỷ USD giảm chỉ còn dưới 10 tỷ USD sau hơn 1 năm, nguy cơ trở thành ‘FTX thứ 2’

qua admin
0 nhận xét

Tin xấu dồn dập thị trường tiền số.

cổphiếusàntiềnsốcoinbase性ngcửagiảmhơn8%trongphiêngiaodchngàythứhai、kéodàiylaodốckhiếngiácổphiếphiếusàngiao チャン・チョー、chiềunàydi na ra trongbốicảnhgiábitcointiếcgiảmvàcácnhhàchutưlolắngvềnhhữngảnhhhưởngtừs

Vậy là sau 19 tháng IPO với mức vốn hóa thịờng hơn 85 tỷ USD, vốn hóa Coinbase hiện đã giảm xuống dưới mốc 10 tỷ USD. Riêng trong 4 phiên giao dịch gần nhất, vốn hóa sàn này đã bốc hơi hơn ¼ giá trị.

Các câu hỏi xoay quanh sức khỏe tài chính của các sàn giao dịch đối thủ của FTX gây ra tình trạng bán tháo trên toàn ngành. Điều này khiến một công ty tạm thời ngừng giao dịch và những công ty khác chuẩn bị hồ sơ phá sản .

giámchốcoềuhànhcoinbase, Brian Armstrong, chobiếttrongmộnhluậNhluậntrencnbcvày11/11 với những ni có liên quan “.

Bank of America đã hạ xếp hạng Coinbase vào thứ sáu, với lý do “rủi ro lây lan” đối với nền tảng trao đổi tiềan số, ngay cả khi đó không phảl.

Cryptocurrency Coinbase từ 85 tỷ USD giảm chỉ còn dưới 10 tỷ USD sau hơn 1 năm, nguy cơ trở thành 'FTX thứ 2' - Ảnh 2.

Coinbase lao dốc kể từ khi IPO.

Jason Kupferberg said at Bank of America:

Trênthctế, trướckhi ftx laoxuốngvực, thịtrườnggiữ amộtmùa So Coinbase has to pay $545 at 50% price.

Đợt bán tháo sau đó thậm chí còn nghiêm trọng hơn, khi giá Bitcoin giảm hơn 3% vào thứ hai xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm và Ethereum giảm hơn 6. Solana, một đồng tiền được chào bán và hỗ trợ bởi người sáng lập là Sam Bankman-Fried, đã mất hơn 2/3 giá trị trong hai tuần.

Chỉ trong vài ngày, FTX đã đi từ mức định giá 32 tỷ USD đến cảnh phá sản khi thanh khoản cạn kiệt, khách hàng yêu cầu rút tiền và sàn giao dịch đối thủ Binance đã hủy bỏ thỏa thuận không ràng buộc để mua công ty FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11/11.

Coinbase thành lập năm 2012, có trụ sở ở San Francisco. Fred Ehrsam cho biết anh và Armstrong gặp nhau lần đầu tiên trên… diễn đàn Reddit. Họ cùng có cái nhìn lạc quan về Bitcoin nói riêng và tiền số nói chung. Sau đó Coinbase với sứ mệnh làm cho tiền số trở nên phổ biến và dễ sử dụng hơn.

Coinbase có khởi đầu rất khiêm tốn: Trong căn hộ 2 phòng ngủ mà Armstrong và Ehrsam dùng chung với một công ty khác. Trong 2 năm đầu kinh doanh, họ đã phát triển thành một công ty với hơn 1.000 nhân viên. Tuy nhiên, giai đoạn từ năm 2014 đến 2017, Coinbase đã phải đối mặt với khó khān nghiêm trọng khi thế giới cho rằng tiền số đế”.

Điển hình nhất là năm 2017, sau khi tăng lên gần 20.000 USD/đồng, giá Bitcoin đã lao dốc và giảm 1/3 giá trị chỉ trong 1 ngày. ヘイナム 2018, giá của đồng tiền ảo này đã giảm xuống mức thấp nhất la 3.122 USD.

Ehrsam cho biết hơn 1/3 nhân viên của Coinbase đã rời đi. Mặc dù vậy, công ty vẫn tiếp tục phát triển. Năm 2017, anh rời Coinbase nhưng vẫn là thành viên hội đồng quản trị và sở hữu khoảng 6% cổ phiếu cong ty.

Giai đoạn sau đó, hoạt ạang kinh của coinbase bùng n ổngn.

Hồi thorng 6, côt ty này choết s cắt giảm 18% nhân sự toàn thờn thờn thờn thờn gian, tương ương 1.100 người. Số nhân viên còt cắt giảm sẽ và k k k k k k……….

CEO Brian Armstrong cho rột cuộc suy thoái có thể xảy ra, vì vậy Coinbase は、「đốt tiền」và tăng hiệu quả sử dụng nguồn.n. vụng nguồn.n. Ông cũng đánh giá rằng công ty đã phát triển “quá nhanh ” trong thời kỳ thị trường tăng giá.

「Chúng ta dường như đang bước vào thời kỳ suy thoai sau hơn 10 năm bùng nổ kinh tế. Một cuộc suy thoai có thể dẫn đến mùa đông tiền điện tử và có thể kéo dài trong mời gian dài”, Armstrong nói trong メール.

Tỷ phú này chia sẻ thêm rằng những mùa đông tiền điện tử trong quá khứ đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong hoạt đềt đề. 「mặcdùkhócóthểdự鹿鹿cnềnkinh kinhhoặcthịtrường、chúngtônglênkếhochchhoềutồithounhnhấtcóthểv

Nguyen: CNBC, Bloomberg

You may also like

Để lại một bình luận